Cách biến điện thoại di động smartphone thành camera hành trình cho ô tô | Đỉnh Review

Rate this post
Nếu bạn đang có chiếc smartphone cũ không dùng tới. Bạn cảm thấy cần camera hành trình. Nhưng lại tiếc, chưa muốn mua. Thì cách biến điện thoại di động smartphone thành camera hành trình cho xe hơi sẽ là giải pháp khá mê hoặc. Một số người còn dùng máy tính bảng làm camera hành trình nữa. Mặc dù cả hai giải pháp này đều không thật sự tuyệt vời .
Camera hành trình cần nhất là độ sắc nét, dung tích tàng trữ đủ dùng. Điều này phần nhiều điện thoại thông minh lúc bấy giờ đều làm được. Chỉ có điều, năng lực nhìn trong đêm của điện thoại thông minh là rất kém .

Lợi ích của việc biến smartphone cũ thành camera hành trình

Khi bạn dùng iphone làm camera hành trình hay các dòng smartphone khác làm camera hành trình. Việc cài đặt phần mềm biến điện thoại thành camera hành trình (camera hành trình tích hợp điện thoại) cho những hiệu quả không ngờ: bạn đã biến điện thoại thành camera giám sát, biến điện thoại thành camera hồng ngoại

Đó là đánh giá về mặt khách quan, còn về chủ quan, sử dụng camera cũ có lợi như thế nào?

Tận dụng được hết những thiết bị điện tử
Chiếc smartphone cũ sau một thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể sẽ giảm hiệu suất hoạt động giải trí hoặc đã lỗi thời so với sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến, đặc biệt quan trọng so với những bạn chạy theo công nghệ tiên tiến thì đây là điều tồi tệ .
Tuy không còn thời thượng, hoặc vận tốc giải quyết và xử lý không còn mượt như trước nhưng những tính năng ghi hình, chụp ảnh vẫn rất OK thì việc bỏ đi là một điều tiêu tốn lãng phí, gây ô nhiễm môi trường tự nhiên .
Vậy thì tại sao bạn không tận dụng làm camera hành trình nhỉ ?

Dễ dàng, đơn thuần khi lắp ráp, nhiều tùy chỉnh
Bạn chỉ cần chọn vị trí có góc quay hài hòa và hợp lý, có giá đỡ và thiết lập những ứng dụng camera hành trình về cho điện thoại thông minh là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng “ ổn áp ” rồi .
Ngoài ra màn hình hiển thị cảm ứng điện thoại thông minh có độ nhạy, độ mượt thậm chí còn hơn rất nhiều loại camera hành trình thường thì. Vậy thì việc tận dụng smartphone làm camera hành trình quả là giải pháp hoàn hảo nhất .

Tiết kiệm “ thông tin tài khoản ” của bạn
Nếu bạn là một công ty vận tải đường bộ chuyên nghiệp hoặc bạn đang có khoản góp vốn đầu tư thiết yếu hơn thì bạn hoàn toàn có thể chưa vội góp vốn đầu tư một chiếc camera hành trình mới mà hãy tận dụng những chiếc điện thoại cảm ứng cũ làm camera để tiết kiệm chi phí ngân sách .
Chiếc điện thoại cảm ứng cũ khi làm màn hình hiển thị camera không những cung ứng không thiếu tính năng của camera hành trình mà còn có năng lực cung ứng cả wifi, hình ảnh rõ nét, tùy chỉnh thuận tiện … hơn 1 số ít loại camera thường thì .
Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ nhé !
Nào, nếu bạn đang có dự tính biến điện thoại thông minh cũ thành camera hành trình thì lựa chọn ngay đi nhé, mê hoặc và hiệu suất cao vô cùng .

Các tính năng đạt được khi sử dụng smart cũ làm camera hành trình

Nhiều bạn trước khi làm điều này chắc không khỏi do dự liệu điện thoại thông minh cũ có cung ứng vừa đủ những tính năng của camera hành trình nguyên bản không ?

Bạn hoàn toàn yên tâm, vì sau khi cài đặt phần mềm biến điện thoại thành camera hành trình hay nói cách khác kết nối camera hành trình với điện thoại thì nó có đầy đủ các tính năng của camera hành trình nhé:

 • Hệ thống giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, không quá khó khăn với người dùng.
 • Tích hợp các tính năng quay video và audio cùng một lúc.
 • Phần mềm tự động lưu video khi có sự cố hoặc tai nạn.
 • TÍnh năng ghi đè camera khi dữ liệu đầy.
 • Phần mềm tự động bật hoặc tắt khi xe chạy và cắm, ngắt sạc khi đầy pin
 • Tính năng khóa video để người lạ không thể xóa video nếu không được phép.
 • Tính năng vẫn quay khi đang ở chế độ tắt màn hình.
 • Tính năng chia nhỏ từng đoạn video từ 1-5 phút giúp người sử dụng xe tiện xem lại video khi cần thiết.
 • Tính năng định vị GPS và tự động ghi lại nhật ký di chuyển.
 • Tính năng kết nối bluetooth.

Công việc cần làm để biến điện thoại thông minh thành camera hành trình

– Chọn một giá treo vừa lòng

Biến điện thoại smartphone cũ thành camera hành trình ô tôBiến điện thoại smartphone cũ thành camera hành trình ô tô

Công tác chọn giá đỡ điện thoại thông minh làm camera hành trình khá quan trọng. Làm sao vừa ngăn nắp, lại thẩm mỹ và nghệ thuật. Bạn thuận tiện tìm chúng trên Google. com.vn. Hãy tìm những loại giá treo có năng lực xoay để chỉnh góc .

– Cài đặt ứng dụng cho camera

Một số ứng dụng camera hoàn toàn có thể sử dụng như :

 1. AutoBoyBlackBox
 2. DailyRoads Voyager
 3. AutoGuard Dash Cam

Bạn thuận tiện tải chúng tại CH Play
Việc sử dụng chúng khá đơn thuần. Cũng gần như camera thường của điện thoại thông minh có sẵn .
Để biến điện thoại cảm ứng cũ android hoặc iphone thành camera hành trình cho xe máy. Chúng ta cũng được thực thi tương tự như. Tuy nhiên, giá treo và đỡ điện thoại thông minh sẽ lựa chọn một loại thích hợp hơn .

Có nên dùng điện thoại thông minh cũ làm camera hành trình hay không ?

Thành thực mà nói. Dùng điện thoại cảm ứng cũ làm camera hành trình không phải ý hay. Camera hành trình chế từ điện thoại cảm ứng mưu trí hoạt động giải trí rất kém khi rung lắc hoặc thiếu ánh sáng. Đây không thực sự là giải pháp cho camera hành trình. Nó cũng không được tích hợp với màn hình hiển thị xe hơi .
Phần lớn những người lắp “ camera hành trình chế từ điện thoại thông minh ” này đều gỡ bỏ và lắp cam hành trình chuyên nghiệp sau một thời hạn ngắn. Tương tự như những chủ xe lắp máy tính bảng thay cho màn hình hiển thị xe hơi vậy .

Lưu ý khi sử dụng điện thoại cảm ứng cũ thành camera hành trình

 • Sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn sẽ nóng lên, vì vậy cần tính toán hợp lý thời gian sử dụng.
 • Các dòng điện thoại có hệ điều hành Android thường nhanh hết pin và thường xảy ra hiện tượng chai pin vì vậy cần sạc liên tục để đảm bảo hoạt động.

Tham khảo những loại camera hành trình sau nếu bạn thật sự cần một chiếc cam hành trình chuyên nghiệp :
[ ux_products type = ” row ” columns = ” 3 ″ show_cat = ” 0 ″ show_rating = ” 0 ″ show_price = ” 1 ″ show_add_to_cart = ” 0 ″ show_quick_view = ” 0 ″ cat = ” 18 ″ products = ” 3 ″ equalize_box = ” true ” ]

5/5 – ( 1 bầu chọn )
1165 Lượt xem

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)