Bộ gập gương, lên xuống kính MAZDA CX5 121456 tại https://thietbixe.com

Rate this post
Bộ gập gương, lên xuống kính MAZDA CX5 là mẫu sản phẩm mang lại rất nhiều tiện lợi cho chủ sở hữu của chiếc xe Mazda CX5. Đây là loại xe có nhiều tính năng tân tiến và phong cách thiết kế ấn tượng nên được phần đông người tiêu dùng đảm nhiệm. Mặc dù khá văn minh nhưng dòng xe này lại chưa được tích hợp tính năng bảo đảm an toàn là gương điện và kính lên xuống. Đây là tính năng quan trọng và rất tiện lợi nên được nhiều người lắp ráp cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người vì chưa sử dụng nên không hiểu hết được những những tính năng cũng như tính năng của nó. Nếu chiếc Mazda CX5 của bạn cũng chưa được trang bị tính năng này thì hãy cùng khám phá về nó ngay sau đây !

Bộ gập gương, lên xuống kính MAZDA CX5

+ Khoá cửa gương tự gập .

+ Nếu kính chưa lên hết sẽ tự động lên hết 4 cánh.

+ Unlock gương tự mở
+ Unlock 3 lần liên tục 4 kính sẽ tự động hóa hạ .
+ Tự động auto 4 cánh cửa bên lái ( tài )
+ Tự động ngắt lên kính khi chạm vật cản

+ Sản phẩm không cắt, trích bất cứ 1 dây nào của xe

Thời gian lắp ráp nhanh gọn

Tác dụng :
Bộ gập gương, lên xuống kính MAZDA CX5 có tính năng tự động hóa gập gương và lên, xuống kính cho xe xe hơi một cách thuận tiện và nhanh gọn. Sản phẩm còn có công dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa nên trong nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể gập gương hoặc đóng, mở cửa kính mà không cần phải ngồi vào trong xe. Với tính năng tự động hóa lên kính và khoá cửa xe khi người lái ra khỏi xe nên giúp cho việc bảo vệ những gia tài bên trong xe không bị mất cắp. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn có công dụng mở cửa kính giúp cho khoảng trống bên trong được thông thoáng khi xe của bạn để ngoài trời nắng còn khi trời mưa thì với việc tự động hóa lên kính giúp cho nước mưa không phả vào bên trong xe gây hỏng hóc những thiết bị và làm ướt những đồ vật. Việc tự động hóa gập gương còn phát huy công dụng khi chiếc xe của bạn vận động và di chuyển trong ngõ ngách hoặc nơi có diện tích quy hoạnh chật hẹp, giúp cho xe thuận tiện chuyển dời mà không gây trầy, xước cho gương xe. Thật tuyệt vời phải không ?

Chất liệu:

Bộ gập gương, lên xuống kính MAZDA CX5 được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất bảo vệ độ bền và tính bảo đảm an toàn cho mẫu sản phẩm. Vỏ của hộp điều khiển và tinh chỉnh được sản xuất bằng vật liệu nhựa hạng sang. Các dây dẫn và giắc cắm cũng đều được bọc nhựa mang lại độ bền và tính bảo đảm an toàn cao .
Nếu có nhu yếu lắp ráp bộ gập gương, lên xuống kính MAZDA CX5 thì hành khách vui vẻ liên hệ với ThanhBinhAuto. vn để được tư vấn và ĐK lắp ráp một cách nhanh nhất. Ngoài việc lắp gương điện, kính lên xuống tự động hóa thì chúng tôi còn là địa chỉ chuyên cung ứng và lắp ráp nhiều phụ kiện xe hơi và những đồ chơi xe hơi chính hãng khác. Đến với chúng tôi là cách giúp cho chiếc xe hơi của bạn trở nên hoàn hảo nhất nhất .

Có thể bạn quan tâm:

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)