Tự động gập gương & lên kính Mazda 2

Rate this post

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trọ lên kính ô tô hoặc gập gương ô tô những khi lắp đặt lại phải đấu dây và dấu nối khá phức tạp có thể ảnh hưởng đến hệ thống zin của xe. Thiết bị gập gương và lên kính tự động đã khắc phục tình trạng trên với khả năng tích hợp cả 2 chức năng lên xuống kính và gập gương tự động. lắp đặt dễ dàng, chỉ cần cắm chốt là có thể sử dụng được

Nhiều tính năng tự động hóa hữu dụng

Hệ thống dây và giắc cắm đều được thiết kế tiện lợi, phù hợp với dòng xe Mazda 2 giúp người sử dụng ô tô có thể tránh được nguy cơ hỏng gương do va quẹt đồng thời bảo vệ thiết bị nội thất an toàn mỗi khi đỗ xe. Với những tính năng hữu ích như:

  • Chế độ lên kính, xuống kính 1 chạm: Bạn chỉ cần thao tác bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển, kính bên lái xe sẽ tự động lên hoặc xuống mà không cần giữ phím lâu.
  • Gập gương tự động cho xe ô tô: Gương chiếu hậu tự động gập khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe.
  • Tự động mở gương khi lên xe: Mở khóa điện hoặc bấm điều khiển bằng tay, gương chiếu hậu sẽ được mở ngay lập tức.
  • Xuống kính tự động cho xe bằng remote: Sử dụng phím bấm điều khiển từ xa (mở khóa – khóa – mở khóa), các cửa kính sẽ được mở ra, dễ dàng thông gió.
  • Lên kính tự động cho xe: Khi bạn ra khỏi xe và khóa xe, kính tự động đóng lại.
  • Chống kẹt cửa: Trong trường hợp kính đang đi lên, nếu có vật cản thì kính sẽ dừng lại (chỉ có chức năng ở cửa bên lái).
  • Có thể dừng lên hoặc xuống kính trong trường hợp khẩn cấp: Khi đang lên kính hoặc xuống kính, bạn có thể bấm phím khóa để dừng kính tại vị trí bạn muốn.

Tại sao nên mua loại sản phẩm tự động hóa gập gương, lên kính Mazda 2 tại Nội thất xe hơi 88 ?

Chúng tôi là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nội thất đồ chơi ô tô đã được kiểm duyệt và chứng nhận. Chất lượng tại Nội thất ô tô 88 chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý vị khách hàng khi đến đây.

Khách hàng có thể đến trực tiếp để lắp đặt bộ sản phẩm thiết bị tự động gập gương lên kính Mazda 2 tại chỗ chúng tôi. Hãy liên hệ và đặt hàng ngay theo hotline 0936 025 281 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

LIÊN HỆ:

CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463 278 663 – 0936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung) 
0983 729 323 – 0169 829 3333

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)