Hướng dẫn sử dụng lắp đặt và giá bộ gập gương lên kính ô tô

5/5 - (2 bình chọn)
Bộ gập gương nâng kính tự động cho ô tô
Gập gương lên kính tự động cho xe ô tô review sản phẩm

Gập gương lên kính ô tô là một trong những phụ kiện tất yếu cho ô tô. Sự tiện lợi của chúng mang đến một đột phá lớn trong ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. 

Một bước tiến vượt bậc giúp thỏa mãn tâm hồn của các tín đồ yêu thích xe. Bạn có nhớ lý do chính xác, khi bạn quyết định sẽ mua cho mình một chiếc xe hơi?

Đó có thể là vì niềm yêu thích công nghệ, sự khẳng định của thành công hay cập nhật xu thế. Đơn giản hơn là vì an toàn cho gia đình, gia tăng sự bảo hộ cho mái ấm hay điều mà những chiếc xe hai bánh không thể làm được.

Vậy nếu có một thứ có thể giúp gia tăng niềm mong muốn ban đầu của bạn, bạn có sẵn sàng từ chối? Để hiểu rõ hơn bạn có thể đọc bài viết bên dưới, ThietBiXe sẽ cho bạn biết một trong những điều tuyệt vời nhất của nền công nghệ phát triển.

Bộ gập gương lên kính ô tô tự động là gì?

Sản phẩm gập gương lên kính tự động
Sản phẩm gập gương lên kính tự động tại ThietBiXe

Phụ kiện này được hiểu đơn giản là phụ kiện tích hợp vào xe ô tô giúp nâng lên và hạ xuống kính xe của bạn. Nó ra đời nhằm thay thế các cách thức cũ, lỗi thời, rắc rối và gây bất lợi như sử dụng chìa khóa.

Thông thường chúng được tích hợp sẵn cho các dòng xe đời mới và cao cấp. Bạn chỉ cần kết nối Plug and Play vào cổng OBD II trên xe, như phích cắm điện là bạn đã hoàn toàn làm chủ thiết bị tiên tiến này.

Tính năng nổi bật của bộ gập gương lên kính tự động

Một thiết bị độ gập gương lên kính với các tính năng hoàn toàn hướng về người dùng. Giải quyết các vấn đề thực tế nhất mà người dùng xe ô tô đa phần đều gặp phải. Đó chắc chắn là sản phẩm mà ta đang đề cập, cùng ThietBiXe điểm qua những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho khách hàng ở bên dưới.

Gương hai bên tự động gập lại khi khóa xe

Gương chiếu hậu hai bên tự động
Gương chiếu hậu hai bên tự động gập khi xuống xe

Bạn có bao giờ gặp tình trạng kính chiếu hậu của xe mình chắn cửa xe người khác trong bãi đỗ chưa? Việc này gây sự khó chịu vô cùng lớn và có thể dẫn đến xô xát nếu họ tức giận. 

Do đó, tính năng này giải quyết rất tốt vấn đề va chạm không cần thiết với các xe khác. Đặc biệt là khi tình trạng thiếu bãi đỗ xe ngày càng tăng cao.

Gương chiếu hậu hai bên tự động mở ra khi mở khóa

Gương gập điện tự động
Gương chiếu hậu hai bên tự động mở khi sử dụng xe

Bạn không cần phải sử dụng bất cứ thao tác nào khác ngoài việc mở và đóng khóa xe. Một hoạt động bình thường mà hằng ngày bạn vẫn làm khi sử dụng ô tô. 

Nhưng nhờ có bộ thiết bị lên kính gập gương tự động này mà chúng đã trở thành hoạt động giải quyết khá nhiều rắc rối cho bạn.

Cơ chế cụp và mở tự động tự gập gương lên kính

Cơ chế tự động gập mở và nâng hạ kính
Cơ chế tự động gập mở và lên xuống

Nếu bạn nghĩ rằng chúng là một hệ thống tự động theo cơ chế và không thể tùy chỉnh thì bạn đã sai hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng điều khiển việc này bằng chiếc remote của mình.

Tại thủ đô hay các thành phố lớn, có rất nhiều đoạn đường nhỏ và ngõ hẻm chật hẹp. Việc tối ưu diện tích xe ô tô của bạn để di chuyển dễ dàng hơn là điều cần thiết. 

Một điển hình ở ngành bất động sản, nhiều nhà đầu tư không thể đưa xe ô tô của mình vào các ngõ hẻm để khảo sát. Điều này đôi khi làm họ bỏ lỡ những mảnh đất tiềm năng.

Bạn có thể thấy tính năng này quan trọng thế nào thông qua ví dụ ở trên.

Kính được kéo lên tự động khi dừng và khóa xe

Kính được nâng lên tự động
Kính được nâng lên tự động

Trộm cắp trên ô tô là một vấn đề nan giải mà nhiều bạn gặp phải. Đôi khi việc thiếu tập trung trong một khoảnh khắc nhỏ đủ để gây thiệt hại cực lớn cho bạn.

Tính năng này của phụ kiện trên chính là chìa khóa giúp bạn không cần lo lắng tới vấn đề trên. Bạn xuống xe và quên kéo kính lên? Không sao cả, nó đã giải quyết giúp bạn điều đó.

Xuống kính tự động chỉ với một nút nhấn

Lên xuống kính tự động bằng remote từ xa
Lên xuống kính tự động bằng remote từ xa

Bạn có thường hay xem các bộ phim về khoa học công nghệ viễn tưởng. Trước kia chúng chỉ tồn tại trong phim ảnh, nhưng giờ chúng đã được hiện thực hóa vào đời sống.

Với tính năng tự gập gương lên kính chỉ nhờ một vài thao tác nút bấm, bạn hoàn toàn làm chủ công nghệ mà mình sở hữu.

Ngăn chặn vật cản khi lên xuống kính

Với các gia đình có con nhỏ, việc trẻ con không tự chủ thò tay ra khỏi cửa kính rất hay xảy ra. Điều đó làm cho cửa kính đôi khi bị kẹt lại. Tính năng này tạo ra nhằm giải quyết chúng, đồng thời nâng cao độ an toàn cho người sử dụng ô tô.

Cơ chế một chạm tiện lợi và thông minh

Ở các dòng xe chưa được tích hợp bộ sản phẩm này cho ô tô. Việc lên xuống kính đòi hỏi bạn phải giữ nút ấn và chờ đợi. Chúng làm bạn rất tốn thời gian và cực mỏi tay, bạn sẽ rất dễ cáu giận nếu trong trường hợp có việc gấp.

Bây giờ, nhờ sự có mặt của phụ kiện này, chỉ một chạm và mọi việc sẽ được tự động hóa hoàn toàn.

Lý do phải sử dụng bộ gập gương nâng hạ kính tự động

Phòng chống đạo chích với cơ chế lên kính tự động
Phòng chống đạo chích với cơ chế bộ gập gương lên kính ô tô tự động

Có lý do nào để từ chối một công nghệ tiên tiến bậc nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề về xe ô tô trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang chần chờ vì vẫn tự hỏi tại sao mình phải có trong tay thiết bị này.

Dưới đây là những lý do thích đáng mà có thể sẽ làm bạn hành động:

Một sự việc trớ trêu ở Đà Nẵng vào ngày 29/5. Một vị chủ xe đã quên nâng kính xe của mình và anh ta đã trả 100 triệu cho sai lầm ấy. 

Một sự kiện khác, một chủ xe đã nâng kính xe mình lên nhưng do vội vã. Anh đã để một khoảng trống hơi lớn khoảng 10cm. Kết quả đồ dùng trong xe của anh ta đã bị ngấm nước bởi cơn mưa lớn và hư hại hoàn toàn.

Bạn có nhớ sự việc của một đứa trẻ 6 tuổi bị nhốt trong ô tô của trường quốc tế Gateway (Hà Nội). Bạn hãy nghĩ xem nếu trang bị thiết bị này. Thì những tai nạn hy hữu như vậy có thể sẽ không bao giờ xảy ra. 

Lợi ích khi lắp đặt gập gương lên kính tự động

Lợi ích với kính tự động
Lợi ích của bộ gập gương lên kính tự động ô tô

Chắc hẳn từ những tính năng và lý do đã nêu ở trên. Bạn đã hiểu khái quát lợi ích của việc sở hữu thiết bị gập gương ô tô này là như thế nào. Để cụ thể hơn, bên dưới là những lợi ích lớn nhất mà thứ này mang lại và được tổng hợp từ các tính năng nổi bật của chúng.

Bao gồm:

 • Một thiết bị tiện lợi, nhỏ gọn, an toàn, sáng tạo và dễ dàng tùy chỉnh
 • Giảm 80% việc hư hỏng các phần của ô tô, từ đó giúp giảm tối đa chi phí sử dụng và bảo trì
 • Giải quyết các vấn đề xã hội như: Va chạm khi gương ô tô không gập hết, kẹt xe, lấn đường, thiếu hụt nơi đỗ,…
 • Giữ lại vẻ đẹp của bên ngoài lẫn nội thất bên trong nhờ việc đảm bảo độ thoáng khí, hạn chế nước mưa đi vào
 • Đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát khi sử dụng xe. Vì kính sẽ không đóng kín hoàn toàn mà hở ra khoảng 1cm. Tuy nhiên vẫn an toàn tuyệt đối và không thể cạy mở.

Ưu và nhược điểm phụ kiện cụp gương nâng kính tự động 

Một thiết bị xe thông minh sẽ luôn cùng tồn tại ưu và nhược điểm. Vì chúng là tiền đề để các nhà phát triển cải thiện sau này. Bộ gập gương ô tô này cũng vậy ngoài sở hữu những ưu điểm nổi bật, chúng cũng tồn tại những khuyết điểm nho nhỏ.

Ưu điểm:

 • Thuận tiện và chi phí thấp (dao động từ 1,5 đến vài triệu đồng tùy loại)
 • Mẫu mã đa dạng và cách sử dụng dễ dàng
 • Thời gian sử dụng dài (4 đến 5 năm)
 • Thời gian bảo trì lại rất lâu (1 lần/năm)
 • Thời gian lắp đặt ngắn (chỉ từ 3 đến 4 tiếng)

Nhược điểm:

 • Có bộ cần phải nối hai dây mở và đóng cửa, cũng có bộ không cần đầu nối mà cắm jack zin vào xe. Điều đó làm ảnh hưởng ít nhiều tới hệ thống điện. 
 • Dính dáng một chút đến hệ thống điện nên nhiều bạn sẽ hơi e ngại khi sử dụng
 • Mẫu mã đa dạng khiến khách hàng cảm thấy rối khi chọn lựa loại phù hợp
 • Với xe có sẵn motor. Chỉ cần lắp thêm 1 bộ điều khiển vào gương là sẽ có toàn bộ công năng. Nhưng nếu loại chưa có motor thì phải làm thêm một bước gắn motor vào

Hướng dẫn cách lắp đặt gập gương lên xuống kính tự động cho ô tô

Việc lắp đặt độ gập gương lên kính này đòi hỏi một trình độ nhất định. Do đó nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Hãy đến trung tâm, nơi bạn mua sản phẩm, để nhờ sự trợ giúp từ bộ phận kỹ thuật của họ.

Bước 1: Kiểm tra và rà soát khả năng nâng hạ kính xem có hoạt động bình thường hay không

Bước 2: Tắt máy, ngắt nguồn điện và tháo tapli cửa xe

Bước 3: Vặn ốc, mở tapli cửa xe

Bước 4: Tháo tapli cửa ở vị trí có nút bấm đóng gương

Bước 5: Đấu dây mở và dây chốt cửa, lưu ý ở dây tím (lock) và dây xám (unlock). Đấu dây đỏ vào cầu chì 12V

Bước 6: Cắm giắc đấu dây và kiểm tra hoạt động của thành phẩm

Hướng dẫn sử dụng gập gương lên kính tự động cho xe hơi

Thử nghiệm sử dụng là một bước khá quan trọng để bạn biết rằng có vấn đề nào xảy ra trong khâu lắp đặt hay không. Việc rà soát những tính năng cơ bản giúp bạn phát hiện và sửa chữa chúng kịp thời.

 1. Thử nghiệm tính năng một chạm thông minh bằng cách mở khóa xe và bấm nút nâng hạ hai kính trước và sau
 2. Thử nghiệm tính năng cơ bản bằng các thao tác cơ bản trên Remote điều khiển
 • Bấm Lock khi đã xuống xe, nếu đúng thì gương sẽ tự động gập lại và nâng kính lên.
 • Bấm đồng loạt: “Unlock – Lock – Unlock”. Kính xe sẽ tự động hạ xuống hoặc nâng lên tùy trường hợp kính xe đang mở. hay đóng.
 • Để hở kính và bấm :”Lock – Unlock – Lock”, kính sẽ từ từ hé ra. Lặp lại thao tác này cho đến khi kính hé khoảng 3cm.
 • Bấm: “Lock”. Tất cả kính xe sẽ hạ xuống.

Tổng hợp các mẫu gập gương lên kính tự động tốt nhất hiện nay

Các mẫu gập gương rẻ và mới nhất
Mẫu sản phẩm gập gương lên kính tự động đa dạng nhiều dòng xe

Việc có quá nhiều mẫu sản phẩm này trên thị trường khiến cho khách hàng khó lòng lựa chọn được loại phù hợp. Thấu hiểu điều đó, ThietBiXe đã tổng hợp cho các bạn 6 loại độ gập gương lên kính nhiều nhất tính đến năm 2021.

 1. Bộ gập gương lên kính kia morning, kia soluto, kia forte, kia rio
 2. Gập gương lên kính ford ranger, ford everest
 3. Cụm gập gương lên kính toyota fortuner, altis, innova
 4. Thiết bị gập gương lên kính suzuki swift, suzuki xl7
 5. Linh kiện gập gương lên kính santafe, kona
 6. Gập gương lên kính hrv

Bạn có thể xem chi tiết các bộ sản phẩm mà ThietBiXe đang phân phối tại: https://thietbixe.com/gap-guong-len-kinh/

Bảng giá gập gương lên kính tự động các sản phẩm phổ biến

Việc so sánh giá gập gương lên kính giúp người dùng có cái nhìn khái quát với sản phẩm mà mình sắp sử dụng. Bạn có thể dựa vào mức giá của các loại bên trên để chọn lựa ra loại phù hợp cho xe mình.

BỘ SẢN PHẨM GIÁ ĐỀ XUẤT
Gập gương lên kính accent 2018, 2019, 2020, 2021 1tr200k
Gập gương lên kính Mazda 3, Mazda 2, Mazda 6 1tr200k
Gập gương lên kính CX5 2020 1tr200k
Gập gương lên kính Vios 2019, Vios 2020 1tr200k
Gập gương lên kính Honda City 2019 1tr200k
Gập gương lên kính CRV 2018, CRV 2019, CRV 2020 1tr200k

Xem thêm : bộ gập gương lên kính xtrail, gập gương lên xuống kính fadil, gập gương lên kính subaru

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng gập gương lên kính tự động

Top 4 lưu ý khi chọn mua cụp gương nâng kính
Lựa chọn độ gập gương lên kính tự động cắm zac zin theo từng dòng xe

Mặc dù thiết bị khá dễ lắp đặt và chi phí làm không quá cao. Tuy nhiên, chắc hẳn không ai muốn gặp trường hợp vừa mua sản phẩm về đã phải đem đi sửa. Do đó, bạn cần chú ý thêm những điều bên dưới để có một trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Không dùng tay để tự chỉnh thiết bị

Không dùng tay điều chỉnh gương gập điện tự động
Không dùng tay để tự điều chỉnh gập gương

Bạn hãy tưởng tượng rằng bên trong phụ kiện này là một hệ thống tự gập gương lên kính. Và chúng muốn giúp bạn không chỉ là giải quyết các vấn đề về an toàn hay diện tích, mà còn muốn bạn dễ sử dụng chúng hơn. 

Vì vậy, bạn không nên tự điều chỉnh chúng trực tiếp bằng tay. Có thể ban đầu sẽ không vấn đề gì nhưng về mặt lâu dài sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hệ thống xe của bạn.

Chú ý trong việc chọn lựa thợ lắp đặt

Chọn lựa thợ máy có tay nghề
Chọn lựa thợ máy có tay nghề kinh nghiệm về cách độ gập gương ô tô

Đối với dòng gương chiếu hậu gập điện, có hai loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại có sẵn mô-tơ và loại không có sẵn mô-tơ. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần lắp thêm mô-tơ vào loại chưa có kia.

Điều đó rất có thể dẫn đến việc đục khoét vào xe. Do đó nếu người thợ lắp đặt không có tay nghề vững sẽ gây hở khá nhiều và ảnh hưởng đến chất lượng và mặt ngoài ô tô.

Cẩn thận hơn với các hàng không rõ nguồn gốc

Cẩn thận sản phẩm không rõ nguồn gốc
Bộ gập gương lên kính có nhiều sản phẩm

Hàng giả là vấn đề nan giải với các sản phẩm nhiều mẫu, và phụ kiện này là một trong số đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu rất rẻ trên thị trường một cách dễ dàng.

Chúng có thể đến từ các hãng bên Trung Quốc hay bất cứ một quốc gia nào khác. Tuy nhiên, hàng rẻ luôn đi kèm với việc kém chất lượng. Bạn sẽ không mong một thứ kém chất lượng được gắn trực tiếp vào chiếc xe quý giá của mình chứ.

Lý do bạn nên chọn nơi uy tín để mua gập gương nâng hạ kính tự động

Bạn có thể thấy được rằng, tuy đây là một phụ kiện dễ lắp đặt. Nhưng không phải ai cũng đủ chuyên môn để làm điều đó. Một địa chỉ uy tín sẽ có sẵn những người chuyên môn thực hiện giúp bạn mà không có khó khăn gì.

Bạn cũng sẽ không lo lắng về hàng giả vì đa phần tất cả sản phẩm của các hãng lớn đều có giấy tờ rõ ràng. Đồng thời bạn còn được tận hưởng chế độ bảo hành và phục vụ chuyên nghiệp.

Một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật cho bạn khi bạn cần và sẵn sàng đền bù nếu chúng có vấn đề. 

Mua gập gương lên kính tự động ở đâu uy tín

Thiết bị xe chuyên bán các loại phụ tùng xe
Thiết bị xe độ gập gương lên kính tự động ô tô với giá bán hợp lý cùng chính sách bảo hành lâu dài

Thietbixe, một trong các thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện ô tô. Được xem là một trong các hãng nổi bật trong thị trường phụ tùng xe. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình cùng những sản phẩm chất lượng. 

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giấy phép nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn hoàn tất việc mua hàng ở bất kỳ sản phẩm nào.

Cụp gương nâng hạ kính là một trong số những sản phẩm sáng giá mà chúng tôi phân phối. Hãy thử đến đây một lần và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất đến từ chúng tôi.

Kết luận

Bài viết trên đây là tất cả thông tin chi tiết của bộ gập gương lên kính tự động. Thông qua bài viết trên, thietbixe mong rằng bạn đã có quyết định cho việc có nên sử dụng phụ kiện này hay không.

Nếu bạn có thắc mắc bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến phụ tùng xe hơi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ở số điện thoại bên cạnh màn hình hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn gập gương lên kính tại hcm

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Hotline : 0932.778.111