Độ Bi Gầm – ĐÈN SƯƠNG MÙ | Auto365 Mỹ Đình

Rate this post

Độ bi gầm – đèn sương mù cho ô tô, xe hơi là một bộ phận quan trọng giúp tăng hiệu quả chiếu sáng tối đa nhất. Không những vậy, độ bi gầm còn hỗ trợ người lái nhận biết đường đi và làm tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô. Để hiểu hơn về sản phẩm này cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Auto365 Mỹ Đình chuyên gia độ Bi Laser ô Tô, Xe Hơi – Cho Tất Cả Các Xe Hiện Nay

Có nên độ bi gầm cho xe ô tô?

Độ bi gầm – đèn sương mù sự lựa chọn hoàn hảo cho ô tô, xe hơi

Độ bi gầm hay còn gọi đèn sương mù ô tô là một bộ phận đèn có vai trò chiếu sáng cho ô tô. Đặc biệt, đèn hoạt động giải trí tốt kể cả khi trời mưa, nhiều sương mù giúp người lái thuận tiện nhận ra đường đi và địa hình phía trước .

Hiện nay, độ đèn cho xe ô tô có khả năng phá sương tốt nhất khoảng 3000 độ K. Với nhiệt độ này, đèn có thể chiếu sáng tối đa xuyên qua sương mù và mưa lớn nhằm tăng khả năng quan sát cho tài xế. Đồng thời, nhận biết và xử lý nhanh các tình huống bất ngờ hay những vật cản trợ phía trước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lái xe.

Có thể nói, độ bi gầm – đèn sương mù ô tô là giải pháp tối ưu nhất giúp cải tổ ánh sáng tuyệt vời. Và là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng so với người lái trong quy trình lái xe .

Vì sao nên độ bi gầm – đèn sương mù cho ô tô, xe hơi?

Độ bi gầm – đèn sương mù là giải pháp cải tổ ánh sáng tuyệt đối nhất bởi những ưu điểm sau đây .

Giúp tăng ánh sáng lên gấp nhiều lần

Ưu điểm tiên phong của loại sản phẩm này đó là cho năng lực chiếu sáng tiêu biểu vượt trội. Khác với bóng đèn ô tô thường, độ đèn bi gầm có sự tích hợp giữa thấu kính phản xạ hình bầu dục và bóng đèn led nên chiếu sáng rộng hơn, tăng lên gấp 5 lần so với bóng đèn halogen .
Bên cạnh đó, độ bi gầm – đèn sương mù còn làm tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho xe ô tô nhờ ánh sáng phát ra không chỉ sáng mà còn đẹp. Cho ánh sáng tốt nhất, gần giống với ban ngày nên bạn trọn vẹn yên tâm khi đi trên đoạn đường vắng .
Độ bi gầm giúp tăng ánh sáng và thẩm mỹ cho xe ô tô

Đèn được tích hợp 2 chế độ pha/cos

Đây là loại đèn được tích hợp hai chính sách pha / cos, có phong cách thiết kế đơn thuần, thuận tiện sử dụng. Trong những môi trường tự nhiên xấu, độ bi gầm hoàn toàn có thể quy đổi sang chính sách pha / cos. Điều này giúp xế hộp của bạn không chỉ tăng độ sáng mà còn giúp đèn pha / cos được cải tổ ánh sáng đáng kể .
Ngoài ra, tại bộ phận cụm bi được phong cách thiết kế một màn sập tạo thành hai luồng ánh sáng. Khi luồng này đi qua sẽ cho chính sách hai pha, trong đó nếu người lái chọn pha hay cos thì đèn bi gầm tự chuyển chính sách. Do đó, rất thuận tiện và mưu trí .

Có tuổi thọ lâu dài

Xét về tuổi thọ của bộ bi gầm – đèn sương mù cho ô tô, xe hơi với bóng đèn halogen thì đèn bi gầm cao hơn rất nhiều. Cụ thể, bóng halogen hoàn toàn có thể phát sáng trong 1000 giờ, nhưng bóng bi gầm tuổi thọ lên đế 3500 giờ phát sáng .
Nhờ vào tuổi thọ này, chủ xe hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách và thời hạn thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa .

Lắp đặt đơn giản

Nhờ vào hệ thống lắp đặt hiện đại, không ảnh hưởng đến hệ thống điện xe và chế độ mở khóa đèn pha/cos.

Giúp tiết kiệm năng lượng

Một đặc thù nổi trội của độ bi gầm – đèn sương mù nữa là tiêu thụ rất ít nguồn năng lượng. Bộ phận này không dựa vào việc đốt cháy dây tóc bóng đèn mà hoạt động giải trí dựa vào chính sách hồ quang điện .
Cận cảnh chiếc bi gầm xin sò mới độ

Độ bi gầm – đèn sương mù cho ô tô, xe hơi có mấy loại?

Về kích cỡ, trên thị trường lúc bấy giờ có hai loại đèn bi gầm đó là 2,5 inch và 3 inch. Tùy vào mỗi loại xe để độ bi gầm sao cho tương thích .
Về chủng loại, cũng có hai loại cơ bản là Bi cầu Xenon và Bi cầu Led. Mỗi loại đều có ưu, điểm yếu kém riêng. Tuy nhiên, toàn bộ những loại xe hơi hay ô tô đều hoàn toàn có thể độ bi gầm – đèn sương mù, phân phối mọi nhu yếu của hành khách .
Độ bi gầm uy tín tại Auto 365 Mỹ Đình - Hà Nội

Trên đây là những thông tin chi tiết về độ Bi gầm – đèn sương mù cho ô tô, xe hơi. Nếu bạn đang tìm một bộ đèn trợ sáng tốt lại vừa thẩm mỹ thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để được tư vấn hoặc lắp đặt hãy đến với Auto365 Mỹ Đình, Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi cụ thể người sử dụng sung sướng liên hệ với chúng tôi trải qua những địa chỉ sau để được tư vấn đơn cử nhất nhé :

Auto365 Mỹ Đình Hà Nội – #1 Shop auto tại Hà Nội.

tin tức thêm về độ đèn xe ô tô :

  • Cập nhật thông tin độ đền của auto365 Mỹ Đình qua twitter: https://twitter.com/i/events/1405930332998668289
  • Bạn nên đọc: Độ đèn gầm ô tô có đăng kiểm được không?

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)