Hướng dẫn format thẻ nhớ các loại camera hành trình

Rate this post
Video định dạng thẻ nhớ cho camera hành trình

Camera hành trình ô tô hiện tại có rất nhiều loại khác nhau, tuy có những chức năng tương tự nhưng mỗi sản phẩm camera hành trình lại có những ưu điểm và những đột phá công nghệ mới khác nhau. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng camera hành trình cũng xảy ra khá nhiều lỗi khiến cho khách hàng khá hoang mang, lỗi phổ biến mà quý khách hàng thường hay gặp nhất là camera báo đầy thẻ nhớ và không ghi hình cũng như chụp ảnh được nữa. Đây là lỗi camera hành trình phổ biến tuy nhiên không phải là nghiêm trọng, bạn chỉ cần xóa thẻ nhớ camera hành trình là camera sẽ tiếp tục ghi hình và chụp ảnh được tiếp. Tuy nhiên mỗi một dòng camera lại có cách xóa khác nhau, quý khách hãy theo dõi cách xóa thẻ nhớ camera hành trình được chia sẻ bởi KataVina nhé.

1. Cách xóa thẻ nhớ trên camera hành trình Hikvision

Để xóa những video và hình ảnh trên thẻ nhớ camera hành trình Hikvision có 5 bước như sau: – Bước 1: Trên màn hình hiển thị ở thanh menu có 4 mục là: Live View, Playback, Picture, Configuration. Thì bạn chọn Configuration – Bước 2: Sau khi bạn ấn chọn Configuration thì phía thanh menu bên tay trái bạn ấn chọn Storage. – Bước 3: Dưới dòng schedule Settings bạn chọn Storage Management. – Bước 4: Ở giữa màn hình sẽ hiện HDD Management, bạn sẽ tích vào tất cả các mục cần xóa. – Bước 5: Sau khi tích xong các thư mục phải xóa, ở góc phía bên tay phải màn hình bạn nhấn chọn ô Format.

Bạn đang xem: định dạng thẻ nhớ cho camera hành trình

Cách xóa thẻ nhớ trên camera hành trình Hikvision

Trên đây là 5 bước đơn giản nhất giúp bạn xóa thẻ nhớ trên camera hành trình Hikvision. Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để cài đặt.

2. Hướng dẫn format thẻ nhớ trên camera hành trình PCD 3250FH

Đang hot: Cảm biến áp suất lốp Careud – Phụ kiện gắn nút chờ sẵn theo xe tiện ích nhất

camera hành trình PCD 3250FH hiện tại cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Camera hỗ trợ bố nhớ ngoài 32GB, thế nên nếu như quay phim và chụp ảnh quá nhiều thì sex nhanh đầy và gây ra tình trạng báo lỗi thẻ nhớ. Lúc này bạn chỉ cần Format thẻ nhớ sẽ giải quyết được lỗi. Dưới đây là các bước để xóa thẻ nhớ camera hành trình PCD 3250FH: – Bước 1: Bạn nhấn 1 lần nút Menu ở phía cạnh bên tay trái. – Bước 2: Lúc này ở màn hình hiển thị bàn nhấn nút đến biểu tượng có hình cờ lê, đây là biểu tượng cài đặt của camera. – Bước 3: Bạn nhấn chọn đến menu Format. – Bước 4: Sau khi nhấn nút Format màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: “All Data Will be Deleted” bạn nhấn chọn OK.

3. Cách xóa thẻ nhớ trên camera hành trình Webvision S8

Có 4 bước để xóa thẻ nhớ trên camera hành trình Webvision S8: – Bước 1: Nhấn chọn nút menu ở phía trên góc trái của camera hành trình. – Bước 2: Bạn di chuyển đến danh mục thứ 3 ở phía bên tay trái màn hình hiển thị của camera. – Bước 3: Tiếp theo ở phía giữa màn hình hiện thị bạn di chuyển chọn đến mục “Deleted”. – Bước 4: Bạn nhấn chọn Deleted là thẻ nhớ của camera đã được xóa.

4. Hướng dẫn cách xóa thẻ nhớ trên camera hành trình VAVA

Camera hành trình VAVA là một trong những chiếc camera hành trình thông minh hơn hẳn so với những chiếc dash cam thông thường, khi bộ nhớ đầy camera sẽ tự động ghi đè lên file cũ, tuy nhiên để có thể hạn chế việc thẻ nhớ của cam nhanh bị đầy bạn có thể cài đặt lại độ nhạy ghi hình. Hoặc cũng có thể vào và fomat lại ổ dữ liệu rất đơn giản.

Đang hot: Giảm lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước bằng 50% mức thu hiện hành

Hướng dẫn cách xóa thẻ nhớ trên camera hành trình VAVA

>> Tìm hiểu thêm: Những lỗi camera hành trình thường gặp và cách khắc phục Camera hành trình giúp lưu lại những hình ảnh và những đoạn video của bạn trên đường đi, một khi camera báo lỗi thẻ nhớ thì sản phẩm không còn có chức năng ghi hình và quay video nữa. Bởi vậy bạn nên format lại thẻ nhớ để camera hoạt động bình thường nhé. Hy vọng những chia sẻ của KataVina sẽ hữu ích đối với các bạn. KataVina hệ thống phân phối phụ kiện xe hơi uy tín nhất Việt Nam.

rinh ngay chiếc camera hành trình vava cho xế yêu

Tham khảo: Hướng dẫn Cách lắp Cảm biến Áp suất Lốp chỉ với 30 phút

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)