Gập Gương, Lên Kính Tự Động Nguyên Jack Dành Cho Nhiều Dòng Xe | Tiki

Rate this post

Gập gương lên kính tự động dành cho xe hơi loại cắm jack 

Bộ jack cắm cho xe hơi tích hợp gập gương và lên kính với nhiều tính năng

– Gập / mở gương theo nút bấm của xe
– Tự động gập gương khi khóa cửa xe
– Tự động mở gương khi Open

– Tự động mở gương khi mở khóa điện

– Lên kính tự động hóa : Khi bạn dừng xe, khóa xe thì tự động hóa kính sẽ được kéo lên hết, việc này sẽ giúp bạn phòng tránh được việc quên không kéo kính lên hoàn toàn có thể bị mất đồ vật, gia tài, nước mưa hắt vào, có muỗi trong xe .
– Xuống kính tự động hóa bằng điều khiển và tinh chỉnh : Trước khi lên xe, bạn muốn mở kính xe để không khí trong xe được thông thoáng, bạn chỉ cần bấm ( mở-khóa-mở ) khi đó kính sẽ được tự động hóa hạ xuống .

-Tự động dừng khi lên kính: Trong khi đang xuống kính nếu bạn cần dừng kính ở một vị trí thì bấm “lock” hoặc “unlock” kính sẽ tự động dừng tại vị trí đó.

– Tùy từng dòng xe sẽ kích hoạt được thêm tính năng chống kẹt cửa hoặc lên kính một chạm .
Đây chắc như đinh là những tính năng rất tiện nghi, nhất là với những xe phải đậu đỗ ở khu vực đô thị đông đúc. Với những tính năng tự động hóa này, những tài xế có tính lơ đãng, quên trước, quên sau sẽ không còn phải lo ngại việc gập gương chiếu hậu. Bởi sau khi khóa cửa xe, gương chiếu hậu sẽ tự động hóa gập, tiết kiệm chi phí khoảng trống, tránh những va chạm với những phương tiện đi lại khác .

Hướng dẫn lắp đặt các sản phẩm gập gương lên kính cho nhiều dòng xe

Lắp đặt gập gương lên kính tự động hóa bằng jack cắm vô cùng đơn thuần, nếu tỉ mỉ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự thực thi tại nhà mà không cần tốn thêm ngân sách mang ra gara lắp ráp. Sản phẩm có kèm theo tem bh và hướng dẫn lắp ráp để bảo vệ cho quy trình sử dụng loại sản phẩm .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)