Tự động gập gương lên kính Mazda 3 AN

Rate this post

THÔNG TIN CHI TIẾT

Một phiên bản mới của các dòng xe Mazda được ra đời gần đây nhất đó là Mazda 3AN thế hệ mới được trang bị thêm nhưng tính năng mới nhằm mang đến người tiêu dùng chiếc xe tiện nghi và hiện đại. Tuy nhiên cũng giống như các dòng Mazda khác là nó cần trang bị thêm tính năng tự động gập gương lên kính để chiếc xe được hoàn hảo hơn. Hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng quan trọng của sản phẩm này giúp ích được những gì nhé.

Tính năng của bộ sản phâm tự động hóa gập gương lên kính cho xe Mazda 3AN

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm với những mẫu mã đa dạng, tuy nhiên để chọn được một cơ sở uy tín và bán hàng chất lượng thì thật không dễ dàng. Nội thất ô tô 88 với thiết bị tự động gập gương lên kính cho xe Mazda 3AN rất hữu ích khi bạn xuống xe mà quên không xuống kính, hoặc những trường hợp quan trọng nếu bạn đỗ xe bên ngoài hoặc những ngày trời mưa để trong bãi xe sẽ không bị mưa hắt vào bên trong.

>> Xem thêm tại: https://thietbixe.com/tu-dong-gap-guong-len-kinh/

Có những trường hợp khi đi ngoài đường, những ngõ nhỏ nếu không có gập gương tự động hóa hoàn toàn có thể dẫn đến những tai nạn đáng tiếc đáng tiếc, hoàn toàn có thể gãy hoặc trầy xước kính của bạn .

  • Một chạm: Khi bạn ấn nút lên kính auto trong bảng điều khiển bạn chỉ cần 1 lần chạm là kính tự động đi lên, hoặc một lần ấn kính tự động đi xuống mà không cần mỏi tay giữ nút thủ công như trước nữa.
  • Lên kính tự động: Khi bạn dừng xe, khóa xe thì tự động kính sẽ được kéo lên hết, việc này sẽ giúp bạn phòng tránh được việc quên không kéo kính lên có thể bị mất đồ đạc, tài sản, nước mưa hắt vào, có muỗi trong xe.
  • Khi khóa xe, gương tự động gấp vào: Khi bạn dừng đỗ xe, tắt máy khóa cửa gương sẽ tự động cúp vào, phòng tránh va chạm hỏng gương và va chạm làm ảnh hưởng đến các đối tượng khác.
  • Chống kẹt cửa: Trong trường hợp kính đang đi lên, nếu có vật cản thì kính sẽ dừng lại (chỉ có chức năng ở cửa bên lái).
  • Tự động dừng khi lên kính: Trong khi đang xuống kính nếu bạn cần dừng kính ở một vị trí thì bấm “lock” hoặc “unlock” kính sẽ tự động dừng tại vị trí đó.
  • Xuống kính tự động bằng điều khiển: Trước khi lên xe, bạn muốn mở kính xe để không khí trong xe được thông thoáng, bạn chỉ cần bấm (mở-khóa-mở) khi đó kính sẽ được tự động hạ xuống.
  • Mở gương khi bạn mở khóa xe: Trước khi lên xe bạn ấn unlock gương sẽ mở ra – Vô cùng tiện lợi

Bộ loại sản phẩm dùng riêng cho Mazda 3AN vô cùng tiện nghi

+ Khóa cửa gương tự Cụp
+ Mở cửa bật chìa khóa gương tự Xòe
+ Ấn một lần nút khóa cửa loại sản phẩm sẽ kiểm tra bốn cánh. Kính cánh nào chưa lên hết sẽ tự động hóa lên

+ Khi ấn ba lần nút khóa bốn cánh cửa sẽ tự động hạ xuống 2 phân( Trong trường hợp xe để ngoài nóng không khí nóng trong xe sẽ thoát bớt ra ngoài).

+ Thêm công dụng Auto bốn cánh cửa, Lên xuống kính 1 lần chạm cho cả 3 kính còn lại

Nội thất ô tô 88 là công ty chuyên phân phối các sản phẩm gập gương và lên kính tự động cho ô tô. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng, yên tâm…với từng dịch vụ, sản phẩm mà bên tôi đem đến cho bạn

Liên hệ:
CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463.278.663 – 0936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912.902.382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung)
0983 729 323 – 0169 829 3333

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)