Hướng dẫn kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc – Phát Thành Store

Rate this post

Làm thế nào kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số cách thực hiện đơn giản trong bài dưới đây.

Kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc qua dây cáp

Sử dụng dây cáp kết nối điện thoại thông minh với ô tô là cách đơn thuần và thông dụng nhất để bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc từ iPhone trên xe ô tô. Cách thực thi như sau :

 • Bước thứ nhất: Chúng ta cần kiểm tra kỹ xem trên dàn âm thanh của ô tô có trang bị cổng phụ trợ không. Nếu bạn thấy có một cổng nguồn vào âm thanh 3.5 mm tựa như như cổng tai nghe của iPhone thì có thế sử dụng nó để cắm dây cáp kết nối điện thoại cảm ứng với ô tô .
 • Bước thứ hai

  : Chuẩn bị sẵn một dây cáp phụ trợ âm thanh. Dây cáp này chính là thiết bị kết nối điện thoại thông minh với ô tô. Nếu bạn chưa có dây cáp này, bạn hoàn toàn có thể đến những shop bán phụ kiện điện thoại thông minh và mua. Giá của dây cáp kết nối điện thoại cảm ứng với ô tô chỉ khoảng chừng từ 50 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng. Chúng ta cắm một đầu dây cáp vào iPhone và một đầu còn lại vào cổng phụ trợ nằm trên dàn âm thanh ô tô .

Có thể kết nối điện thoại với ô tô thông qua dây cáp

 • Bước thứ ba :Tiếp theo, tất cả chúng ta thiết lập chính sách phụ trợ ( hay còn gọi là Auxiliary ) trên dàn âm thanh ô tô. Sau đó nhấn vào nút trình đơn ở dàn âm thanh và setup chính sách AUX. Lúc này, dàn âm thanh ô tô mới đã hoàn toàn có thể đảm nhiệm thông tin từ điện thoại thông minh iPhone .
 • Bước thứ tư :Mở ứng dụng âm nhạc trên điện thoại cảm ứng iPhone và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nghe nhạc bằng mạng lưới hệ thống vui chơi trên ô tô. Trong trường hợp bạn đang kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc thì có cuộc gọi đến, mạng lưới hệ thống loa của ô tô sẽ hoạt động giải trí tương tự như như loa của điện thoại thông minh. Bạn vẫn hoàn toàn có thể trò chuyện với đầu dây bên kia mà không cần phải cầm điện thoại cảm ứng .

Kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc thông qua ứng dụng Apple CarPlay

Apple CarPlay là gì ? Apple CarPlay là ứng dụng giúp kết nối điện thoại cảm ứng mưu trí với màn hình TT của ô tô. Ngày nay, phần lớn những xe đều được đơn vị sản xuất trang bị ứng dụng kết nối điện thoại thông minh với ô tô Apple Carplay. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh iPhone đời mới thì việc kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc không phức tạp. Muốn triển khai kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc, tất cả chúng ta cần có Iphone 5 trở lên và dây cáp điện thoại thông minh .
Cách thực thi như sau :

 • Bước thứ nhất :

  Chúng ta cần bật Siri trên điện thoại bằng cách vào phần Settings, sau đó đến General, rồi vào Siri.

 • Bước thứ hai: Bật CarPlay trên điện thoại cảm ứng iPhone với thao tác : Vào mục Cài đặt chung, rồi đến General và CarPlay .
 • Bước thứ ba: Kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc trải qua CarPlay bằng hai cách, như sau :

Kết nối bằng USB : Chúng ta sử dụng dây cáp USB Lightning đã được Apple đồng ý. Trên mạng lưới hệ thống âm thanh vui chơi của ô tô, cổng USB hoàn toàn có thể được nhà phân phối gắn nhãn logo CarPlay hoặc cũng hoàn toàn có thể là hình ảnh của một chiếc điện thoại thông minh. Sau khi cắm dây cáp kết nối điện thoại cảm ứng với cổng USB nếu bạn thay màn hình ACP chưa được kích hoạt thì hãy tìm kiếm nó trên màn hình cảm ứng ô tô và mở ACP .
Việt kết nối Iphone với ô tô qua Apple CarPlay tiện lợi hơn rất nhiều
Kết nối qua Bluetooth : Chúng ta nhấn và giữ nút Voice Control nằm tích hợp trên vô lăng. Nếu bạn thấy xe chưa được kết nối với điện thoại cảm ứng iPhone hãy vào phần Settings, tiếp đó chọn General, rồi đến CarPlay và Available Cars để chọn xe của bạn .
Đến đây, bạn đã hoàn toàn có thể kích hoạt Siri và sử dụng ứng dụng CarPlay ngay từ nút Voice Control nằm trên vô lăng hoặc thực thi những tương tác qua màn hình cảm ứng trên ô tô. Như vậy, tất cả chúng ta vừa thực thi xong kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc trải qua ứng dụng CarPlay. Cuối cùng, bạn chỉ việc tận thưởng những phút giây thư giãn giải trí âm nhạc .
Thực hiện kết nối iPhone với ô tô tất cả chúng ta cần phải có màn hình xe hơi mưu trí. Nếu bạn chiếm hữu một chiếc xe hơi đời cũ hoặc phiên bản giá rẻ và không trang bị màn hình cảm ứng ô tô, để kết nối kết nối iPhone với Apple Carplay trên ô tô thì bạn hãy độ màn hình cho ô tô. Lắp màn hình DVD cho oto mang lại cho tất cả chúng ta nhiều quyền lợi như :

 • Thực hiện chính sách gọi điện thoại thông minh rảnh tay vô cùng thuận tiện khi đang tinh chỉnh và điều khiển xe .
 • Không chỉ kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc, màn DVD cho ô tô còn có thể sử dụng để xem phim hay xem video. Với màn hình oto chạy Android thì việc kết nối iPhone với Apple Carplay qua Bluetooth để giải trí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 • Sử dụng map cũng như những mạng lưới hệ thống xác định hay tính năng khác để lái xe bảo đảm an toàn hơn .

Tuy nhiên, lắp màn hình cho ô tô bạn nên chọn loại có sẵn chip Bluetooth thì việc kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc trải qua Bluetooth sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Một số loại màn hình trên xe ô tô đang được ưu thích lúc bấy giờ để bạn tìm hiểu thêm và lựa chọn như : Màn hình cảm ứng ô tô Android Ownice ; Màn hình cảm ứng ô tô Android Zestech ; Màn hình cảm ứng ô tô Oled Nhật Bản ; …
Hiện đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho Thảm sàn 6D, liên hệ Hotline 0976 090 011 để đăng ký ngay
Trên đây là 1 số ít cách kết nối iPhone với ô tô để nghe nhạc đơn thuần và dễ thực thi. Chúng tôi kỳ vọng đã giúp bạn có thêm thông tin tìm hiểu thêm và thuận tiện ứng dụng trong thực tiễn để có được những phút giây vui chơi chất lượng .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)