Giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng

Rate this post

Những mẫu xe trong list dưới đây có những tên thương hiệu nổi tiếng như : Jeep, Renault, Dodge, … chiếc đắt nhất có giá bán 624.000 USD .

giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Dodge là một thương hiệu ô tô của Mỹ. Dodge WC là mẫu xe tải đã tham gia nhiều trận chiến trong thế kỷ trước

Dodge WC Utility Truck – 5.000 USD

Đây là mẫu xe có giá thấp nhất trong list này. Dodge là một tên thương hiệu ô tô của Mỹ. Dodge WC là mẫu xe tải đã tham gia nhiều trận chiến trong thế kỷ trước. Series WC được sản xuất dành riêng cho quân đội trong Chiến tranh quốc tế lần thứ 2, đi kèm tùy chọn 4 hoặc 6 bánh. Hơn 50% trong tổng số tổng thể chiếc Dodge WC bán ra thị trường được phân phối cho quân đội Mỹ trong Thế chiến II. Xe trang bị động cơ 6.5 L làm mát bằng dung dịch cho hiệu suất tối đa 92 mã lực đi kèm hộp sàn 4 cấp. Dodge có trị giá khoảng chừng 5.000 USD đến trên 10.000 USD .

giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Humvee được trang bị động cơ V8 6,2L cho công suất tối đa 150 mã lực đi kèm số sàn 3 cấp

Humvee – 10.000 USD

Đây là chiếc xe quân sự của Mỹ. Hiện số lượng người sử dụng Humvee ngày càng ít do phần đông ủng hộ cái tên thay thế sửa chữa Oshkosh L-ATV, nhưng mẫu xe này vẫn liên tục sản xuất. Xe sinh ra năm 1984, tính đến năm năm trước, chính phủ nước nhà Mỹ đã bán khoảng chừng 4.000 chiếc Humvee cho dân sự. Thiết kế của mẫu xe này hầu hết cho dân sự, luân chuyển và cung ứng sản phẩm & hàng hóa nhẹ ở phía sau chiến tuyến. Humvee được trang bị động cơ V8 6,2 L cho hiệu suất tối đa 150 mã lực đi kèm số sàn 3 cấp .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Phiên bản 6 bánh của Steyr Puch Pinzgauer

Steyr Puch Pinzgauer – 25.000 USD

Mẫu xe này đến từ nước Áo, được sản xuất vào đầu những năm 70 của thế kỷ trước. Xe đặt theo tên của một con ngựa lai nước Australia. Mẫu xe có phong cách thiết kế 6 bánh, đi kèm năng lực leo đồi núi, cát, lội nước do khoảng chừng sáng gầm cao, khung gầm dạng ống. Pinzgauer trang bị động cơ diesel 2.5 L với 5 xi lanh cho hiệu suất tối đa 136 mã lực đi kèm hộp tự động hóa 4 hoặc 5 cấp .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Những chiếc xe Jeep nổi tiếng trong lĩnh vực quân sự cũng như off-road

Jeep Staff Car Concept – 40.000 USD

Những chiếc xe Jeep nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ quân sự cũng như off-road. Với Jeep Staff, xe có phong cách thiết kế tương tự như Wrangler nhưng được sửa đổi nhiều cụ thể. Xe sử dụng vật liệu thép sơn màu vàng cát làm chủ yếu, không có cửa và mui làm từ vải, do vậy độ bảo đảm an toàn với người ngồi trong xe rất thấp .
Giống với mọi chiếc Jeep, trục cơ sở khá dài và khoảng chừng sáng gầm cao, tương thích đi đường hiểm trở. Staff sử dụng động cơ Pentastar V6 3.6 L cho hiệu suất tối đa 285 mã lực tăng cường từ 0-100 km / h trong 8 giây trải qua hộp số sàn 6 cấp .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
GAZ Tigr là mẫu xe quân sự của Nga

GAZ Tigr – 110.000 USD

Năm 2006, Nga đưa GAZ Tigr vào list những chiếc xe Giao hàng cho lực lượng quân đội. Thiết kế thiết kế bên ngoài bề thế, trưởng thành, nội thất bên trong gồm có ghế bọc da, mạng lưới hệ thống điều hòa không khí và mạng lưới hệ thống âm thanh đóng vai trò lôi cuốn người mua dân sự .
GAZ Tigr có khối lượng 7.257 kg, đi kèm những trang bị tiện ích như mạng lưới hệ thống trấn áp áp suất lốp, máy tời điện và mạng lưới hệ thống chữa cháy. Tuy là mẫu xe quân sự nhưng xe không trang bị vũ khí nào, người mua hoàn toàn có thể đặt xe với lớp vỏ chống đạn .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Mẫu xe đến từ Pháp Renault Sherpa giống với chiếc Gurkha F5 trong loạt phim Fast & Furious

Renault Sherpa – 272.000 USD

Mẫu xe đến từ Pháp Renault Sherpa giống với chiếc Gurkha F5 trong loạt phim Fast và Furious. Renault Sherpa gồm có 6 chiếc xe đi kèm năng lực bảo vệ khác nhau. Nhiều lực lượng quân đội trên khắp quốc tế đã đưa Sherpa vào đội hình. Sherpa chỉ có sẵn trải qua những đơn đặt hàng đặc biệt quan trọng, đa phần được phong cách thiết kế cho những trách nhiệm quân sự. Xe được trang bị động cơ 4.76 L cho hiệu suất tối đa 200 mã lực .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Oshkosh L-ATV là mẫu xe thay thế cho chiếc Humvee trong quân đội Mỹ

Oshkosh L-ATV – 450.000 USD

Oshkosh L-ATV là mẫu xe thay thế sửa chữa cho chiếc Humvee trong quân đội Mỹ. Humvee thích hợp vận động và di chuyển trên đường bằng phẳng nhưng không hề sử dụng cho cuộc chiến tranh ở tiền tuyến do nhiều yếu tố như tính cơ động, năng lực chuyên chở. Một vài chiếc Humvee được sửa chữa thay thế khung vỏ bằng thép nhưng ảnh hưởng tác động đến tính cơ động .
Oshkosh L-ATV hoàn toàn có thể thực thi cả hai việc làm và sửa chữa thay thế Humvee. Với 450.000 USD, xe được trang bị vũ khí và vỏ chống đạn chỉ dành cho quân sự. Nếu muốn lăn bánh hợp pháp trên đường, người mua hoàn toàn có thể mua phiên bản thấp hơn giá từ 250.000 USD .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
Marauder là một chiếc xe bọc thép, được sản xuất bởi Tập đoàn Paramount ở Nam Phi

Paramount Marauder – 485.000 USD

Marauder là một chiếc xe bọc thép, được sản xuất bởi Tập đoàn Paramount ở Nam Phi. Marauder lần tiên phong ra đời vào năm 2007 tại Abu Dhabi, Hà Nội Thủ Đô của UAE, với phong cách thiết kế hoành tráng, có năng lực chịu được bom, mìn. Tải trọng của Marauder được phong cách thiết kế để mang theo vũ khí như súng máy hoặc bệ phóng tên lửa. Xe trang bị động cơ diesel với 6 xi lanh, tạo ra hiệu suất tối đa 221 mã lực đi kèm hộp số tự động hóa. Để hoàn toàn có thể lăn bánh hợp pháp trên đường thường thì, Marauder chỉ nhận theo đơn đặt hàng và đã có 250 chiếc đã đến tay người mua trên khắp quốc tế .
giá bán của 9 mẫu xe quân sự khủng trên thế giới, cao nhất 14,6 tỷ đồng
SdKfz 251 là mẫu xe có giá bán cao nhất trong danh sách này, mẫu xe đến từ Đức

SdKfz 251 – 624.000 USD

Đây là mẫu xe có giá bán cao nhất trong list này, mẫu xe đến từ Đức. SdKfz 251 là một chiếc xe tải đa năng có phong cách thiết kế giống với xe tăng. Xe sử dụng vật liệu chính làm từ thép, được dùng luân chuyển binh lính Đức đến mặt trận. Để phòng vệ, xe đi kèm lớp vỏ chống đạn, súng máy và súng trường để tiến công. SdKfz đã sản xuất hơn 15.000 chiếc nhưng chỉ còn số ít hoàn toàn có thể chạy được trong thời gian hiện tại.

10 chiếc xe Porsche siêu hiếm, số lượng đếm trên đầu ngón tay

10 chiếc xe Porsche siêu hiếm, số lượng đếm trên đầu ngón tay

Porsche 935 Street là mẫu xe được sản xuất duy nhất 1 chiếc vào năm 1983. Đứng ở vị trí thứ hai là …

Hoàng Anh

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)