Hướng dẫn sử dụng XIAOMI 70mai Dash Cam Pro Plus – Sách hướng dẫn +

Rate this post

70mai Dash Cam Pro Plus + Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm hếtview

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng sản phẩm và cất giữ ở nơi an toàn.

 1. Các nút chức năng
 2. Power Button
 3. Giao diện
 4. Cổng điện
 5. Cổng camera phía sau
 6. Khe cắm thẻ nhớ
 7. Loa
 8. Máy Chụp Hình
 9. Gắn khe
 10. Microphone
 11. chỉ số

Lưu ý: Hình minh họa về sản phẩm, phụ kiện và giao diện người dùng trong sách hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm thực tế và các chức năng có thể thay đổi do các cải tiến của sản phẩm.

Lắp ráp

 1. Đang lắp miếng dán tĩnh điện.
  Làm sạch kính chắn gió của bạn và dán miếng dán tĩnh điện vào khu vực được khuyến nghị như trong hình. Đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ bọt khí giữa nhãn dán và kính.
  Lưu ý: Đảm bảo dán miếng dán tĩnh điện trên một phần phẳng và nhẵn của kính chắn gió, ấn chặt và tránh dán lên mép phim để tránh bị rơi xuống.
 2. Đang lắp thẻ nhớ.
  Lắp thẻ nhớ vào khe cắm thẻ với các điểm tiếp xúc của nó hướng lên trên cho đến khi bạn nghe thấy tiếng tách. Thẻ nhớ được cài đặt tốt.
 3. Đang cài đặt ngàm.
  Gắn giá đỡ vào khe và trượt lên, như thể hiện trong hình. Bạn sẽ nghe thấy tiếng tách khi nó ở đúng vị trí. Đảm bảo rằng giá được lắp chắc chắn vào camera hành trình.
 4. Gắn camera hành trình.
  Bóc lớp màng bảo vệ khỏi nhãn dán trên đế của ngàm và dán cam gạch ngang lên miếng dán tĩnh điện ở khu vực có đường chấm.
 5. Kết nối nguồn điện.
  Như trong hình, chạy dây điện dọc theo đỉnh kính chắn gió, xuống trụ A và xung quanh ngăn đựng găng tay, sao cho đầu nối nguồn gần bật lửa. Kết nối dây nguồn với bộ sạc trên ô tô, sau đó cắm bộ sạc vào ổ cắm bật lửa.
  Lưu ý:
  • Sử dụng xà beng đi kèm để giấu dây điện bên dưới tấm chắn đầu xe và miếng đệm cao su dọc theo trụ A.
  • Tùy thuộc vào loại xe, ổ cắm bật lửa có thể được đặt ở một vị trí khác nhau. Con số trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 6. Điều chỉnh góc camera hành trình.
  Bật camera hành trình và điều chỉnh góc camera dựa trênview để đảm bảo rằng camera hướng về phía trước của xe.

Phụ kiện (tùy chọn)
Chức năng ghi hình phía sau của sản phẩm này cần được sử dụng với các camera phía sau. Quét mã QR bên dưới để nhận hướng dẫn hoạt động cho camera sau.

https://help.70mai.asia/1472.html

Lưu ý: Để tránh sự cố camera sau do không tương thích thiết bị, bạn nên sử dụng camera sau của thương hiệu 70mai.

Tải xuống ứng dụng 70mai
Sản phẩm này có thể được sử dụng cùng với Ứng dụng 70mai. Vui lòng tìm kiếm “70mai” trong App Store hoặc quét mã QR sau để tải xuống và cài đặt Ứng dụng.

https://www.70mai.com/en/download/?souce=QrcodeVue

Lưu ý: Cần có Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên để kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi của camera hành trình với điện thoại di động.

Hướng dẫn Trực tuyến
Quét mã QR bên dưới để truy cập hướng dẫn trực tuyến. Hướng dẫn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm mô tả các chức năng. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng để tránh thiệt hại do sử dụng không đúng cách.

https://help.70mai.asia/1467.html

Phiếu đóng gói

 1. 70mai Dash Cam Pro Plus + × 1
 2. Gắn kết × 1
 3. Dây nguồn × 1
 4. Bộ sạc ô tô USB kép × 1
 5. Dây xà beng × 1
 6. Hình dán tĩnh điện × 2
 7. Keo dán × 2 (với 1 miếng dán sẵn vào ngàm)
 8. Hướng dẫn sử dụng × 1

Hướng dẫn về thẻ nhớ

 • Thẻ nhớ (bán riêng) phải được lắp vào camera hành trình trước khi sử dụng.
 • Camera hành trình hỗ trợ thẻ MicroSD tiêu chuẩn. Vui lòng sử dụng thẻ nhớ có dung lượng từ 16 GB ~ 128 GB và tốc độ từ Class 10 trở lên.
 • Mặc định file định dạng phân vùng của thẻ nhớ có thể không phù hợp với định dạng được hỗ trợ bởi camera hành trình. Khi lắp thẻ nhớ lần đầu tiên, vui lòng định dạng thẻ nhớ trong dấu gạch ngang trước khi sử dụng. Định dạng thẻ nhớ sẽ xóa tất cả files trên thẻ. Vui lòng sao lưu dữ liệu quan trọng sang thiết bị khác trước.
 • Thẻ nhớ có thể bị hỏng hoặc kém đi sau nhiều chu kỳ ghi đè và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng lưu video và hình ảnh fileNS. Nếu điều này xảy ra, hãy thay ngay thẻ nhớ mới.
 • Vui lòng sử dụng thẻ nhớ chất lượng cao được mua từ nhà cung cấp có uy tín. Thẻ nhớ kém hơn có thể có các vấn đề như tốc độ đọc / ghi thực tế không khớp với tốc độ đã nêu và dung lượng lưu trữ thực tế không phù hợp với dung lượng lưu trữ đã nêu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các video bị mất hoặc bị hỏng do sử dụng thẻ nhớ chất lượng thấp.
 • Để tránh tốc độ đọc và ghi giảm sau khi sử dụng lâu dài, bạn nên định dạng thẻ nhớ trong camera hành trình hai tuần một lần.
 • Không lắp hoặc tháo thẻ nhớ khi đang bật camera hành trình.

Biện pháp phòng ngừa

Trước khi sử dụng camera hành trình này, vui mắt đọc tổng thể những quan tâm và hướng dẫn trực tuyến để bảo vệ sử dụng đúng cách và bảo đảm an toàn .

 • Camera hành trình này nhằm hỗ trợ người lái với mục đích ghi lại môi trường bên ngoài xe. Camera hành trình không đảm bảo sự an toàn khi lái xe của người dùng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn, hư hỏng hoặc mất mát thông tin nào do vận hành camera hành trình trong khi lái xe.
 • Do sự khác biệt về điều kiện xe, phong cách lái xe, môi trường lái xe, v.v., một số chức năng có thể hoạt động không bình thường. Mất điện, sử dụng trong môi trường ngoài phạm vi nhiệt độ hoặc độ ẩm hoạt động bình thường, va chạm hoặc thẻ nhớ bị hỏng có thể khiến camera hành trình hoạt động không bình thường. Không có gì đảm bảo rằng camera hành trình này sẽ hoạt động bình thường trong mọi trường hợp. Video được quay bởi camera hành trình này chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Vui lòng lắp đặt camera hành trình này một cách chính xác và không chặn tầm nhìn của người lái xe, cũng như không chặn túi khí của xe, để tránh hỏng hóc sản phẩm hoặc thương tích cá nhân.
 • Vui lòng sử dụng bộ sạc ô tô, dây nguồn và các phụ kiện khác đi kèm để tránh sản phẩm bị hỏng do không phù hợp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do việc sử dụng bộ sạc hoặc dây nguồn không chính hãng trên ô tô.
 • Nếu pin bị biến dạng, phồng lên hoặc bắt đầu rò rỉ trong quá trình sử dụng hoặc bảo quản, hãy ngừng sử dụng camera hành trình ngay lập tức để tránh các vấn đề về an toàn và liên hệ với dịch vụ sau bán hàng.
 • Vui lòng giữ camera hành trình này tránh xa bất kỳ từ trường mạnh nào, vì chúng có thể gây hư hỏng cho camera hành trình.
 • Không sử dụng camera hành trình này trong môi trường có nhiệt độ trên 60 ° C hoặc dưới -10 ° C.
 • Vui lòng chỉ sử dụng camera hành trình này trong phạm vi pháp luật cho phép.

FCC

Các đổi khác hoặc sửa đổi không được chấp thuận đồng ý rõ ràng bởi bên chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tuân thủ hoàn toàn có thể làm mất quyền quản lý và vận hành thiết bị của người dùng .

Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể.
Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.

 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.
  Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Việc vận hành tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
  Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ của FCC quy định đối với môi trường không được kiểm soát. Thiết bị này phải được lắp đặt và vận hành với khoảng cách tối thiểu giữa bộ tản nhiệt và thân máy là 20 cm. Máy phát này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác.

tin tức Tuân thủ Quy định

Thông tin WEEE
Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này là thiết bị điện và điện tử thải (WEEE theo chỉ thị 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác sinh hoạt chưa phân loại. Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cách giao thiết bị rác thải của mình cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử rác thải do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về địa điểm cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu mua đó.

Tuyên bố về sự tương thích của Liên minh Châu Âu

Nhà sản xuất bằng văn bản này công bố rằng thiết bị này tuân thủ những Chỉ thị hiện hành và Tiêu chuẩn Châu Âu cũng như những sửa đổi. Toàn văn công bố về sự tương thích của EU hiện có tại địa chỉ internet sau : https://help.70mai.asia/1193.html

tin tức bảo đảm an toàn

Phạt cảnh cáo
Lạm dụng hoặc xử lý sai pin có thể gây ra quá nhiệt, rò rỉ chất lỏng hoặc cháy nổ. Để tránh chấn thương có thể xảy ra, hãy làm như sau:

 • Không mở, tháo rời hoặc bảo dưỡng bất kỳ pin nào.
 • Không cố thay pin lithium có thể sạc lại bên trong.
 • Không đè bẹp hoặc làm thủng pin.

 • Không làm ngắn mạch pin hoặc để pin tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.
 • Để pin xa trẻ em.
 • Giữ pin tránh xa lửa.
 • Không để pin trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc môi trường áp suất không khí cực thấp.
 • Ngừng sử dụng pin nếu pin bị hỏng hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự phóng điện nào hoặc sự tích tụ của vật liệu lạ trên dây dẫn pin. Chúng tôi khuyên bạn nên sạc pin khoảng ba tháng một lần để tránh sạc quá mức.
 • Không bỏ pin vào thùng rác được vứt bỏ tại các bãi chôn lấp. Khi vứt bỏ pin, hãy tuân thủ luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: Dash Cam Kiểu: A500S Độ phân giải: 2592 x 1944
Ống kính: FOV1407F1.8 Input: 5V 2A Nguồn cung cấp: Ổ cắm bật lửa trên ô tô
Loại pin: Pin Lithium polymer Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b / g / n 2.4 GHz Pin Dung lượng: 500 mAh
ID FCC: 2A0K9-A5005

Ezoicreport this ad

Dịch vụ: [email được bảo vệ]Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.70mai.com
Nhà chế tạo: 70mai Co., Ltd.
Địa chỉ: Room2220, building2, No.588, Zixingroad, MinHangDistrict, Shanghai, China

Tài liệu / Nguồn lực

XIAOMI 70mai Dash Cam Pro Plus [pdf] Hướng dẫn sử dụng
70mai Dash Cam Pro Plus

dự án

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)