Xe Suzuki 7 chỗ – Thông tin, giá bán, hình ảnh, có trả góp

Rate this post

Suzuki khá thành công với dòng xe 7 chỗ của mình. Chính vì triết lý thực dùng và tinh thần Nhật Bản mà những dòng xe trang bị 7 chỗ ngồi của Suzuki đang cung cấp chính hãng tại Việt Nam đang được người Việt ưa chuộng.

gia-xe-suzuki-7-cho
Những dòng xe 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi của xe ô tô Suzuki đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Lợi thế của Suzuki ô tô là giá cả, độ bền chắc và chí phí quản lý và vận hành rất tốt, dù vậy, những chiếc xe Suzuki vẫn khá hiền lành hơn so với những đối thủ cạnh tranh của nó trong phong thái phong cách thiết kế .

Bảng giá xe Suzuki 7 chỗ

Dòng xe Giá niêm yết
Suzuki Ertiga GL

499.000.000

Suzuki Ertiga Sport

568.900.000₫

Suzuki XL7

599.900.000₫

* Bảng giá Suzuki 7 chỗ trên đã gồm có thuế giá trị ngày càng tăng. Chưa gồm có ngân sách ĐK, đăng kiểm và chủ trương bán hàng từ đại lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết cụ thể .

Block “ptn-suzuki-all” not found

Danh sách và giá bán xe Suzuki 7 chỗ update mới nhất

Giá xe Suzuki Ertiga 7 chỗ

Suzuki Ertiga cùng với Mitsubishi XPander đang là 2 dòng xe MPV cỡ nhỏ, 7 chỗ ngồi cháy khách nhất trên thị trường. Dù bên cạnh nó là tên thương hiệu rất nổi tiếng như Toyota Avanza. Tuy nhiên, trên thị trường Suzuki Ertiga vẫn có doanh thu xếp sau người đồng hương XPander .
Điểm nổi trội của Suzuki Ertiga là tiện lợi cơ bản cho người sử dụng được trang bị rất vừa đủ, những liên kết hạng sang như Apple Carplay cũng Open trên mẫu xe giá rẻ này. Suzuki Ertiga được nhập khẩu nguyên chiếc với giá cả mê hoặc, có sẵn 2 phiên bản số sàn và số tự động hóa .

Giá xe Suzuki XL7 7 chỗ

Mẫu xe Crossover cỡ nhỏ tham gia phân khúc ngay khi Tập đoàn Mitsubishi vừa công bố Xpander Cross sẽ tham gia thị trường. Trong phân khúc này đáng sợ nhất là dòng xe Toyota Rush, mẫu xe cũng Open cách đây không lâu. Có vẻ thị trường Nước Ta đang rất yêu thích những mẫu xe 7 chỗ giá rẻ .
Suzuki XL7 cũng nằm trong hạng mục loại sản phẩm kế hoạch mà Suzuki dùng để tạo dựng tên thương hiệu và lời nói. Chiếc xe này có phong thái phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ, ra dáng một chiếc xe gầm cao thực thụ hơn so với những đối thủ cạnh tranh của nó .

Ngoài ra, XL7 cũng phải cẩn thận với kiểu dáng của mình bởi nó sẽ cạnh tranh trong thị phần xe Crossover đô thị 5 chỗ thực thụ nới có mặt của Ford Ecosport và Hyundai Kona.

Giaxenhap luôn có chủ trương khuyễn mãi thêm tốt nhất khi liên hệ trực tiếp, vui mừng gọi theo hotline khu vực của chúng tôi

Block “ptn-suzuki-all” not found

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)