Cách đi dây camera hành trình đẹp, không ảnh hưởng thẩm mỹ

Rate this post
Cách đi dây camera hành trình đẹp, không ảnh hưởng tác động nghệ thuật và thẩm mỹ
Nhu cầu mua camera hành trình để ghi lại quy trình lưu thông ngày càng nhiều. Việc mua tại shop và lắp ráp tận nơi rất thuận tiện nhưng không phải ở đâu cũng có đại lý. Dưới đây là cách đi dây camera hành trình cho những ai lắp ráp mẫu sản phẩm tại nhà .

Lắp đặt camera tại nhà khá đơn giản, chỉ cần nắm được những bước cơ bản

Cách đi dây camera hành trình cho người chưa có kinh nghiệm tay nghề

Khi mua hàng trực tiếp tại những đại lý hoặc hãng xe phân phối thì việc lắp ráp trở nên thuận tiện, yếu tố kỹ thuật được xử lý. Nhưng so với những khách xa, lắp ráp camera hành trình tại nhà là điều không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được .
Sau đây là những bước hướng dẫn đơn cử quy trình lắp camera hành trình đẹp, giữ được thẩm mỹ và nghệ thuật cho xế xịn .

Chuẩn bị đồ vật lắp ráp

Chuẩn bị dụng cụ là bước tiên phong để có được một loại sản phẩm hoàn hảo trên xe. Các đồ vật lắp ráp một chiếc camera hành trình khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở bất kỳ đâu .
Những thứ bạn cần để lắp ráp camera hành trình gồm có :
‣ Full bộ camera hành trình : camera trước, camera sau, dây nguồn, dây tín hiệu, GPS ( có biến hóa tùy vào từng loại camera hành trình khác nhau )

Các bộ phận không thiếu của một chiếc camera hành trình
‣ Khăn
‣ Cây nạy nhựa
‣ Dây mồi
‣ Băng keo
‣ Dung dịch vệ sinh kính
‣ Găng tay
Tất cả dụng cụ lắp ráp đã sẵn sàng chuẩn bị không thiếu, tiếp đến là chọn vị trí đẹp để camera xe hơi hoàn toàn có thể phát huy được góc nhìn tổng lực, hạn chế điểm mù .

Chọn vị trí đặt camera hành trình

Chọn vị trí đặt camera rất quan trọng, camera thật sự phát huy được tính năng ghi hình hay không thì vị trí là điểm mấu chốt. Đặt loại sản phẩm tối ưu thường nằm ở chính giữa phía dưới gương .

Cần chọn vị trí thích hợp, canh giữa để camera có được tầm nhìn rõ ràng nhất
Sau khi chọn được chỗ đặt thích hợp, bạn nên dùng khăn lau kèm nước vệ sinh chuyên sử dụng cho kính để làm sạch mặt phẳng. Điều này giúp keo trên mẫu sản phẩm được dính chặt trên bề mặt kính, không lung lay hay rơi rớt .

Đi dây camera hành trình không lộ, giữ được thẩm mỹ và nghệ thuật

Mất nghệ thuật và thẩm mỹ khi gắn camera hành trình là điều mà không người mua nào mong ước. Sau đây là những bước tiến dây camera hành trình để chiếc xe của bạn ngăn nắp nhất hoàn toàn có thể :
‣ Gỡ ron cửa, luồn dây và cẩn trọng giấu dây trong ron
‣ Lắp lại ron cửa
‣ Xác định và cắm dây nguồn
‣ Tiếp tục luồn dây tín hiệu ra sau xe để liên kết camera còn lại
‣ Dùng sợi dây mồi để luồn dây tín hiệu lên ruột gà

Luồn dây vào ruột gà và gắn camera sau đúng vị trí
‣ Dán camera sau và liên kết với dây tín hiệu
Bằng cách này người dùng vừa hoàn toàn có thể nhanh gọn triển khai xong lắp ráp một chiếc camera hành trình vừa giấu dây nghệ thuật và thẩm mỹ .

Lời kết

Cách lắp ráp và đi dây camera hành trình có chút độc lạ so với từng mẫu sản phẩm và loại xe. Nếu có điều kiện kèm theo thì người mua vẫn nên đến shop và đại lý gần nhất

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)