Đánh bóng nội thất ô tô tại nhà

Rate this post

Đánh bóng nội thất ô tô tại nhà

Đánh bóng nội thất ô tô tại nhà tuy có chút khó khăn, nhưng đây là điều cần thiết đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của những người sử dụng xe. Những loại dung dịch hiện nay rất đa năng cho nên có thể giúp bạn vệ sinh rất nhiều bộ phận khác nhau như ghế da, nhựa,…Bên cạnh đó những cách làm mới hay đánh bóng nội thất cũng giúp vệ sinh và bảo dưỡng nội thất tốt hơn.

I. Có nên đánh bóng nội thất ô tô ?

Nội thất ô tô là sự hiện hữu của sự sang chảnh, sang chảnh. Bởi nội thất là sự tiện lợi, tự do mà người chiếm hữu hay sử dụng xe yêu dấu nhất. Do đó, chăm nom nội thất xe ô tô là điều thể thiếu .

Đánh bóng nội thất ô tô tại nhà

Đánh bóng nội thất ô tô tại nhà

Xem thêm: Cách đánh bóng sơn xe ô tô hiệu quả nhanh chóng

1. Cách chọn dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

Để vệ sinh nội thất ô tô hiệu suất cao, bạn cần đến những dung dịch vệ sinh chuyên được dùng. Hiện nay, mọi người thường chia những bộ phận nội thất ra để vệ sinh. Thông thường sẽ là những bộ phận nỉ, da, nhựa .
Sẽ có những mẫu sản phẩm tương thích với từng bộ phận như vậy. Tuy nhiên, có 1 số ít người sử dụng đến nước rửa chén hay bột giặt thông dụng mái ấm gia đình. Đây là những mẫu sản phẩm không nên sử dụng. Bởi những loại sản phẩm chứa thành phần axit rất cao, làm tàn phá mặt phẳng da, nỉ hay nhựa nhanh gọn .
Ngoài ra, một số ít bạn hay 1 số ít TT vệ sinh còn dùng những hóa chất làm sạch nội thất không chuyên sử dụng. Những điều này hoàn toàn có thể tàn phá nội thất xe của bạn. Khiến cho ghế bị mục dần bên trong, lớp da của ghế không còn thướt tha và thảm lót sàn bằng nỉ hư hại nặng nề .
Cho nên, khi cần sử dụng dung dịch hay nước vệ sinh nội thất bạn cần chú ý quan tâm kỹ nguồn gốc nguồn gốc của mẫu sản phẩm đó. Hiện nay, có 1 số ít tên thương hiệu uy tín bạn hoàn toàn có thể tin dùng như Ultima, Sonax, 3M … Ở đây tôi sẽ dùng vệ sinh nội thất INTERIOR SHAMPOO GEL và bảo trì nội thất INTERIOR GUARD PLUS .
Đây là mẫu sản phẩm đa năng, hoàn toàn có thể dùng cho tổng thể những bộ phận của nội thất vì vậy rất tiện lợi. Có thể dùng cho cả vật liệu da và nỉ, sẽ giúp bạn đỡ phải phân vân tâm lý mua thêm nhiều loại sản phẩm khác nhau .

Xem thêm: Bộ dụng cụ vệ sinh xe ô tô bao gồm những gì?

2. Dụng cụ vệ sinh nội thất xe ô tô

Để mở màn vệ sinh nội thất xe bạn cần đến :

  • Máy hút bụi .
  • Chổi quét vệ sinh nội thất .
  • Kẹp vệ sinh khe máy lạnh .
  • Khăn sạch, 3-4 cái là được .
  • Máy đánh bóng ô tô
  • Chổi vệ sinh nội thất .
  • Bàn chải vệ sinh nội thất .
  • Dung dịch vệ sinh nội thất INTERIOR SHAMPOO GEL .
  • Dung dịch bảo trì nội thất INTERIOR GUARD PLUS .

II. Chúng ta mở màn làm mới nội thất xe ô tô nào !

Đầu tiên, bạn lấy hết vật dụng cá thể ra khỏi xe. Sau đó, bạn lấy hết thảm lót sàn ra vệ sinh. Dùng máy hút bụi xung quanh nội thất một lượt .

Dụng cụ vệ sinh nội thất xe ô tô

Dụng cụ vệ sinh nội thất xe ô tô
Tiếp đến, dùng nước vệ sinh nội thất vệ sinh trần nỉ trước. Sau khi dùng nước vệ sinh xong bạn dùng khăn sạch lau lại là được .

Xem thêm: Chổi đánh bóng vệ sinh nội thất chuyên nghiệp

III. Làm mới nhựa nội thất ô tô

Nhựa nội thất là bộ phận tiếp theo bạn sẽ vệ sinh. Bộ phận táp lô, bảng điều khiển và tinh chỉnh có lẽ rằng sẽ hơi khó khăn vất vả, vì những cụ thể nhỏ rất nhiều. Cho nên bạn cần vệ sinh kỹ lưỡng bụi bẩn ở đây. Với những khe máy lạnh bạn dùng cọ quét nhẹ bụi bẩn ra .
Sau đó dùng kẹp vệ sinh khe máy lạnh làm sạch phần đó. Phần vệ sinh còn lại dung dịch vệ sinh nội thất INTERIOR SHAMPOO GEL sẽ giải quyết và xử lý .

Xem thêm: >>>Tổng quan những điều cần biết khi muốn đánh bóng xe ô tô<<<

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

IV. Đánh bóng ghế da ô tô

Ghế da sẽ là phần vệ sinh cần sự tỉ mỉ hơn. Bởi nếu vệ sinh không khéo, làm trầy xước trên da thì nước sẽ thấm vào tạo nên mùi hôi không dễ chịu và làm mục bên trong ghế. Rồi từ đó làm hư hỏng ghế nhanh gọn .

1. Xi đánh bóng ghế da

Thông thường nếu dùng dung dịch vệ sinh Dung dịch vệ sinh nội thất INTERIOR SHAMPOO GEL và dung dịch bảo trì nội thất INTERIOR GUARD PLUS thì bạn sẽ không cần đến xi đánh bóng ghế da. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít bạn yêu thích cũng hoàn toàn có thể sử dụng xi đánh bóng .

Dung dịch bảo dưỡng nội thất ô tô

Dung dịch bảo trì nội thất ô tô

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh bóng nội thất xe hơi trong tích tắc

2. Cách đánh bóng ghế da ô tô

Trước khi, đánh bóng ghế da, bạn kiểm tra xem xung quanh có những lỗ lủng nào vào bên trong hay không. Tốt nhất là tránh làm nước thấm vào bên trong sẽ gây hư hại nặng .
Dùng nước sạch lau qua một lượt. Sau đó dùng chổi đánh bóng ghế nhúng vào dung dịch vệ sinh, hoặc gel quét lên chổi đánh bóng. Không nên cho trực tiếp mẫu sản phẩm lên ghế. Bởi vì trên ghế da sẽ có những lỗ thoáng khí, mặc dầu rất nhỏ nhưng cũng hoàn toàn có thể thấm nước được .
Sau khi đánh bóng ghế da xong, bạn lau lại bằng khăn sạch xong rồi sử dụng bảo trì nội thất cho ghế là được. Bên cạnh đó, khu vực cốp sau cũng là nơi bạn cần chăm sóc, khu vực này thường để vật dụng do đó cũng quá dơ. Chỉ việc hút bụi và dùng dung dịch vệ sinh nội thất qua một lần là sạch .

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc xe hơi thế nào cho đúng?

V. Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh nội thất xe hơi thành phố Hồ Chí Minh

Vệ sinh nội thất tuy không quá khó nhưng có vẻ như mất nhiều thời hạn của bạn. Vệ sinh nội thất thật sạch liên tục sẽ mang tới cảm xúc tự do khi đi trên xe, cũng giống như bạn ngồi ở nhà thật sạch vậy. Đồng thời những dung dịch vệ sinh cũng khử mùi hôi không dễ chịu trên xe. Kèm theo một túi nhỏ café rang xay khử mùi cũng rất tốt .

Xem thêm: >>>Có nên đánh bóng xe ô tô – Những điều bạn cần lưu ý

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tp HCM

Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh nội thất xe hơi tp TP HCM

Tuy nhiên, có những khu vực ở dưới ghế rất khó để vệ sinh, cho nên bạn cũng nên vệ sinh nội thất ở những trung tâm chăm sóc xe định kỳ. Bởi vì nếu nội thất không sạch sẽ và có mùi nấm mốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hệ hô hấp, và nhất là có trẻ em trên xe. Do đó, vệ sinh nội thất không chỉ mang lại cảm giác thoải mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Đánh bóng nội thất ô tô là điều nên định kỳ liên tục. Bên cạnh việc vệ sinh, đánh bóng nội thất cũng là cách làm mới rất hữu dụng. Nhất là so với ghế da xe ô tô. Những bộ phận nhựa cũng có thời cơ được đánh bóng làm mới. Nhưng điều chú ý quan tâm quan trọng là lựa chọn dung dịch vệ sinh tương thích. Bạn nên lựa chọn những loại sản phẩm có tên thương hiệu uy tín để bảo trì nội thất của xe được tốt nhất .

Xem thêm: >>>Kinh nghiệm bảo dưỡng xe hơi 

Trở lại trang chủ: AUTO PERFECT HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia 

CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN

Chúng tôi khôngCHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôiCHĂM SÓChình ảnh của chínhBẠN

HOTLINE AP CAR CARE

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP – TIỆN LỢI – CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tôPhòng chăm sóc xe chuyên dụngPhòng coffee thư giãn

HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú : 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM

Email: apcarcare.vn@gmail.com – Fanpage: AP CAR CAREapcarcare.vn@gmail.com –

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)