Gập gương và lên xuống kính tự động cho Ford Ranger

Rate this post

​Tự động gập gương, lên xuống kính sẽ giúp bảo vệ xe an toàn hơn khi xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quệt, hoặc bị kẻ gian trộm đồ trong xe.
Tự động gập gương lên kính ô tô là sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô đang được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng trong thời gian gần đây. Những ai đã và đang sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của sản phẩm gập gương lên kính tự động này. Mỗi khi đỗ xe vào đâu đó hoặc đi trong những ngõ nhỏ, thao tác rất thường thấy của các tài xế là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để tránh bị va chạm. Việc gập gương lên kính bằng tay sẽ khiến các tài xế tốn rất nhiều sức lực, thời gian và vô cùng bất tiện. Chính vì lẽ đó, Việt Anh Auto đã cho ra mắt thiết bị ​tự động gập gương, lên xuống kính nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng!

​Tự động gập gương, lên xuống kính sẽ giúp bảo vệ xe an toàn hơn khi xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quệt, hoặc bị kẻ gian trộm đồ trong xe.
​Tự động gập gương, lên xuống kính ô tô là sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô đang được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng trong thời gian gần đây. Những ai đã và đang sử dụng ô tô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của sản phẩm gập gương lên kính tự động này. Mỗi khi đỗ xe vào đâu đó hoặc đi trong những ngõ nhỏ, thao tác rất thường thấy của các tài xế là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để tránh bị va chạm. Việc ​gập gương, lên xuống kính bằng tay sẽ khiến các tài xế tốn rất nhiều công sức, thời gian và vô cùng bất tiện. Chính vì lẽ đó, Việt Anh Auto đã cho ra mắt thiết bị ​tự động gập gương, lên xuống kính nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng!
Việc gập gương, lên xuống kính tự động sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quệt và giúp tránh tình trạng quên kéo kính trước khi khoá xe, khiến nước mưa có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào bên trong, thậm chí lấy đồ để trong xe.
Nếu rời khỏi xe nhiều người sẽ quên thao tác gập gương, lên xuống kính điều này hoàn toàn không tốt, tuy nhiên có những người dùng đã thực hiện thao tác này khi rời xe tuy nhiên họ lại lo lắng không biết mình đã làm nó chưa khi vào nhà hoặc nơi nào đó và sẽ mất thời gian quay lại xe kiểm tra, bộ sản phẩm tự động gập gương, lên xuống kính ô tô tiện dụng và khắc phục các vấn đề nêu trên cho bạn cảm giác an tâm hơn.
Khi lắp đặt sản phẩm tự động gập gương, lên xuống kính cho xe Ford Ranger tại Việt Anh Auto  sẽ được bảo hành 2 năm kể từ ngày lắp đặt !
Sản phẩm gập gương, lên xuống kính cho xe Ford Ranger – Một phụ kiện nhỏ gọn nhưng rất tiện ích
-Gương chiếu hậu tự động gập khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi mở khóa điện hoặc bấm điều khiển bằng tay, gương chiếu hậu sẽ được mở ngay lập tức.
-Khi bạn ra khỏi xe và khóa xe, kính sẽ tự động đóng lại và khi bạn bấm phím bấm điều khiển từ xa (mở khóa – khóa – mở khóa ) các cửa kính sẽ được mở ra.

– Bộ phụ kiện cắm jack zin toàn bộ, không cắt đấu, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.Clip test chức năng của bộ tự động gập gương, lên xuống kính xe Ford Ranger

Việt Anh Auto

 chuy

ênphân phối cácmẫu sản phẩm nội thất bên trong và âm thanh cho xe xe hơi nhưGập gương tự động, Lên kính tự động, Tốc độ hud kính,Camera 360 FUJI, …

Website :

noithatotovietanh.com

hotline : 0926.11.5555 – CSKH : 09.444.55555

Hệ thống showroom trên toàn nước

Địa chỉ 1 : Số 28 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Thành Phố Hà Nội ( Sau cung thể thao dưới nước ) – 092 333 2222
Địa chỉ 2 : Số 10 Trung Yên 10A, Yên Hòa, CG cầu giấy, TP. Hà Nội – 0965.153.888
Địa chỉ 3 : Số 15 ngõ 15, phố Bằng Liệt, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội – 0926 55 4444
Địa chỉ 4 : Số 1374 quốc lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ – 0989.63.73.33
Địa chỉ 5 : 74 Trần Phú ( Lê Lợi 3 ), P. Tân Quang, TP Tuyên Quang – 097 613 0888
Địa chỉ 6 : 178 Đường Hà Huy Tập, Tp thành phố Hà Tĩnh – 09.666.74.555
Địa chỉ 7 : 125 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, T.p Hạ Long, Quảng Ninh 0973.78.8886
Địa chỉ 8 : Tứ Mỹ – Phùng Chí Kiên – Mỹ Hào – Hưng Yên ( gần ngã ba 5 ) – 0978.377.686
Địa chỉ 9 : Km 389 Quốc Lộ 1A – Thị Trấn Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Nghệ An ( Đối diện cây xăng bệnh viện da liễu ) – 0916.585.333

Việt Anh Auto – Phục vụ tận tâm – Thành công vững chắc

ênácsẽ giúp bảo vệ xe bảo đảm an toàn hơn khi xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe xe hơi khác va quệt, hoặc bị kẻ tà đạo trộm đồ trong xe. là loại sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi đang được rất nhiều người mua ưa thích sử dụng trong thời hạn gần đây. Những ai đã và đang sử dụng xe hơi chắc sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của loại sản phẩm gập gương lên kính tự động hóa này. Mỗi khi đỗ xe vào đâu đó hoặc đi trong những ngõ nhỏ, thao tác rất thường thấy của những tài xế là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để tránh bị va chạm. Việcbằng tay sẽ khiến những tài xế tốn rất nhiều công sức của con người, thời hạn và vô cùng phiền phức. Chính vì lẽ đó, đã cho ra đời thiết bịnhận được sự ủng hộ của rất nhiều người mua ! tự động hóa sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi xe đậu ở ngoài đường, tránh bị xe máy hoặc xe xe hơi khác va quệt và giúp tránh thực trạng quên kéo kính trước khi khoá xe, khiến nước mưa hoàn toàn có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào bên trong, thậm chí còn lấy đồ để trong xe. Nếu rời khỏi xe nhiều người sẽ quên thao tácđiều này trọn vẹn không tốt, tuy nhiên có những người dùng đã triển khai thao tác này khi rời xe tuy nhiên họ lại lo ngại không biết mình đã làm nó chưa khi vào nhà hoặc nơi nào đó và sẽ mất thời hạn quay lại xe kiểm tra, bộ mẫu sản phẩm tự độngtiện dụng và khắc phục những yếu tố nêu trên cho bạn cảm xúc yên tâm hơn. Khi lắp ráp sản phẩmtạisẽ được bh 2 năm kể từ ngày lắp ráp ! Sản phẩm – Một phụ kiện nhỏ gọn nhưng rất tiện ích-Gương chiếu hậu tự động hóa gập khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi mở khóa điện hoặc bấm tinh chỉnh và điều khiển bằng tay, gương chiếu hậu sẽ được mở ngay lập tức. – Khi bạn ra khỏi xe và khóa xe, kính sẽ tự động hóa đóng lại và khi bạn bấm phím bấm điều khiển và tinh chỉnh từ xa ( mở khóa – khóa – mở khóa ) những cửa kính sẽ được mở ra .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)