Tìm hiểu quy trình độ Bi LED cho ô tô. – https://thietbixe.com

Rate this post
Quy trình độ Bi LED cho ô tô thường sẽ trải qua nhiều quy trình, thời hạn để hoàn thành xong một bộ đèn trung bình mất từ 2 đến 3 giờ đồng hồ đeo tay. Tùy thuộc vào từng mẫu đèn đơn cử sẽ có những cách thực thi và thao tác khác nhau .
Tạm gác lại những mẫu đèn Bi xenon, không bàn tới nhiều về nó nữa, nhìn chung phương pháp độ đèn LED và đèn Bi Xenon không có nhiều sự độc lạ về quy trình tiến độ và thao tác .
Tuy nhiên, Bi Xenon lúc bấy giờ dần trở thành lỗi thời khi mà công nghệ LED đã lên ngôi. Với đèn LED, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn, mát hơn, sáng mạnh hơn và “ đá pha ” nhanh hơn …

Liên quan: So sánh bi led và bi xenon, nên độ loại nào cho ô tô?

Hai giải pháp độ đèn tăng sáng phổ cập lúc bấy giờ .

Nếu chọn giải pháp độ đèn led cho ô tô những bác sẽ có hai giải pháp cơ bản để tăng sáng, gồm có :

Thay bóng đèn led ô tô .

Đây là giải pháp được khá nhiều những bác sử dụng, đơn thuần vì nó không phải độ lại chóa đèn, không đi lại đường điện, lắp ráp nguyên bản. Thường dành cho những bác mua xe mới, còn Bảo hành của hãng .
Việc thay bóng đèn led cho ô tô những bác cần chú ý quan tâm, tìm đúng chủng loại tương thích với mẫu xe mình đang sử dụng như :
Chân đèn : Mỗi hãng xe, mỗi đời xe có một phong cách thiết kế chuẩn chân đèn khác nhau, chính thế cho nên để chọn mua được mẫu đèn led tương thích những bác nên kiểm tra chân đèn xe mình đang sử dụng bằng cách tháo bóng đèn ra và nhìn vào thông số kỹ thuật phía sau, hoặc nếu chưa có thông tin hoàn toàn có thể liên hệ với Mắt Cú để được cung ứng .
owleye-a360-den-led-o-to-danh-rieng-cho-xe-bi-cau-5
Loại đèn tương thích : mỗi chóa đèn sẽ có loại bóng tương thích nhất, mang lại ánh sáng gom, đẹp, mặt phẳng cắt đèn cốt tốt ( chân H4 ). Có loại dùng cho chóa phản xạ, có loại dành riêng cho bi cầu để nâng cao hiệu suất chiếu sáng .
Xem thêm : Owleye A360 – Đèn led ô tô dành riêng cho xe Bi cầu .
Thông số kỹ thuật : nên tìm hiểu và khám phá thêm những thông số kỹ thuật kỹ thuật như : Lumen, nhiệt độ màu, hiệu suất, tên thương hiệu và chủ trương từ nhà cung ứng .
Đơn giản hoàn toàn có thể nói, nếu những bác không nhu yếu nhiều về chất lượng ánh sáng, muốn giữ nguyên bản cho chiếc xe, không lo yếu tố bh đăng kiểm thì giải pháp là thay bóng đèn led cho ô tô là giải pháp tối ưu nhất, Play and Plug – Cắm và chạy .

Độ đèn bi led cho ô tô .

Với những bác có nhu yếu cao về chất lượng ánh sáng và “ không phải lo về tiền ” thì giải pháp độ bi led là giải pháp mang lại sự “ thỏa mãn nhu cầu ” nhất khi sử dụng .
Các bác biết đấy, nhìn tổng thể và toàn diện qua một chiếc xe thì phần đầu xe luôn được chú ý quan tâm nhiều hơn cả, từ form phong cách thiết kế với những đường nét góc cạnh tạo sự độc lạ cho đến bộ đèn được gắn trên đó .
Bộ đèn được ví như “ cặp mắt ”, nó không chỉ có tính năng chính là soi sáng cung đường vào đêm hôm, nó con như một tiêu chuẩn để trang hoàng thêm phần mui xe .
Cụm đèn pha được phong cách thiết kế thích mắt sẽ tôn lên một vẻ đẹp tổng thể và toàn diện cho chính chiếc xe đó, nhất là khi quan sát vào đêm hôm lúc mà hiệu ứng ánh sáng từ dải led mí, đèn daylight, đèn pha được bật hàng loạt .
Hơn nữa, nhìn vào những mẫu đèn được độ bi cầu, mặt cut – off luôn mang lại cảm xúc thực sự phấn khích khi lái xe, thật sự là nó đẹp, nhìn đã con mắt so với những bác tài không dễ chiều nhất .
tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to
Chính vì thế, nếu chuẩn bị sẵn sàng chi một khoản không nhỏ để “ bổ mắt vợ hai ” với mong ước cải tổ ánh sáng chất lượng cao thì giải pháp độ bi led là tối ưu hơn tổng thể, tất yếu mỗi giải pháp nó đều có ưu điểm yếu kém riêng, không gì hoàn toàn có thể toàn vẹn được cả. Quan trọng là nhu yếu của mỗi bác đều khác nhau, với mức “ chịu chơi ” khác nhau .
Thường thì một bộ bóng đèn led có tên thương hiệu tốt trên thị trường như Owleye, Philips, GPNE, Aozzom giao động từ 1,5 đến 3,5 triêu đồng, tùy từng mẫu. Riêng so với giải pháp độ bi thì giá hoàn toàn có thể đội lên cao hơn rất nhiều phụ thuộc vào vào dòng mẫu sản phẩm lựa chọn, Nếu chọn GTR, Aozoom – Domax thì có những bộ đèn giá lên tới cả chục triệu đồng sau khi hoàn thành xong .

Quy trình độ Bi LED cho ô tô

Thay bóng thì khá đơn thuần, nó không yên cầu quá nhiều kỹ thuật, chỉ quan tâm với những bác rằng một số ít dòng xe những bác nên hỏi trước kỹ thuật bên đèn led Mắt Cú để được hướng dẫn như :
Các dòng xe Nước Hàn : Hyundai Santafe, Kona, Kia K3, Cerato, Ford Focus … Đây là những dòng xe khi thay đèn cần lắp thêm bộ đôic chân đèn led mới thích hợp .
Ngoài ra với những dòng xe hay lỗi Canbus dẫn tới hiện tượng kỳ lạ mất đèn cốt như Mazda Bt50, Ford Range r cần thêm bộ giải thuật lỗi đèn led lắp tiếp nối đuôi nhau khi sử dụng .
Riêng so với quy trình độ Bi cầu nó mới tốn công sức của con người và thời hạn, từ việc hấp đèn tách chóa cho đến đi giây giật ( rơ le H4 ), gắn mí led, chóa đèn … Những quy trình này tốn rất nhiều thời hạn và yên cầu kinh nghiệm tay nghề rất nhiều từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể ra lò những siêu phẩm đèn mang phong thái riêng, độ bền cao, thích mắt .

Cụ thể nó sẽ trải qua các bước như sau…

Hấp đèn tách mặt nhựa cho cụm đèn pha .

Đây là quy trình trong bước đầu, để hoàn toàn có thể đưa được cụm bi cầu và những thiết bị như led mí, vòng led Angel Eye vào bên trong bắt buộc phải tách được phần mặt đèn ra khỏi cụm sương đèn .

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-1

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-2

Để làm được việc này sẽ có hai cách cơ bản, với những xe sử dụng keo mềm để dán đèn thì khá đơn thuần, hoàn toàn có thể sử dụng máy khò nhiệt để bung đèn, nhưng có những dòng xe sử dụng keo chết ( ví dụ Hyundai Santafe ) thì nó cần có lò hấp phối hợp với bộ dụng cụ mở đèn chuyên sử dụng để giải quyết và xử lý việc làm. Tốn rất nhiều thời hạn và yên cầu người thợ kỹ thuật phải có kinh nghiệm tay nghề cao mới đảm nhiệm được những trường hợp khó như vậy .

Độ những chi tiết cụ thể : Projector, mí led, vòng Angel Eye …

Sau khi đã bung đèn, khởi đầu đến quy trình đưa những thiết bị gắn vào chóa đèn và đi đường điện. Công đoạn này yên cầu nhiều kỹ thuật nhất .
Để hoàn toàn có thể độ được bộ bi led ô tô có chất lượng cao với những cụ thể thích mắt như : vòng Angel Eye ( thay cho đèn lăng téc, đèn Daylight – đèn ban ngày ), mí led chạy đuổikhi bật đèn Signal … Đòi hỏi kỹ thuật viên phải am hiểu về mạng lưới hệ thống điện, có kinh nghiệm tay nghề vag kinh nghiệm tay nghề nhất định .

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-5

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-4

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-3
Sau khi đã độ xong những cfhi tiết kỹ thuật bên trong cụm bi LED là quy trình liên kết nguồn điện trên mạng lưới hệ thống đèn xe với những loại giây giật, cầu chì, Rơ le để bảo vệ mạng lưới hệ thống điện chạy được bảo vệ, không sảy ra hiện tượng kỳ lạ chập cháy, mất đồng nhất khi chuyển pha cốt …

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-6

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-8

Với những mẫu đèn có sẵn Projector, quy trình gắn bi thường đơn thuần hơn do đã có phong cách thiết kế sẵn những đế giữ, chỉ cần thay Pát đèn chuyên sử dụng tương thích với từng mẫu xe riêng không liên quan gì đến nhau là gắn được cụm bi cầu vào phía trong .
Với những mẫu đèn như H4, quy trình gắn Bi yên cầu thêm một chút ít kỹ thuật như cắt ghép thêm những chi tiết cụ thể để giữ được cụm bi cầu và những cụ thể ở phía trong. Tùy thuộc từng dòng xe với phong cách thiết kế khác nhau, người thợ sẽ có giải pháp phong cách thiết kế và tháo lắp tương ứng .

Vào đèn, lắp lại mặt chóa hoàn hảo .

Công đoạn tiếp theo sau khi đã phong cách thiết kế lắp ráp hoàn hảo những chi tiết cụ thể đó là gắn mặt đèn lại một cách hoàn hảo, lúc này thợ độ bi cầu sẽ sử dụng keo dán chuyên được dùng để đi lại đường keo trên cụm đèn sau đó gắn phần mặt nhựa đèn đã bóc trước đó ra vào cụm một cách hoàn hảo .
tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-9
tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-10

tim-hieu-quy-trinh-do-bi-led-cho-o-to-11

Căn chỉnh đèn khi độ bi led cho ô tô .

Công đoạn ở đầu cuối sau khi hoàn tất đó là chỉnh sửa tầm đèn, thợ kỹ thuật sẽ triển khai chỉnh sửa đẻ đèn cốt đúng chuẩn không gây lóa mắt cho người đi đường .
Như vậy là đã hoàn thành xong xong quá trình độ bi led cho xe ô tô với 4 quy trình cơ bản. Có một quan tâm nhỏ so với những bác là sau khi độ đèn cho ô tô xong không nên rửa xe vội, hãy để khoảng chừng 2 đến 3 ngày mới thực thi rửa xe tránh trường hợp vòi áp suất của máy rửa có hiệu suất lớn xịt trực tiếp vào đèn khiến đèn bị hấp hơi, hãy để cho keo khô hẳn trọn vẹn trước khi thao tác này .
Chi tiết về những giải pháp độ đèn tăng sáng cho ô tô những bác hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp đội ngũ kỹ thuật Owleye trải qua công cụ chát trực tiếp, hoặc gửi thông tin theo form sau, Owleye sẽ liên hệ lại .

    Source: https://thietbixe.com
    Category : Tin Tức

    0/5 (0 Reviews)
    Bình luận bài viết (0 bình luận)