Kết nối Youtube với màn hình xe ô tô

Rate this post

Kết nối youtube với màn hình ô tô dễ dàng, nhanh chóng với các thủ thuật sau đây. Chỉ mất vài phút chúng ta đã có thể hoàn thành mà không cần đến tận trung tâm chăm sóc xe.Pasted

Điều kiện để kết nối youtube với màn hình ô tô

Để hoàn toàn có thể kết nối youtube với màn hình ô tô thì xe của bạn bắt buộc phải quy tụ những điều kiện kèm theo sau đây :

  • Màn hình zin của xe phải là đầu Android
  • Xe ô tô phải có tích hợp kết nối Apple CarPlay
  • Xe ô tô phải có tích hợp kết nối Android Auto

Có đủ những điều kiện trên bạn mới có thể thể tiến hành hack màn hình hoặc điện thoại. Với mục đích truy cập vào Youtube, Tivi thưởng thức những bộ phim giải trí không giới hạn.

Và hơn thế, tùy thuộc vào dòng xe mà tất cả chúng ta sẽ có cách Kết nối youtube với màn hình ô tô khác nhau

Pasted

Cách 1: Jailbreak iPhone và kết nối Apple Carplay

Có thể hiểu Jailbreak là hành vi thiết lập những ứng dụng bên ngoài, hoặc tùy biến ứng dụng theo ý muốn vào Iphone trải qua những lỗ hổng trong ứng dụng IOS .
– Nếu muốn xem được Youtube, bạn cần phải jailbreak Iphone của mình. Và so với màn tích hợp kết nối Apple Carplay thì trải qua cổng USB tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kết nối điện thoại cảm ứng Iphone vào màn hình zin và sử dụng không thiếu ứng dụng như nghe gọi, dẫn đường .

Jailbreak máy giúp người dùng có quyền truy cập ưu tiên, vượt qua những hạn chế mà nhà sản xuất đã cài đặt. Giúp người dùng có thể chạy các phần mềm mà hệ thống trước đây không hỗ trợ.

Nhược điểm là sau khi Jailbreak thì Iphone của bạn sẽ không hề sử dụng những ứng dụng của Ngân hàng nữa. Do Jailbreak là phá vỡ cổng bảo mật thông tin của điện thoại cảm ứng nên, dễ bị malware xâm nhập, không hề update được ứng dụng từ đơn vị sản xuất và mất bh … Vì vậy cách làm này không được khuyến khích .

Cách 2: Hack trực tiếp trên màn hình zin

Việc hack màn hình zin của xe sẽ tương hỗ bạn hoàn toàn có thể xem Youtube trên màn hình mà không cần phải kết nối qua điện thoại cảm ứng. Việc kết nối youtube với màn hình ô tô vận dụng cho những dòng xe ô tô Kia mới Sorento 2021, Morning 2021, Soluto, Seltos … hoặc xe Honda CRV đời 2018 trở lên, Honda Civic đời 2017 trở lên

Cách 3: Điện thoại Samsung và kết nối Android Auto

 

– Nếu chiếm hữu điện thoại thông minh Android tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện kết nối youtube với màn hình ô tô bằng ứng dụng Android Auto, nền tảng được tăng trưởng bởi Google, nó được cho phép đẩy những ứng dụng từ một thiết bị dùng hệ quản lý và điều hành Android ( như điện thoại cảm ứng mưu trí ) lên mạng lưới hệ thống màn hình ô tô thích hợp. Do vậy người mua hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng trên màn Zin ô tô như : Xem Youtube – Tivi, nghe / gọi, gửi tin nhắn, nghe nhạc, xem map, tìm kiếm website … tựa như như trên điện thoại cảm ứng .

Hy vọng dưới những giải pháp trong bài viết sau đây. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách kết nối youtube với màn hình ô tô một cách thuận tiện nhất .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)