Tổng cục đường bộ công bố giao thức truyền hình ảnh từ camera giám sát trên xe

post
Tổng cục đường bộ Nước Ta đã phát hành quyết định hành động số 2480 về qui định giao thức truyền tài liệu từ camera giám sát trên xe xe hơi kinh doanh thương mại vận tải đường bộ .

Ngày 24/5 vừa qua, dựa trên các Điều luật và đề nghị của Vụ trưởng Vụ Vận tải, Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ, Môi trường và Hợp tác quốc tế, TCĐBVN đã ban hành quyết định số 2480/QĐ-TCĐBVN về việc công bố giao thức truyền dữ liệu hình ảnh từ camera giám sát trên xe ô tô, hộp đen ô tô kinh doanh vận tải về máy chủ của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

1. Giao thức truyền tài liệu hình ảnh được TCĐB qui định như thế nào ?

Quyết định gồm có 3 phần chính .

Phần một là mô hình kết nối, truyền dữ liệu hình ảnh từ camera giám sát trên xe.

Phần hai là hướng dẫn về truyền tài liệu gồm những nhu yếu chung, nhu yếu so với tài liệu khi truyền, những bước của quy trình truyền tài liệu, đăng nhập kèm duy trì phiên truyền tài liệu, truyền lại, đối soát và list những lỗi được trả về kèm nguyên do .Phần ba là nhiệm vụ phát sinh trong quy trình truyền tài liệu, phần này gồm có quá trình truyền lại tài liệu, quá trình quy đổi đơn vị chức năng truyền tài liệu, quá trình triển khai đổi đầu mối liên hệ .

Quyết định số 2480 về giao thức truyền dữ liệu từ camera của TCĐBVNQuyết định số 2480 về giao thức truyền dữ liệu từ camera của TCĐBVN

2. Một số chú ý quan tâm trong giao thức của TCĐBVN so với việc truyền dữ liệu

Trong đó, khi truyền dữ liệu, doanh nghiệp vận tải cần lưu ý một số yêu cầu đối với dữ liệu khi truyền. Đầu tiên đó là cần đảm bảo thông tin dữ liệu cung cấp từ camera giám sát trên xe phải tuân thủ theo quy định tại khoản 2 Điều 13 và khoản 2 Điều 14 Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Tuân thủ theo Điều 9, Điều 10 của Thông tư 12/2020/TT-BGTVT và khoản 1 Điều 1 của Thông tư 02/2021/TT-BGTVT.

TCĐBVN đã có giao thức chi tiết, cụ thể về việc truyền dữ liệu hình ảnh từ camera giám sát về TCĐBVNTCĐBVN đã có qui định cụ thể về việc truyền dữ liệu hình ảnh từ camera giám sát về TCĐBVN

Lưu ý đối với đơn vị truyền dữ liệu

  • Thường xuyên kiểm tra thời gian của thiết bị giám sát hành trình, máy chủ truyền dẫn với máy chủ của Tổng cục ĐBVN để tránh trường hợp lệch thời gian

  • Đối soát số lượng ảnh truyền hàng ngày để khắc phục ngay những trường hợp ảnh lỗi hoặc truyền thiếu tài liệu
  • Kiểm tra định kỳ trạng thái truyền – nhận / bận / sẵn sàng chuẩn bị của máy để tránh trường hợp gây quá tải đường truyền
  • Có chính sách giám sát việc truyền-nhận dữ liệu, tránh truyền trùng tài liệu số lượng lớn. Máy chủ của TCĐBVN hoàn toàn có thể khóa trong thời điểm tạm thời một user nếu truyền tài liệu sai lao lý, tài liệu ảo, size quá lớn trong thời hạn dài .

3. Lắp camera hành trình ở đâu tốt nhất?

Có không ít đơn vị cung cấp camera giám sát hành trình nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại thiết bị định vị tốt nhất cho khách hàng của mình. Và Công ty TNHH Dịch Vụ tin học Nguyễn Việt GPS chúng tôi tự hào sẽ là đơn vị mang dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Khi mua thiết bị xác định của chúng tôi hành khách sẽ nhận được :

♥Sự tư vấn tận tình đến từ các nhân viên chăm sóc khách hành của chúng tôi. Tất cả mọi băn khoăn của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

♥Báo giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác,  bởi công ty của chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị định vị xe tải và là nhà phân phối của nhiều sản phẩm định vị xe tải và thiết bị định vị cầm tay khác. Cho nên báo giá của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh nhất, tốt nhất trên thị trường

♥ Tặng nhiều phần quà giá trị như sim 3G và 12 tháng ứng dụng khi mua thiết bị xác định xe tải .♥ Bảo hành toàn bộ những thiết bị dịnh vị lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 khi mẫu sản phẩm lỗi, tương hỗ kĩ thuật trọn vẹn không tính tiền khi mẫu sản phẩm có lỗi .

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]
0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)