Dịch Vụ Giặt Nội Thất Ô Tô (Uy Tín – Tận Tâm – Giá Rẻ)

Rate this post

Dịch vụ giặt nội thất ô tô uy tín

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ giặt nội thất ô tô của công ty vệ sinh công nghiệp Gia Long. Chúng tôi là một trong những đơn vị vệ sinh nội thất ghế ô tô hàng đầu tại TPHCM cũng như trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại khu vực miền Nam. Chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm và đạt được sự tín nhiệm của hơn 450 khách hàng trong lĩnh vực giặt nội thất ô tô các loại.

Tổng vệ sinh nội thất ô tô

Khi đến với Gia Long, hành khách sẽ trọn vẹn yên tâm với quá trình giặt nội thất chuyên nghiệp và bài bản, khoa học, sử dụng hóa chất chính hãng cho mỗi loại ghế, vải nỉ hoặc bằng những vật liệu da hạng sang khác nhau. Máy móc vệ sinh nội thất phong phú phối hợp với dàn nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề cao, tận tâm với việc làm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi người mua .

Các loại hóa chất giặt nội thất ô tô

– Chúng tôi cam kết hóa chất sử dụng để vệ sinh nội thất ô tô là hóa chất chính hãng và được nhập khẩu Malaysia:

– Hóa chất gift sunlight vệ sinh thông dụng .
– Hóa chất giặt ghế Good Maid PRO 340 EXTRA FOAM : chuyên giặt ghế và tạo mùi thơm lâu dài hơn cho ghế. Được nhập khẩu chính hãng và tạo độ bảo đảm an toàn tối đa cho toàn bộ mặt phẳng ghế, trần xe và những khu vực nội thất xe .

Hóa chất giặt ghế ô tô

– Sumo tẩy rửa vết bẩn đa năng : chuyên tẩy vết bẩn cứng đầu trên mặt phẳng ghế da, mặt phẳng taplo cũng như tảy rửa những góc cạnh cửa, chân ghế, …
– Nước lau kính 311 Glass Cleaner : giúp làm sạch tối đa bề mặt kính, tạo độ sáng cho kính .
– Chất tạo mùi hương nội thất : R120f hoặc Air Freshener Sunfresh và những loại hóa chất chuyên được dùng khác .

Quý khách có muốn tham khảo thêm:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Tổng hợp những mẹo đuổi chuột hiệu quả

Quy trình giặt nội thất ô tô của Gia Long

Bước 1: Hút bụi thô và vệ sinh sơ bộ

– Đây là bước khá quan trọng trong quy trình giặt, việc hút bụi thô sẽ làm sạch tổng quát bụi, chất bẩn dính trên mặt phẳng ghế, sàn xe để khi thực thi tưới dung dịch giặt sẽ không còn đọng bụi gây những vết loang mặt phẳng ghế .

Bước 2: Kiểm tra các chỗ bẩn, ố lâu ngày

– Việc kiểm tra sơ bộ những chỗ bẩn nặng do thức ăn, café rơi vãi để từ đó ngâm hóa chất giặt ghế sớm sẽ giúp được quy trình tiến độ giặt thuận tiện hơn, cũng như làm mặt phẳng ghế thật sạch tối đa .

Hút bụi ghế ô tô

Bước 3: Làm sạch trần xe

– Phun hóa chất rãi đều mặt phẳng trần xe theo một tỉ lệ pha nhất định .
– Dùng máy giặt nội thất ô tô cầm tay đánh đều khắp mặt phẳng trần xe. Chú ý đánh kĩ những đường bo, đường cong và những góc cạnh của trần một cách kĩ càng .
– Sau khi đánh xong mặt phẳng trần, triển khai dùng máy hút nước công nghiệp hiệu suất lớn hút đều mặt phẳng trần. Chú ý hút kĩ từ 2 đến 3 lần để làm sạch sâu từ bên trong lớp bôn nỉ trên trần .
– Kiểm tra mặt phẳng trần xe để coi có còn vết bẩn, vết ố hay đã sạch trọn vẹn. Từ đó tất cả chúng ta chuyển qua vệ sinh những khu vực dưới .

Bước 4: Làm sạch ghế ô tô: gồm 2 quy trình khoa học (làm sạch bằng dung dịch giặt ghế và làm sạch lại bằng nước sạch để có chất lượng tốt nhất)

– Làm sạch bằng dung dịch giặt ghế : so với ghế vải nỉ những loại
– Chú ý tất cả chúng ta phải vệ sinh trần xe tiên phong rồi vệ sinh ghế thứ 2. Vì dưới tác động ảnh hưởng của máy giặt thì nó sẽ tác động ảnh hưởng đến những khu vực khác nên những khu vực như taplo, cửa xe, sàn xe tất cả chúng ta vệ sinh sau .
– Quy trình giặt ghế ô tô cũng tương tự như như quy trình tiến độ giặt trần xe, nhưng tất cả chúng ta cần hút kĩ hơn và giặt kĩ hơn, vì ghế là nơi mồ hôi, chất bẩn tác động ảnh hưởng lên nhiều hơn trần sẽ rất nhiều lần. Chú ý nên giặt từng ghế một để có chất lượng sạch nhất .

Vệ sinh ghế ô tô

1. Hút bụi thô mặt phẳng ghế để vô hiệu bụi, rác tồn dư trong khe ghế .
2. Phun đều hóa chất bằng bình phun xịt nội thất để bảo vệ khối lượng dung dịch được chia đều khắp mặt phẳng 1 ghế .
3. Ngâm một phút để dung dịch thẩm thấu sau vào mặt phẳng ghế .
4. Sử dụng máy giặt nội thất ô tô cầm tay để đánh đều lên những vùng đã phun dung dịch, đánh đều tay và kiểm tra kĩ những góc cạnh, thành 2 bên ghế và mặt sau của ghế .
5. Sau khi đánh đều mặt phẳng ghế, sử dụng máy hút công nghiệp hiệu suất lớn tích hợp với đầu hút ghế hút sạch hàng loạt chất bẩn bám sâu trong mặt ghế. Chú ý hút kĩ tối thiểu từ 2 đến 3 lần để hoàn toàn có thể làm sạch mặt phẳng ghế tốt nhất .

Làm sạch bằng dung dịch giặt ghế: Đối với ghế da

1. Kiểm tra chất bẩn bám dính trên mặt phẳng ghế .
2. Tùy vào từng loại da hoặc loại chất bẩn mà chúng tôi có từng chiêu thức tẩy rửa khác nhau để bảo vệ độ sạch tối đa cho ghế cũng như bảo vệ độ bảo đảm an toàn cho mặt phẳng da .

giặt nội thất xe ô tô

3. Làm sạch lại bằng nước sạch – vệ sinh nội thất ô tô

4. Sau khi làm sạch ghế bằng dung dịch giặt, chúng tôi tiến hành giặt lại ghế bằng nước sạch để đảm bảo độ an toàn cho nội thất tốt nhất.

5. Vệ sinh khu vực mặt trước, khu vực taplo của xe

Bước 5: Làm sạch khu vực đầu xe, taplo

– Pha hóa chất với hàm lượng vừa đủ để thấm và vệ sinh khu vực mạng lưới hệ thống lái, vô lăng, taplo thật sạch. Chú ý những khu vực ngóc ngách của xe .

Bước 6: Vệ sinh cửa

– Lau chùi thật sạch cửa, kính và những rảnh cửa bằng hóa chất tẩy rửa chuyên được dùng .

Bước 7: Kiểm tra lại chất lượng vệ sinh

– Sau khi hoàn thành xong quy trình giặt nội thất ô tô, chúng tôi sẽ thực thi kiểm tra lại kĩ một lượt để bảo vệ không để sót chi tiết cụ thể nào .

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế ô tô tại Gia Long

1. Nhân viên Gia Long được giảng dạy chuyên nghiệp với hơn 4 năm kinh nghiệm tay nghề giặt đủ những loại xe ô tô trong ngành, từ những loại xe sang đến những loại xe tầm trung như Mec, Toyota, Huyndai, Kia Morning, BMW, Audi .
2. Vệ sinh kĩ càng, tận tâm tại nhà. Chú ý làm sạch dù chỉ là những cụ thể nhỏ nhất .

Công ty vệ sinh nội thất ô tô

3. Sử dụng những loại hóa chất được nhập khẩu chính hãng, bảo vệ bảo đảm an toàn 100 % cho mọi loại vật liệu nội thất xe .
4. Chúng tôi hoạt động giải trí phong phú trong những ngành nghề như : dịch vụ giặt nội thất ô tô, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, văn phòng sẽ giúp cho hành khách thuận tiện lựa chọn nếu muốn thưởng thức thêm những dịch vụ khác .
5. Chúng tôi tự hào có giá dịch vụ tốt nhất so với thị trường giặt nội thất xe hơi lúc bấy giờ .

Thị trường giặt nội thất ô tô của Gia Long

– Hiện nay, chúng tôi phân phối dịch vụ giặt nội thất ô tô trong TpHCM, Long An, Củ Chi, Tây Ninh và Tỉnh Bình Dương. Quý khách có nhu yếu giặt ghế vui mừng liên hệ qua số điện thoại thông minh 0901 525 979 để được tư vấn và khảo sát trọn vẹn không tính tiền .
– Cảm ơn quý khách đã tin yêu và sử dụng dịch vụ giặt nội thất ô tô tại Gia Long. Chúc hành khách có thật nhiều sức khỏe thể chất và niềm vui !

Các dịch vụ vệ sinh liên quan

1. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

2. Dịch vụ cắt cỏ phát hoang TPHCM

3. Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

4. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

Thông tin liên hệ chi tiết

Trụ sở chính: Số 18 đường Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: Số 120/18 Đường Trường Chinh, Quận Tân Bình, TPHCM

Chi nhanh 2: số 26 Quang trung, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh 3: số 120 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh 4: 122 Nguyễn Hữu Thọ, huyện Bến Lức, Long An

Chi nhánh 5: số 218 Nguyễn Thị Minh Khai, gần ngã tư Chiêu Liêu, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE: 0901 525 979

WEBSITE: vesinhnhao24h.vn

Fanpage: Công ty vệ sinh công nghiệp GIA ĐÌNH

Dịch Vụ Giặt Nội Thất Ô Tô

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)