Giá lăn bánh MPV 7 chỗ của Mitsubishi Xpander 2021 thực sự là bao nhiêu? – Blog Xe Hơi Carmudi

Rate this post
Có mặt tại thị trường Nước Ta từ cuối năm 2018, xe ô tô Tập đoàn Mitsubishi Xpander đã nhanh gọn được người mua tiếp đón bởi phong cách thiết kế thiết kế bên ngoài hoành tráng cùng nội thất bên trong thoáng đãng, tiện lợi, Ngân sách chi tiêu phải chăng. Với mức giá khá rẻ cho một mẫu xe đa dụng 7 chỗ tên thương hiệu Nhật cùng năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu ấn tượng, Mitsubishi Xpander đã liên tục tạo nên những kỷ lục doanh thu và nhanh gọn trở thành mẫu xe hơi hút khách nhất thị trường chỉ sau 1 năm ra đời .

Xe Mitsubishi Xpander 2021 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về Việt Nam. Xe được phân phối với 3 phiên bản cùng mức giá đề xuất lần lượt là 550 triệu đồng cho phiên bản Xpander MT; 620 triệu đồng cho phiên bản Xpander AT và 650 triệu đồng cho phiên bản Đặc biệt.

Để hoàn toàn có thể cầm lái hợp pháp một chiếc Mitsubishi Xpander 2021 mới trên đường, bạn không chỉ phải trả tiền mua xe bắt đầu mà còn phải trả một số tiền thuế, phí bắt buộc tùy theo hộ khẩu thường trú của bạn – thường gọi là giá lăn bánh .Cụ thể, giá lăn bánh một mẫu ô tô nói chung và Mitsubishi Xpander 2021 nói riêng gồm những ngân sách chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự, những ngân sách đăng kiểm và phí đường đi bộ ; phí dịch vụ …

Dưới đây là bảng các loại thuế, phí nói chung khi mua xe ô tô mới áp dụng theo các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảng các loại thuế phí khi mua xe ô tô năm 2020

Như vậy hoàn toàn có thể thấy thuế phí ở những địa phương khác nhau khá lớn. Thành Phố Hà Nội và 7 tỉnh thành khác như : Tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, TP Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng Đất Cảng, Cần Thơ vận dụng mức lệ phí trước bạ cao nhất cả nước là 12 %. Tiếp đó là TP Hà Tĩnh có mức phí trước bạ là 11 %. Riêng TP Hồ Chí Minh và những khu vực còn lại chỉ vận dụng mức lệ phí trước bạ 10 % .Trong khi đó, tiền biển số ô tô dưới 9 chỗ tại TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 20 triệu đồng. Các tỉnh thành phố thường trực TW, thành phố thuộc tỉnh và thị xã có tiền biển số là 1 triệu đồng, những khu vực còn lại là 200 nghìn đồng. Chính sự độc lạ về phí trước bạ và tiền biển số khiến cho cùng 1 mẫu xe ĐK ở những địa phương khác nhau có giá lăn bánh chênh lệch hàng chục triệu đồng .

Chẳng hạn dưới đây là bảng tính giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2021 tại Hà Nội

Bảng tính giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2020 tại Hà Nội

Như vậy sau khi tính tổng những loại thuế, phí thì giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander 2021 tại TP. Hà Nội lần lượt là : 650 triệu đồng cho phiên bản MT ; 729 triệu đồng cho phiên bản AT và 763 triệu đồng cho phiên bản Đặc biệt .Tại 7 tỉnh thành có cùng mức lệ phí trước bạ 12 % như Thành Phố Hà Nội gồm có : Tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, TP Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, TP. Hải Phòng, Cần Thơ, mẫu xe này ở từng phiên bản có giá thấp hơn TP.HN từ 19 – 19,8 triệu đồng do chênh lệch tiền biển số .

Trong khi đó, giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander 2021 tại TP.HCM như sau

Bảng tính giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2020 tại TP.HCM

Như vậy sau khi tính tổng những loại thuế, phí thì giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2021 tại TP Hồ Chí Minh là : : 639 triệu đồng cho phiên bản MT ; 717 triệu đồng cho phiên bản AT và 750 triệu đồng cho phiên bản Đặc biệt .

Các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc có cùng mức phí trước bạ 10% như TP.HCM có giá lăn bánh thấp hơn TP.HCM từ 19- 19,8 triệu đồng do tiền biển số thấp hơn, tiền biển số ở khu vực này chỉ từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng. Điều này có nghĩa là mức giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2020 thấp nhất khoảng 619 triệu đồng.

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Theo AutoPro

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)