Tự động gập gương lên xuống kính Honda City 2021- 2022

Rate this post
video test trên Honda City 2021 2022 Nước Ta

(Lưu ý: đối với những xe đã lắp thêm bộ tự động gập mở gương thì vẫn có thể sử dụng được bộ sản phẩm này để dùng các tính năng khác như auto 1 chạm lên xuống kính, tự động lên xuống kính,… Có thể tắt bỏ chế độ gập mở gương)
– Lắp đặt: hoàn toàn cắm giắc chuyển đổi, không cắt nối dây nào cả, có thể tự làm tại nhà

CÁC TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG:

– Về tính năng tự gập gương chiếu hậu:

+ Khi cửa được khóa thì gương gập lại .+ Nhấn lệnh Open thì gương mở ra .( Lưu ý :- Khóa cửa xe hoàn toàn có thể dùng 2 cách như : Nhấn nút khóa trên điều khiển và tinh chỉnh chìa khóa, hoặc nhấn nút khóa trên tay nắm cửa .- Mở cửa hoàn toàn có thể dùng 2 cách như : Nhấn nút mở trên chìa khóa xe hoặc chỉ cần cầm vào tay nắm cửa )

– Về tính năng lên xuống kính :
+ Tự động lên kính khi bấm lệnh khoá cửa (nếu kính đang mở), tránh rủi ro như nước mưa vào xe hoặc trộm cắp đồ đồ đạc trên xe,…

+ Trong khi đang khoá cửa, bấm nút mở-khóa-mở trên điều khiển và tinh chỉnh, thì hàng loạt cửa kính sẽ hạ xuống ( làm uyển chuyển trong khoảng chừng 5 giây ) .Tính năng này giúp không khí trong xe được phân tán, tản bớt nhiệt độ khi để xe ngoài trời nắng nóng, giúp người lái tự do và thoải mái và dễ chịu hơn trước khi bước vào xe .Ưu điểm : Đóng mở gương theo tinh chỉnh và điều khiển. Một số bộ khác trên thị trường cần nổ máy thì 2 gương chiếu hậu mới mở ra+ Trong khi đang khoá cửa, bấm nút khóa-khóa-khóa trên tinh chỉnh và điều khiển, thì hàng loạt cửa kính sẽ hạ xuống khoảng chừng 3 cm đến 5 cm ( làm uyển chuyển trong khoảng chừng 5 giây ). Tính năng này giúp khi để xe ngoài trời nắng, cửa kính hé 3-5 cm giúp tản nhiệt ở trong xe .+ Tất cả những cửa kính sẽ auto 1 chạm lên-xuống kính như xe sang. Mặc định theo xe chỉ có 1 phím Auto bên lái

Lắp đặt: Hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Shop sẽ hướng dẫn cụ thể

* Áp dụng cho toàn bộ những phiên bản Honda City 2021 đã có mô tơ gươngHình ảnh minh họa 1 bộ loại sản phẩm :

gap_guong_honda_jazz

Giá bán : 950.000 đ / bộ( Chưa bán chưa gồm cước gửi hàng đi những tỉnh thành, hoặc công lắp ráp tại shop )Tham khảo cách tháo taply cửa TẠI ĐÂY

lien_he

Xin quý khách lưu ý:

– Phukienhonda. net gửi hàng COD ( giao hàng và thanh toán giao dịch tại nhà ) toàn nước, trải qua đơn vị chức năng luân chuyển Viettel Post hoặc những mạng lưới hệ thống giao hàng khác .

– Do mỗi sản phẩm có chất liệu, tính năng, mẫu mã… khác nhau nên quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm quan tâm và gửi qua Zalo, imessage, face book để được tư vấn và báo giá cụ thể.
– Trên mỗi link sản phẩm có thể có nhiều sản phẩm tương đồng được gộp chung vào một bài, vì vậy kính mong quý khách kiên nhẫn kéo xuống cuối trang để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết cũng như giá sản phẩm (nếu có).

– Các thông tin trên mỗi bài viết hoàn toàn có thể chưa diễn giải hết tính năng loại sản phẩm, hành khách vui vẻ liên hệ qua số đường dây nóng 0933 663 338 để được tương hỗ và tư vấn tốt nhất !

-Trước khi lắp đặt bất cứ sản phẩm nào mua tại Phukienhonda.net, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất,  quý khách nên liên hệ 0933,663,338 để được hướng dẫn cụ thể.

– Các đồ chơi tương quan đến ốp, dán, dính bằng băng dính 3M 2 mặt, hành khách vui vẻ tìm hiểu thêm cách lắp ráp bằng cách click VÀO ĐÂYTrân trọng cảm ơn !

 

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)