Bộ Tự động gập gương lên kính Cho Xe Honda Civic 2016-2018, Honda CRV 2013-2019,Honda City 2019 Tất cả các dòng xe Honda

Rate this post
Updata Phiên bản mới bộ tự động hóa gập gương lên kính Civic năm nay – 2018 .

gap guong honda crv

Sau 1 thời gian miệt mài, em đã thành công với bộ sản phẩm mới thông minh và nhỏ gọn hơn.
– Về hình thức: Thiết kế nhỏ gọn hơn, có 2 chân bắt vít như zin theo xe. Bộ cũ cục điều khiển to bằng bao thuốc lá.
– Về tính năng tự gập gương: Tắt máy, nhấn lệnh khoá cửa thì gương gập. Nhấn nút khởi động 1 lần hoặc nổ máy thì gương mở ( bộ cũ tắt máy, mở cửa bên lái gương gập, nổ máy gương mở)
Đây cũng là tính năng em nghĩ hay nhất so với bộ cũ.
– Về tính năng lên kính và cửa sổ trời:
+ Tự động lên kính và đóng cửa sổ trời khi bấm lệnh khoá cửa (nếu kính hoặc cửa sổ trời đang mở), tránh rủi ro như nước mưa hoặc trộm cắp.
+ Trong khi đang khoá cửa, bấm nút mở trên điều khiển, sau đó bấm và giữ nút mở thì toàn bộ cửa kính sẽ xuống và cửa sổ trời sẽ mở ra. Tính năng này giúp không khí trong xe được phân tán, tản bớt nhiệt độ khi để xe ngoài trời nắng nóng, giúp người lái thoải mái và dễ chịu hơn trước khi bước vào xe. Lưu ý: Tính năng xuống kính được trang bị mặc định theo xe.

* Áp dụng cho tổng thể những phiên bản Civic mới .
* ĐỐI VỚI PHIÊN BẢN CIVIC 1.8 2018, BỘ SẢN PHẨM NÀY CÓ THÊM TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG KHÓA CỬA SAU 1 PHÚT, TRÁNH TRƯỜNG HỢP QUÊN KHÔNG KHÓA CỬA KHI RA KHỎI XE. ĐÂY LÀ TÍNH NĂNG TƯƠNG TỰ NHƯ TÍNH NĂNG WALK AWAY AUTO LOCK TRÊN BẢN 1.5
Các bác vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự lắp ráp tại nhà trong vòng 3 phút, vì bộ này cắm giắc và trọn vẹn không phải cắt nối dây .
video test :
Giá bán lẻ : một triệu đ / bộ

Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm.

Các bác gara cần mua số lượng lớn, giá bán buôn vui mắt liên hệ 0989588516
………………………………….
Xin hành khách chú ý quan tâm :
– www.hondahanoi.net gửi hàng COD ( giao hàng giao dịch thanh toán tại nhà ) toàn nước, trải qua đơn vị chức năng luân chuyển Viettel Post hoặc những mạng lưới hệ thống giao hàng khác .

-Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã… khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
– Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có)

– Các thông tin trên mỗi bài viết hoàn toàn có thể chưa diễn giải hết tính năng loại sản phẩm, hành khách vui mừng liên hệ qua số hotline 0989588516 để được tương hỗ và tư vấn tốt nhất !

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại hondahanoi.net quý khách nên liên hệ 0989588516 để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng cảm ơn !

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)