Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Kia Soluto Cập nhật 2021

Rate this post

Hiện nay các phiên bản xe hơi thuộc thương hiệu Kia đang “làm mưa làm gió” tại thị trường tiêu thụ Việt Nam. Để nghiên cứu lý do tại sao nó có thể làm được điều đó tại thị trường Việt. Chúng tôi đã tiến hành thu thập thông tin về dòng xe hơi này cùng hàng loạt thông tin về phụ kiện được sản xuất dành riêng thương hiệu xe hơi này. Sau bài viết giới thiệu về bộ gập gương lên kính Kia Rio. Người tiêu dùng có thêm nhu cầu tìm hiểu thêm về bộ gập gương lên kính Kia Soluto. Để quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Icar Việt Nam đã ngay lập tức viết nên bài viết này để cung cấp những thông tin chính xác về hệ thống gập gương lên kính Soluto cho người tiêu dùng. Mời các bạn theo dõi!

Đôi nét về bộ loại sản phẩm gập gương lên kính Kia Soluto

Bạn sẽ có cảm nhận như thế nào so với một thiết bị có năng lực bảo vệ xe tránh khỏi những tác động ảnh hưởng xấu từ bên ngoài xâm nhập vào xe, phòng tránh hư hại mạng lưới hệ thống gương chiếu hậu. Lại chỉ mất vài giây để thực thi. Ngoài ra còn mang lại cảm xúc thoáng mát, tự do mỗi khi người lái bước chân vào xe. Đây có lẽ rằng là những tiện ích mà ai cũng yêu, ai cũng thích .

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu những tiện ích nói trên thì nhất định phải lắp đặt ngay hệ thống tự động gập gương lên kính Kia Soluto. Bộ sản phẩm gập gương lên kính Soluto là một thiết bị công nghệ hiện đại, mang quy chuẩn chất lượng quốc tế. Hệ thống có khả năng thực hiện các thao tác tự động. Các thao tác này tập trung tại hai bộ phận chính trên xe. Một là gương chiếu hậu và hai là hệ thống cửa kính xe ô tô. Để tác động vào hai bộ phận này người tiêu dùng cần đến điều khiển từ xa. Nhờ bộ điều khiển từ xa mà người sử dụng có thể rút ngắn thời gian thao tác.

Để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về tính năng và những lợi ích của bộ sản phẩm hiện đại này.

Tính năng

Khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính Kia Soluto, người dùng nhất định phải hiểu rõ về những tính chất và công năng của hệ thống này. Một là để tiếp cận tốt cách sử dụng thiết bị. Hai là để đảm bảo hệ thống phát huy tốt tính năng vốn có của nó, không bị bỏ sót bất cứ tính năng nào khiến cho nó bị mai một, bị lãng quên.

Bộ loại sản phẩm gập gương lên kính gồm những tính năng như sau :

 • Tính năng gập gương, lên kính tự động. Hai thao tác này sẽ được diễn ra đồng thời. Do đó tiết kiệm được nhiều thời gian cho người điều khiển.
 • Tính năng mở gương, xuống kính tự động.
 • Tính năng một chạm thông qua hệ thống điều khiển bên cạnh ghế lái.
 • Tính năng hé kính, khoảng cách hé tính là 3 cm.

Lợi ích

Sản phẩm nào ra đời, dù ít hay nhiều đều phải đảm bảo được lợi ích dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt và tận dụng triệt để. Đó chính là điều tối thiểu, một phẩm chất vốn có của các sản phẩm nói chung. Đối với bộ gập gương lên kính Kia Soluto, hệ thống dành tặng cho người tiêu dùng những lợi ích không thể ngờ, vô cùng độc đáo.

 • Nhờ có tính năng tự động gập gương. Người điều khiển phương tiện linh động hơn trong quá trình gập gương chiếu hậu. Giúp tránh được những lần ma sát giữa gương và vật cản khi di chuyển trong không gian chật hẹp.
 • Lợi ích chính của việc sử dụng tính năng tự động lên kính đó là phòng tránh trộm cắp, bảo vệ tài sản và vật dụng bên trong xe.
 • Tính năng 1 chạm tạo nên sự linh động, uyển chuyển trong công tác điều khiển khi ngồi tại vị trí ghế lái. Phòng tránh việc mất tập trung trong quá trình điều khiển phương tiện.
 • Điều hòa nhiệt độ không gian bên trong xe nhờ tình năng tự động xuống kính và hé kính. Hai tính năng đều có thể thực hiện bên ngoài xe. Nhờ đó mà nhiệt độ trong xe nhanh chóng được điều hòa để trở về trạng thái mát mẻ. Tránh phải dùng đến hệ thống điều hòa nhiệt độ với công suất cao.

Cơ chế hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống gập gương lên kính tự động hóa trên xe Soluto

Cơ chế hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống gập gương lên kính không có gì đặc biệt quan trọng. Chỉ cần trải qua bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa và bộ điều khiển và tinh chỉnh lắp ráp bên cạnh ghế lái. Tuy không có sự đặc biệt quan trọng trong chính sách hoạt động giải trí nhưng lại góp thêm phần mang lại những tiện ích không hề ngờ .

Hệ thống gập gương lên kính Kia Soluto kích hoạt các tính năng thông qua các câu lệnh sau:

 • Lên kính, gập gương: Nhấn nút “khóa”.
 • Xuống kính, mở gương: Nhấn lần lượt các nút “mở khóa – khóa – mở khóa”.
 • Hé kính: Nhấn lần lượt các nút “mở khóa – khóa – mở khóa – khóa”.

Ba tính năng này sẽ được thực thi trải qua mạng lưới hệ thống remote. Khi người dùng bấm nút theo câu lệnh, tín hiệu từ remote truyền đến bộ tinh chỉnh và điều khiển TT. Bộ điều khiển và tinh chỉnh TT tiếp đón thông tin và giải quyết và xử lý nhanh gọn để thực thi những thao tác lên kính, gập gương hoặc xuống kính, mở gương hoặc hé kính. Khi ngồi trong xe người lái cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những thao tác như vậy. Nhưng không cần sử dụng đến remote mà lại nhanh hơn nhờ bộ điều khiển và tinh chỉnh 1 chạm .

Sự nhầm lẫn đáng tiếc khi mua gập gương lên kính Kia Souto

Nhiều người mua thường nhầm lẫn và mua phải những bộ gập gương lên kính của dòng xe hơi khác cho chiếc Kia Soluto. Sự sự không tương đồng trong phong cách thiết kế của những bộ mẫu sản phẩm này sẽ tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình lắp ráp. Kết quả là tác động ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của xe. Và nghiêm trọng hơn hoàn toàn có thể là bộ loại sản phẩm không thể nào phát huy hàng loạt tính năng của bản thân .Do đó, người tiêu dùng cần phải thận trọng hơn trong quy trình chọn mua loại sản phẩm. Phải mua đúng bộ mẫu sản phẩm gập gương lên kính cho Kia Soluto. Đừng quên điều này nhé. Nó sẽ tác động ảnh hưởng đến thưởng thức và thời hạn sử dụng mẫu sản phẩm của bạn đấy !

Bảng làm giá bộ gập gương lên kính Kia Soluto update 2021

Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
Bộ gập gương lên kính tự động Kia Soluto 800.000

Tổng kết

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống gập gương lên kính tại cơ sở uy tín

Chỉ thực sự sở hữu bộ sản phẩm gập gương lên kính Kia Soluto chính hãng, chất lượng người tiêu dùng mới có khả năng tiếp nhận những tính năng nổi trội nhất cho chiếc xe của mình. Đến các cơ sở nội thất ô tô uy tín như Việt Anh, Anh Quân, Bắc Nam, nội thất ô tô 88, trung tâm Icar Việt Nam,… quý khách hàng sẽ được khám phá sự phong phú về phụ kiện ô tô. Những phụ kiện quan trọng nhất với một chiếc xe ô tô. Liên hệ ICAR để nhận thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm:

5/5 – ( 2 bầu chọn )522 Lượt xem

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)