Gập gương lên kính chống kẹt cửa xe Mazda CX5

Rate this post

Tự động gập gương lên kính chống kẹt cửa cho xe Mazzda CX5

SKU: S049

Bảo hành: 1 năm

Thông tin sản phẩm:

Chiếc Mazda CX5 này là “niềm tự hào” của Honda với kết nối nhiều tiện ích nhưng tính năng tự động gập gương, lên kính đối với dòng xe này vẫn chưa được trang bị. Tính năng này khá quan trọng nhất là thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Mazda CX5 hãy tìm hiểu và lắp đặt ngay sản phẩm tự động gập gương, lên kính Mazda CX5 để thấy được những tính năng hữu ích của chúng.

– Tự động gập gương xe mở gương chiếu hậu : gương chiếu hậu tự động hóa gập vào khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi mở khóa điện hoặc bấm điều khiển và tinh chỉnh bằng tay thì gương chiếu hậu sẽ được mở ngay lập tức .
– Lên kính hoặc xuống kính tự động hóa cho xe xe hơi : khi bạn ra khỏi xe và khóa xe, kính xe sẽ tự động hóa đóng lại và khi bạn bấm phím bấm tinh chỉnh và điều khiển từ xa ( mở khóa – khóa – mở khóa ) những cửa kính sẽ được tự động hóa mở ra .
– Có thể dừng lên hoặc xuống kính xe trong trường hợp khẩn cấp : khi đang lên kính hoặc xuống kính thì bạn hoàn toàn có thể bấm phím khóa để dừng kính tại vị trí bạn muốn .
– Chế độ lên kính xuống kính 1 lần chạm : Bạn chỉ cần thao tác bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển bên lái xe thì sẽ tự động hóa lên hoặc xuống .
– Điều khiển từ xa giúp xe của bạn thông thoáng không khí : khi khóa xe trực tiếp 4 cửa kính xe sẽ đóng lại, để làm mát cho xe thì bạn hoàn toàn có thể bấm tinh chỉnh và điều khiển từ xa để làm thông thoáng và thoáng mát trước khi lên xe .

Tính năng thiết bị tự động hóa gập gương, lên kính chống kẹt Mazda CX5 :

– Thiết bị này nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mang đi mà không lo cồng kềnh, phức tạp .
– Tránh những trường hợp xấu hoàn toàn có thể xảy ra như trộm cắp, đánh cắp gia tài, thiết bị trên xe khi để lề đường mà quên không lên kính .

– Khi thời tiết xấu xảy ra, nắng mưa thất thường nhưng xe được lắp đặt thiết bị tự động gập gương, lên kính bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa.

– Việc lên kính tự động hóa sẽ để hở 1 cm giúp bảo vệ việc thông thoáng khí bên trong xe chứ không trọn vẹn lên khít với cửa xe .
– Khi bạn có việc cần gấp đỗ xe bên lề đường, thiết bị tự động hóa gập gương, lên kính này sẽ lệnh cho xe lên kính tự động hóa bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa remote nửa đường kính 5 m. Điều này bảo vệ những thiết bị, vật dụng có giá trị trong xe không bị trộm cắp đi .

Bên cạnh bộ sản phẩm tự động gập gương lên kính chống kẹt cửa cho xe Mazda CX5 thì SKYAUTO còn cung cấp thêm bộ tự động gập gương lên kính không có chức năng chống kẹt cửa. Bộ sản phẩm cũng chỉ cần cắm giắc ăn ngay và giá sản phẩm là 1,300,000 đồng.

Tùy vào nhu yếu sử dụng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm tương thích .

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 – Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.58

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)