Trên tay Noble Klasse Solati S11: Xe độ Limousine cao cấp từ Hàn Quốc

TinhTe

Guest
Thành viên BQT
Awards
0
Xăng
6,515
#1


Noble Klasse là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, họ đã làm việc nâng cấp những chiếc xe như thế này hơn 20 năm qua và nhà máy sản xuất ở Việt Nam đã đi vào hoạt động được khoảng 1 năm nay. Có thể do có một bề dày kinh nghiệm nhiều năm sản xuất những dòng xe nâng cấp như thế này, nên những chi tiết trong xe được làm rất tỉ mỉ và hoàn thiện cao, cảm giác khi nhìn vào giống như là 1 chiếc xe nguyên bản.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-42.jpg…
Phần cao cấp của chiếc xe được thể hiện ngay từ khi cánh cửa lùa mở ra, nơi vị trí bước chân lên xe là các mảng ốp màu kim loại, kèm Logo của hãng. Độ hoàn thiện chi tiết cao ở những mối ghép nối, cũng như khả năng phối các mảng vật liệu rất dễ nhìn cho cảm giác cao cấp.
Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-21.jpg…
sàn xe được ốp gỗ, và hãng cũng đã lựa chọn những miếng gỗ này từ một thân cây xẻ ra, để cho các vân chi tiết ở sàn xe đều với nhau. Và quá trình xử lý để đảm bảo độ bền của gỗ không cong vên, hay xử lý nền để khi bước đi chắc chắn và tự nhiên. Đây là loại gỗ mà theo bên hãng chia sẻ là nó thường được sử dụng trên các du thuyền cao cấp khác.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-31.jpg…
Ghế ngồi của xe được thiết kế mới hoàn toàn, không phải là những chiếc ghế sửa đổi từ chiếc xe cũ. Phần mặt ghế và lưng tựa rộng cho cảm giác ngồi vững chãi. Da ghế được may thủ công với những đường chỉ tỉ mỉ, cũng như vật liệu là loại da Napa gốc tự nhiên rất cao cấp.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-43.jpg…
Khoảng để chân rộng rãi là một lợi thế, bởi chiếc xe nguyên bản thiết kế với 16 chỗ ngồi, nhưng thu gọn lại chỉ còn 10 chỗ, chính vì vậy không gian bên trong xe được thay đổi nhiều phần cho ghế cũng như không gian để chân hay hành lý.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-32.jpg…
Tiện nghi ở ghế của mỗi người ngồi trang bị cơ bản với khay để ly và cổng sạc.

Đang tải trên_tay_noble_klasse_solati_s11-23.jpg…


Có tổng cộng 7 ghế ngồi cho khoang phía sau của xe. Đây là một không gian rất rộng cho 7 ghế, việc di chuyển ra vào các ghế kể cả là hàng ghế sau cùng cũng dễ dàng và thoải mái. Không gian để chân cũng như khoảng cách 2 bên rộng rãi, đủ để tạo cho người ngồi không gian thoải mái không bí bách.
Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-41.jpg…
Phận tiện nghi chung ở khu vực ngăn khoang người điều khiển xe phía trước với phía sau là nơi chứa những tiện nghi khác cho 2 ghế đầu của khoang. Có thể thấy cổng usb, cổng HDMI để truyền tín hiệu từ thiết bị cầm tay lên màn hình lớn ở giữa xe.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-26.jpg…
Một tủ giữ nhiệt dung tích 20 lít, linh động với khả năng có thể làm lạnh hoặc làm nóng, trong đây có thể chứa các chai nước được làm lạnh hoặc nóng, hay thực phẩm cần mang theo cho một chuyển đi, các chi tiết dù là trang bị thêm nhưng độ hoàn thiện rất cao, sắc xảo và tỉ mỉ trên từng tiểu tiết nhỏ hay trên những mối ghép rất đều và liền lạc.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-40.jpg…
Màn hình trung tâm xe chạy hệ điều hành Android, cho phép khả năng kết nối truyền tín hiệu từ thiết bị di động nếu cần. Hoặc cũng có thể làm màn hình giải trí chung trên xe với khả năng phát Video, xem ảnh, nhạc. Và cũng là màn hình điều khiển trung tâm cho khoang sau của xe, như hiệu chỉnh hệ thống đèn trần.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-12.jpg…

Hệ thống đèn Mood được thiết kế cho ánh sáng dịu và mịn, không gây chói hay khó chịu. Và hệ thống đèn này có khả năng thay đổi nhiều màu sắc khác nhau theo ý muốn.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-14.jpg…
Hệ thống rèm che nắng cũng được thiết kế theo kiểu riêng của Noble Klasse rất liền lạc và hiện đại, đồng nhất giữa các khoang cửa kính ở trong xe. Dễ dàng kéo lên xuống để sử dụng khi cần.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-35.jpg…
Trần xe Solati cao cũng là một lợi thế lớn khi vừa giúp người di chuyển ra vào thoải mái, mà còn có thêm không gian để thiết kế khay đựng thêm đồ hai bên.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-2.jpg…
Khoang chứa hành lý được thiết kế để có thể chở được 12 bộ Golf

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-18.jpg…
Hoặc với thiết kế truyền thống, có thể chứa nhiều Vali hành lý lớn nhỏ rất thoải mái.

Đang tải Handon_Noble_ Klasse_ Solati S11-27.jpg…
 
Top