Độ Start/Stop có đăng kiểm được không?

post

Chìa khóa thông minh Start Stop đang được các tài xế trang bị cho ngày càng nhiều. Việc thay đổi cấu trúc ổ khóa này không chỉ giúp cho việc khởi động xe trở nên nhanh chóng hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho xe. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc rằng độ Start/Stop có đăng kiểm được không? Để trả lời cho câu hỏi này, các bác tài hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chiếc chìa khóa mưu trí Start Stop hiện mới chỉ được trang bị trên những dòng xe hạng sang và phân khúc hạng C. Còn với những mẫu xe khác thì có vẻ như chưa được trang bị thiết bị tân tiến này. Bởi sự cạnh tranh đối đầu về giá khiến cho 1 số ít Option bị cắt giảm đi gồm có cả mạng lưới hệ thống đề nổ từ xa Start Stop .
Bởi vậy, với những xe hạng trung, người lái xe hoàn toàn có thể độ thêm phụ kiện mưu trí này cho xe của mình .

Cấu tạo của bộ đề nổ từ xa Start Stop

Chìa khóa mưu trí Start Stop gồm có 4 bộ phận chính như sau :
– Bộ điều khiển và tinh chỉnh TT : là hộp đen ECU làm trách nhiệm điều khiển và tinh chỉnh những tính năng và hoạt động giải trí của khóa .
– Khóa : thường thì là 2 bộ khóa đi kèm .
– Bộ thu nhận tín hiệu : làm nhiệm thu nhận tín hiệu từ khóa đến ECU
– Nút đề nổ : được lắp ráp sửa chữa thay thế ổ khóa bắt đầu của xe .
Ngoài ra còn có những bộ phận khác là : cụm dây nguồn, giắc cắm .

Lợi ích của đề nổ Start Stop

Mở khóa đơn giản tiện dụng

Với cách mở khóa truyền thống lịch sử, người lái xe phải mất thời hạn tra khóa vào ổ, xoay chìa thì xe mới được khởi động. Cách mở khóa này vô cùng phiền phức khi lái xe vào buổi tối. Giờ đây, với chìa khóa mưu trí Start Stop, người lái sẽ thuận tiện nhận diện được ổ khóa bởi mạng lưới hệ thống có trang bị đèn Led. Sau đó, người tài xế chỉ cần bấm nút đề nổ này là xe đã thuận tiện được khởi động .

Khởi động xe từ xa

Nếu như trước đây, tính năng đề nổ, tắt máy từ xa chỉ có ở trên những dòng xe hạng sang như BMW hay Audi. Thì giờ đây trang bị này trọn vẹn hoàn toàn có thể Open ở những xe hạng trung .

Khóa/chốt cửa xe tự động

Bộ chìa khóa mưu trí được tích hợp cả tính năng Auto Clock. Do đó, chỉ cần xe được khởi động và hoạt động với vận tốc 10 – 20 km / h thì thiết bị sẽ ngay lập tức chốt cửa lại. tính năng này vô cùng hữu dụng khi có trẻ nhỏ trên xe mà người lái lại vô tình quên không chốt cửa xe .
Không chỉ vậy mà khi người lái dời khỏi xe trong khoanh vùng phạm vi 30 m, thì mạng lưới hệ thống Start Stop cũng ngay lập tức khóa cửa xe tự động hóa. Giúp bảo vệ xe bảo đảm an toàn hơn, tránh bị lấy mất trộm đồ trong xe .

Độ Start Stop có đăng kiểm được không?

Theo quy định đăng kiểm xe cơ giới là “không thay đổi kết cấu, lắp đặt thêm các thiết bị khác thông số của chiếc xe”.

Thế nhưng, cũng như độ đèn Led, độ Start Stop hoàn toàn hợp lệ và các tài xế lái xe không phải lo lắng. Tuy nhiên, cũng có những xe không thể lắp đặt được thiết bị này, thì các bác tài cũng nên chú ý để không vi phạm quy định.

Độ Start Stop có an toàn cho xe ô tô không?

Việc độ chìa khóa thông minh Start Stop cho xe ô tô sẽ đảm bảo an toàn nếu các bác tìm đúng địa chỉ độ xe uy tín, đáng tin cậy và có bộ phận kỹ thuật tay nghề cao.

>>> Tìm hiểu thêm: Lợi ích của bộ đề nổ từ xe Engine Start Stop cho xe ô tô

Như vậy, các tài xế lái xe hoàn toàn có thể độ Start Stop cho xe của mình mà không phải lo lắng đến sự vận hành của xe cũng như những quy định của pháp luật. Để được tư vấn chi tiết về phụ kiện công nghệ này, các bác hãy nhanh tay liên hệ tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)