GẬP GƯƠNG TỰ ĐỘNG LÊN XUỐNG KÍNH – TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

Rate this post

Vì sao nên lắp bộ gập gương và lên xuống kính tự động hóa ?

  • Nhiều xe ô tô không phải bản full option, các xe ô tô đời cũ, các xe giá tiền khoảng dưới 700 triệu thường không có bộ điều khiển lên xuống kính và gập gương tự động từ chìa khóa. Điều này khiến chủ xe ô tô cảm thấy hết sức bất tiện.
  • Khi ra bạn đang có công việc gấp hoặc do thói quen quên không gập gương và lên kính xe ô tô, lúc bạn quay lại thì nhìn thấy chiếc xe ô tô của bạn chưa gập gương và chưa lên hết kính. Nếu bạn không có bộ điều khiển gập gương lên kính thì công việc bạn phải làm đó là phải quay lại xe, bật chìa khóa điện, ấn nút gập gương và ấn nút lên kính.
  • Vì nếu không gập gương và lên kính thì hậu quả sẽ là gương chiếu hậu của bạn có thể bị người đi đường va phải, hoặc trộm sẽ bẻ gương, còn việc không lên hết kính sẽ nguy hiểm hơn nữa đó là bạn sẽ bị trộm lấy đồ trong xe hoặc khi trời mưa nước mưa sẽ lọt vào xe của bạn gây ướt ghế ướt nội thất trong xe, nếu không sấy khô sẽ bị ẩm mốc cho nội thất.
  • Khi bạn lắp thêm bộ gập gương, lên kính tự động thì công việc của bạn hết sức đơn giản trong 1 nút bấm trên chìa khóa thế là gương tự động gập vào và kính tự động được nâng lên. Với khoảng cách 15 m là xe có thể nhận được tín hiệu từ điều khiển của bạn.

Lắp bộ gập gương, lên kính tự động hóa có ảnh hưởng tác động gì đến mạng lưới hệ thống điện cho xe của bạn không ?

  • Câu trả lời là không, nếu bạn lắp đúng kỹ thuật. Yêu cầu khi lắp thêm các thiết bị cho xe nguồn điện phải được lấy từ bình ắc quy và có cầu chì bảo vệ để tránh việc quá tải có các thiết bị khác.
  • Với nguyên lý cực dương lấy điện từ bình ắc quy, cực âm lấy từ mát thân xe sẽ đảm bảo hệ thống điện xe ô tô của bạn tuyệt đối an toàn.

Bảng giá lắp bộ gập gương, lên kính tự động hóa là bao nhiêu ?

Có 2 loại để lắp ráp : Loại thứ nhất là chỉ có tính năng gập gương trên tinh chỉnh và điều khiển, loại thứ 2 là có cả tính năng gập gương và lên kính tự động hóa

  • Loại 1: chỉ có chức năng gập gương có giá khoảng 1.500.000 đ / 1 bộ (đã bao gồm công lắp đặt)
  • Loại 2: có cả chức năng gập gương và lên kính tự động có giá khoảng 2.250.000 đ / 1 bộ (đã bao gồm công lắp đặt)

Hình ảnh bộ điều khiển và tinh chỉnh gập gương, lên kính tự động hóa

lap-gap-guong-len-kinh-tu-dong

hinh-anh-bo-gap-guong-len-kinh-tu-dong

Liên hệ:

Bộ phận kinh doanh xe ô tô : Hotline & zalo: 09.64.10.44.44

Bộ phận kinh doanh thương mại phụ kiện : đường dây nóng và zalo : 03.48.68. 87.68
Bộ phận tư vấn kỹ thuật : đường dây nóng và zalo : 09.62.68. 87.68

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)