Hướng dẫn Tự Sửa chữa Camera lùi Hiệu Quả

post

Một phát hiện vô cùng thú vị khi tìm hiểu về những chiếc xe ô tô hiện đại ngày nay. Điều thú vị đó là gì? Hầu hết những chiếc xe hiện đại hiện nay đều được lắp đặt hệ thống camera lùi ô tô. Nhưng tại sao phải lắp đặt camera lùi? Đây là một thiết bị công nghệ điện tử. Mà thiết bị công nghệ điện tử thì thường sẽ xuất hiện những biến cố trong quá trình sử dụng. Vậy đối với camera lùi, có hay không những biến cố này? Mà nếu có thì liệu biện pháp nào giúp người tiêu dùng tự khắc phục, tự sửa camera lùi tại nhà được không?

Camera lùi nếu chỉ là một thiết bị công nghệ tiên tiến điện tử thông thường, chắc như đinh nó sẽ không được chú trọng đến như vậy. Bộ mẫu sản phẩm này phải có một điểm cải tiến vượt bậc nào đó để giúp nó đứng vững tại thị trường phụ kiện xe hơi đầy cạnh tranh đối đầu và quyết liệt. Chính xác ! Điểm nâng tầm của mạng lưới hệ thống này đó là năng lực tương hỗ quan sát khoảng chừng mù to lớn phía sau xe. Khoảng mù vốn ai cũng ngao ngán khi lái xe giờ đã được xử lý như vậy đấy .Mặt hàng công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể sẽ xảy ra 1 số ít lỗi khi sử dụng. Sau một thời hạn sử dụng, mạng lưới hệ thống thường gặp phải một số ít sự cố cơ bản. Nhưng sự cố này sẽ được khắc phục nếu bạn biết cách. Và tất yếu cách khắc phục và sửa lỗi sẽ được nêu cụ thể trong bài viết này. Camera lùi – Một bộ loại sản phẩm với tính năng mưu trí. Nếu Open yếu tố người dùng còn có năng lực tự xử lý tại nhà. Thật sự rất điển hình nổi bật. Bạn cảm thấy bộ mẫu sản phẩm này như thế nào ? Nếu cảm thấy nó mê hoặc. Hãy theo dõi hàng loạt bài viết để mày mò mạng lưới hệ thống camera lùi nhé !

Camera lùi xe hơi là gì ?

Đối với những người trực tiếp điều khiển ô tô, chắc chắn các bạn đã nhiều lần vượt qua ranh giới giữa kiểm soát và mất kiểm soát. Giữa an toàn và nguy hiểm. Và điều này xuất hiện nhiều nhất vào lúc bạn đang lùi xe, dừng đỗ xe.

Bạn hãy tự tính nhẩm xem, từ ngày khởi đầu lái xe đến nay, bạn đã trải qua bao nhiêu lần va chạm khi thực thi thao tác lùi xe. Và mỗi một lần va chạm như vậy bạn đã chịu những thiệt hại như thế nào ? Dù nặng hay nhẹ, chắc như đinh bạn đều phải trả một cái giá nhất định. Nếu đã như vậy, tại sao bạn không chọn giải pháp là chi trả cho một lần duy nhất để hoàn toàn có thể vô hiệu mọi “ hậu họa ” sau này. Bằng cách nào ? Bằng cách lắp ngay mạng lưới hệ thống mạng lưới hệ thống camera lùi xe hơi .Camera lùi xe hơi là một thiết bị công nghệ tiên tiến mưu trí, tân tiến. Có năng lực điển hình nổi bật nhất chính là tương hỗ lùi xe với khoảng cách bảo đảm an toàn. Thông qua sự hiển thị rõ nét hình ảnh khu vực phía sau xe trên mà hình DVD. Nó đã giúp hạn chế tối đa va chạm. Hiện nay, nhờ phát hiện ra sự hiệu suất cao của tính năng này mà hầu hết những chủ phương tiện đi lại đều tin cậy và triển khai lắp ráp mạng lưới hệ thống camera lùi cho “ xế yêu ” của mình .Tránh va chạm với các phương tiện phía sau với sự hỗ trợ của camera lùi

Vì sao nên lắp camera lùi cho xe hơi ?

Chắc có lẽ rằng người dùng đang dần bị lôi cuốn với những hé lộ đầy lấp lửng phía trên. Không làm mọi người chờ đón thêm. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu và khám phá cụ thể về mạng lưới hệ thống camera lùi xe hơi. Và từ đó rút ra những nguyên do khiến người tiêu dùng tin yêu lựa chọn nó cho chiếc xe của mình .

Đặc tính điển hình nổi bật

Dù đi đến bất kể đâu, thao tác lùi xe là một việc không hề tránh khỏi. Đến những tay lái lâu năm cũng phải ngao ngán với thao tác này. Nhưng từ khi có người bạn sát cánh là chiếc camera lùi xe hơi. Dù trong một ngày có phải thực thi động tác lùi xe hàng trăm lần cũng không còn là yếu tố nan giải. Làm cách nào mà camera lùi xe hơi hoàn toàn có thể làm được điều đó ?Không phải đơn thuần mà hoàn toàn có thể xử lý yếu tố này. Nhưng với tính năng hiển thị hàng loạt hình ảnh được thu lại từ camera gắn phía sau đuôi xe lên màn hình hiển thị DVD. Người lái trải qua những hình ảnh đơn cử nào mà triển khai đo lường và thống kê khoảng cách, phương hướng. Tránh né đúng chuẩn đến “ từng phân, từng tất ” với những vật cản sau xe. Ví dụ như những phương tiện đi lại giao thông vận tải hay người đi bộ. Bảo vệ an toàn cho bạn, “ xế yêu ” của bạn và ngay cả những người đang chuyển dời một cách thụ động phía sau bạn .Từ những đặc thù điển hình nổi bật trên, ta nhận thấy rằng camera lùi xe hơi sẽ là bộ phận tương hỗ đắc lực nhất trong hai trường. Đó là trong trường hợp đỗ xe và trường hợp xe đi lùi .

Chất lượng không phải “ dạng vừa ”

Tuy mắt camera được lắp ráp phía sau đuôi xe có kích cỡ nhỏ nhưng năng lực chịu lực lại vô cùng cao. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng vì size của nó. Chất lượng được người dùng nhìn nhận cao hơn phải kể đến năng lực hiển thị rõ ràng và sắc nét. Đặc biệt là trong điều kiện kèm theo thiếu ánh sáng, trên màn hình hiển thị vẫn cho ra những hình ảnh “ đường nào ra nét đó ”. Vô cùng hữu hiệu khi lái xe vào đêm hôm .Hệ thống camera lùi xe hơi hoạt động giải trí ổn áp. Nó được biểu lộ qua sự dẫn truyền hình ảnh giữa bộ phận thu hình và bộ phận hiển thị được phối hợp một cách không thay đổi. Từ đó phối hợp uyển chuyển với người lái .Với những đặc tính điển hình nổi bật được nêu ra bên trên đủ để thuyết phục người dùng lắp ráp ngay mạng lưới hệ thống camera lùi cho xe hơi. Ngày qua ngày, càng có nhiều người lựa chọn lắp ráp thiết bị này. Điều đó đã giúp mạng lưới hệ thống camera lùi được xứng tên trong list phụ kiện xe hơi “ hot ” nhất nhiều năm trở lại đây .

Camera lùi xe hơi có những loại nào ?

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm camera lùi được bày bán tại những shop phụ kiện xe hơi. Nhưng về cơ bản camera lùi được phân làm 3 loại chính như sau : camera lùi kèm màn hình hiển thị, camera lùi không màn hình hiển thị, camera lùi trên gương chiếu hậu .

Camera lùi kèm màn hình hiển thị

Các bộ loại sản phẩm tương hỗ hình ảnh thường thì đều có bộ phận thu và bộ phận phát. Camera lùi xe hơi cũng vậy. Đối với loại này, bộ loại sản phẩm sẽ gồm có mắt camera và màn hình hiển thị hiển thị DVD. Rất tương thích với những chiếc xe chưa được trang bị màn hình hiển thị DVD .Điểm đặc biệt quan trọng của camera lùi kèm màn hình hiển thị đó là độ thương thích của nó. Vì được phong cách thiết kế là “ nửa kia của nhau ”. Mắt camera cho hình ảnh gì thì màn hình hiển thị tương hỗ nhận tuyệt đối. Quá trình dẫn truyền thông tin hình ảnh cũng vô cùng tối ưu. Vì vậy sẽ không có hiện tượng kỳ lạ bỏ sót hình ảnh .

Camera lùi không màn hình hiển thị

Những phiên bản xe hơi lúc bấy giờ hầu hết đã được tăng cấp và được trang bị thêm mạng lưới hệ thống màn hình hiển thị DVD Android. Chính thế cho nên để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống xe và ngân sách lắp ráp nhiều người đã lựa chọn lắp ráp loại camera lùi không màn hình hiển thị .Hình ảnh do mắt camera thu được sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình hiển thị TT. Nhiều người đặt ra nghi vấn về chất lượng hình ảnh và năng lực dẫn truyền của mạng lưới hệ thống. Bạn không cần phải lo về điều này. Bởi vì màn hình hiển thị DVD lúc bấy giờ tương hỗ rất nhiều loại vật liệu hình ảnh. Đảm bảo cung ứng những thước hình chất lượng nhất. Ngoài ra nhờ sử dụng những kỹ thuật văn minh, camera lùi không màn hình hiển thị vẫn duy trì được vận tốc dẫn truyền vốn có mà còn hoàn toàn có thể là cao hơn so với camera lùi kèm màn hình hiển thị .

Camera lùi trên gương chiếu hậu

Nghe có vẻ như lạ so với 1 số ít người. Nhưng với những người đã am hiểu về mạng lưới hệ thống camera lùi xe hơi thì sẽ vô cùng quen thuộc. Đây là loại camera gồm có mắt camera gắn sau và gương chiếu hậu tích hợp màn hình hiển thị hiển thị. Với góc nhìn quay rộng, người lái sẽ thuận tiện quan sát những hình ảnh sau xe trên gương chiếu hậu. Không bỏ sót bất kể chi tiết cụ thể nào. Dù xe có hay không có màn hình hiển thị TT trên xe đều tương thích với loại camera này .Camera lùi trên gương chiếu hậu

Cách phân loại khác

Ngoài cách phân loại như trên, người dùng còn biết đến camera lùi xe hơi với cách phân loại dựa theo tính năng của loại sản phẩm .

Camera góc rộng 360 độ

Các đơn vị sản xuất đã tạo dựng nên những góc quay rộng cho mắt camera lùi. Phổ biến nhất là những mắt camera có ống kính phóng rộng một góc từ 150 đến 170 độ. Nhờ vậy mà mắt camera thuận tiện quét được những vật cản và điểm mù. Đây là khuynh hướng mà nhiều tên thương hiệu đang muốn hướng đến .

Camera hồng ngoại ban đêm

Trước nhu yếu sử dụng tốt camera lùi cả ban ngày và đêm hôm. Mắt camera cần được trang bị thêm thành phần hồng ngoại. Nhờ vào thành phần này mà người tiêu dùng được tương hỗ năng lực quan sát tốt kể cả khi không có ánh sáng chiếu vào .

Camera có thang chia vạch bẻ theo góc lái, đánh theo vô lăng

Không chỉ xuất hiện vật cản hay người vận động và di chuyển phía sau xe. Trên màn hình hiển thị còn Open thang chia vạch. Nhờ tính năng này, dù người lái đang ở một vị trí vô cùng khó khăn vất vả trong khâu tưởng tượng khoảng cách giữa xe và vật cản, hay khoảng chừng đánh lái. Với những vạch chia có sẵn này mà người lái hoàn toàn có thể nhanh gọn chỉnh sửa khoảng cách tương thích để triển khai được thao tác lùi, đỗ xe. Tính đúng mực của thang chia vạch đúng mực đến từng milimet .

Camera không dây tích hợp wifi

Đối với những người muốn quản trị tốt hơn chiếc xe của mình. Camera lùi tích hợp tính năng liên kết mạng không dây như Wifi hay Bluetooth sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Thông qua liên kết không dây, camera liên kết trực tiếp với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Giúp người dùng truy vấn thông tin dữ liệu từ xa .

Tích hợp với camera hành trình

Ở những bộ loại sản phẩm hạng sang, mạng lưới hệ thống còn có năng lực liên kết với camera hành trình dài. Giúp người điều khiển và tinh chỉnh vừa theo dõi được hình ảnh phía trước, vừa theo dõi được hình ảnh phía sau trong quy trình lái xe .

Nguyên lý hoạt động giải trí của camera lùi xe hơi

Nguyên lý hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống camera lùi xe hơi không quá độc lạ so với những thiết bị dùng để giám sát hành trình dài. Nó cũng đa phần hoạt động giải trí theo chính sách bắt giữ, giải quyết và xử lý và hiển thị hình ảnh lên mà hình DVD. Tuy diễn giải ra thì có vẻ rất dài dòng và mất thời hạn. Nhưng trong khi tất cả chúng ta đang còn tâm lý về nguyên tắc hoạt động giải trí thì nó đã hoàn tất tài liệu đâu vào đấy và mở màn đưa lên màn hình hiển thị. Hình ảnh được phân phối liên tục, không ngắt quãng. Tất cả phụ thuộc vào vào độ linh động của bộ phận giải quyết và xử lý. Vì vậy nhất định phải lắp ráp một mạng lưới hệ thống camera lùi chất lượng. Và phải bảo vệ rằng quy trình lắp ráp được diễn ra một cách đúng chuẩn .

Lắp camera lùi như thế nào cho đúng cách ?

Lắp đặt camera lùi xe hơi là một bước vô cùng phức tạp. Đòi hỏi độ đúng mực tuyệt đối để quy trình hoạt động giải trí diễn ra không thay đổi. Tốt nhất bạn nên đến những TT uy tín để được tương hỗ. Dưới đây sẽ là những diễn đạt cơ bản trong những bước lắp ráp để những bạn tưởng tượng thuận tiện hơn .

Sơ đồ đấu camera lùi

Trước khi đi vào tìm hiểu và khám phá quy trình lắp ráp mạng lưới hệ thống camera lùi, tất cả chúng ta hãy cùng quan sát về sơ đồ thực thi lắp camera lùi cho xe hơi .Sơ đồ thực hiện quy trình lắp camera lùi cho ô tô

Hướng dẫn setup camera lùi

Sau khi quan sát sơ đồ lắp ráp camera lùi xe hơi, tất cả chúng ta cần quan tâm 2 vị trí. Đầu tiên là vị trí lắp camera lùi, thứ hai là vị trí nối nguồn điện camera. Cần phải xác lập rõ ràng vị trí trước khi đấu nối để tránh ảnh hưởng tác động đến những mạng lưới hệ thống khác của xe. Tiếp theo tất cả chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu và khám phá những thao tác lắp ráp .

Định hướng đèn lùi và gắn thiết bị

Vị trí tốt nhất để lắp ráp mắt camera lùi chính là phía trên biển số xe và gần đèn lùi. Lưu ý, 1 số ít xe hơi có phong cách thiết kế phần đuôi xe đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể gắn mắt camera ở vị trí khác. Tuy nhiên cần phải bảo vệ mắt camera lùi có năng lực hoạt động linh động. Tránh bỏ sót những góc nhìn ghi hình quan trọng .Để xác lập vị trí gắn tốt nhất, bạn cần xu thế xem đèn lùi đang nằm ở đâu. Nếu chưa thể xác lập được, hãy nhờ người nào đó tương hỗ. Hãy nhờ họ khởi động xe và gài số lùi. Tiến hành quan sát xem đèn nào sáng thì đây chính là đèn lùi của xe hơi .Đã sát định được đèn lùi, giờ đây tất cả chúng ta sẽ đi vào gắn mắt camera .

 • Gắn bằng cách bóc lớp đề can dính trên camera, dán nó lên vị trí xác định gắn.
 • Dùng máy khoan để khoan 1 lỗ chính giữa tấm đề can.
 • Tiếp theo luồn dây vào vào bên trong khoang xe.
 • Gắn và cố định mắt camera sao cho chắc chắn nhất để đảm bảo thiết bị không bị xê dịch trong quá trình xe di chuyển.

Hoàn thiện kết nối đường dây dẫn

Cách liên kết đường dây dẫn điện sẽ được triển khai như sau :

 • Xác định đầu gắn trực tiếp với mắt camera và đầu để kết nối với dây trung gian.
 • Dây trung gian có 2 jack là jack màu đỏ và màu vàng. Lấy đầu màu vàng nối với dây tín hiệu, còn đầu màu đỏ sẽ nối với dây nguồn.
 • Đầu vàng còn lại của dây tín hiệu nối với màn hình. Dây tín hiệu có một dây lửa dùng để nối với dây nguồn.
 • Đối với dây nguồn sẽ có 2 dây: Dây màu đỏ nối với cực dương của nguồn điện. Và dây màu đen nối với cực âm của nguồn điện.

Lưu ý : Trong quy trình đi dây điện cần rất là tỉ mỉ và kỹ càng. Đảm bảo dây đi đúng trong những khe để bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ của xe .

Kiểm tra hoạt động

Sau khi lắp mắt camera lùi và hoàn tất tiến trình đấu nối dây điện. Để biết được mình đã lắp đúng hay chưa thì không hề bỏ lỡ bước kiểm tra hoạt động giải trí của thiết bị .Tiến hành khởi động xe, vào số lùi và kiểm tra hình ảnh hiển thị trải qua màn hình hiển thị DVD. Xác định xem hình ảnh đã rõ ràng, sắc nét hay chưa ? Có bị hạn chế góc nhìn quay hình nào không ? Nếu hình ảnh rõ nét, góc quay rộng thì bạn đã thành công xuất sắc rồi đấy .

Một số lỗi thường gặp của camera lùi xe hơi

Trong quy trình sử dụng những thiết bị điện tử như camera lùi xe hơi thì việc Open một số ít lỗi kỹ thuật trong quy trình sử dụng là điều không hề tránh khỏi. Một phần là do mắt camera lùi được lắp ráp ở phía ngoài xe và tại đuôi xe – một vị trí dễ xảy ra va chạm, ngoài những còn chịu nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng từ vạn vật thiên nhiên. Thứ hai là đường dây dẫn nối dài từ đuôi xe đến màn hình hiển thị TT. Nó hoàn toàn có thể bị lỏng sau một thời hạn dài thao tác. Và còn có nhiều nguyên do khác. Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về những lỗi thường gặp nhất của camera lùi xe hơi .

Camera lùi bị lỗi khi cài số lùi, màn hình hiển thị không hiển thị

Như đã ra mắt ở phần kiểm tra hoạt động giải trí, khi vào số lùi thì hình ảnh được camera ghi lại sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị DVD. Nhưng một khi đã bị lỗi không hiển thị thì tất cả chúng ta sẽ nghĩ đến những nguyên do thường gặp nhất .

 • Đầu tiên là do gián đoạn sự dẫn truyền đường dây dẫn điện. Thường gặp nhất là do lỏng jack cắm.
 • Nghiêm trọng hơn một chút có thể là đứt hay hở mạch điện.
 • Nghiêm trọng nhất sẽ là nguyên nhân tại màn hình.

Camera lùi bị mờ, không nhìn thấy rõ

Không nhìn rõ những hình ảnh hiển thị đồng nghĩa với việc người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại sẽ có rủi ro tiềm ẩn cao bỏ sót chướng ngại vật. Nguy cơ này sẽ đẩy người lái vào tình thế nguy hại. Vì vậy ngay khi Open thực trạng này, người lái cần nhanh gọn xác lập nguyên do để kịp thời xử lý .Nguyên nhân camera bị mờ không nhìn thấy rõ thường gặp nhất chính là bởi số lượng lớn bụi bẩn bám vào. Cũng không hề loại trừ được nguyên do là do dây dẫn hoặc màn hình hiển thị bị lỗi .

Camera lùi bị nhiễu tín hiệu

Camera lùi bị nhiễu tín hiệu cũng là một lỗi thường hay xảy ra và cần phải xử lý triệt để. Vì thực trạng nhiễu tín hiệu mà những đoạn hình ảnh dễ bị ngắt quãng hoặc tác động ảnh hưởng đến sự rõ ràng của hình ảnh. Nguyên nhân thường gặp nhất là do camera lùi đang bị một thiết bị nào đó tác động ảnh hưởng vào .

Camera lùi sử dụng lâu ngày

Thông thường tuổi thọ của những loại camera chính hãng, chất lượng rất cao. Nhưng không phải vì thế mà người tiêu dùng lại bỏ lỡ công tác làm việc kiểm tra và vệ sinh mạng lưới hệ thống camera lùi. Nếu bỏ lỡ những thao tác này, camera lùi sử dụng lâu ngày cũng sẽ Open những lỗi như trên .

Những lỗi của camera lùi nêu trên đều khiến cho người lái rơi vào nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Do đó cần phải sửa camera lùi ngay khi xuất hiện trình trạng hư hỏng này.

Hướng dẫn khắc phục và sửa lỗi camera lùi hiệu suất cao

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến cách sửa camera lùi không hiển thị lên màn hình và sửa lỗi camera lùi bị mờ không nhìn thấy rõ. Đây là một số lỗi đơn giản, người dùng có khả năng tự sửa chữa camera lùi tại nhà. Đừng bỏ lỡ cách sửa một số lỗi camera lùi nhé! Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian sửa chữa đấy.

Sửa lỗi camera lùi không hiển thị lên màn hình hiển thị

Sửa camera lùi ô tô là một thao tác khá phức tạp. Tuy nhiên với một số lỗi cơ bản, dù bạn chỉ là một “gà mờ” trong việc lắp đặt và sửa chữa camera lùi ô tô thì cũng không sao cả. Các thao tác dưới đây vô cùng đơn giản. Các bạn chú ý nhé!

Với quy trình sửa lỗi camera lùi không hiển thị lên màn hình hiển thị, tất yếu phải biết được nguyên do nào gây ra thực trạng này mới hoàn toàn có thể bắt tay vào quy trình sửa chữa thay thế được. Và chúng tôi đã đề cập đến những nguyên do ấy ở phần trình làng bên trên .Chúng ta sẽ xử lý từng nguyên do gây ra lỗi như sau :

 • Kiểm tra jack cắm kết nối giữa nguồn điện với camera lùi. Hoặc thay thế jack cắm mới cho jack cắm hiện tại để xem thử có phải là do jack bị lỏng hay không.
 • Vệ sinh ống kính mắt camera lùi bằng khăn mềm.
 • Kiểm tra màn hình hiển thị có bị hư hỏng gì không. Nếu có thì không còn cách nào khác, hãy đến ngay các trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín để được hỗ trợ trong quá trình sửa chữa camera lùi.

Sửa lỗi camera lùi bị mờ

Vào những ngày có mưa to gió lớn, khi chuyển dời không hề tránh khỏi thực trạng bùn đất bắn lên thân xe và bám dính vào ống kính mắt camera. Hoặc do nước mưa và lắng đọng cũng là nguyên do khiến cho hình ảnh hiển thị bị cản trở, trở nên mờ, nhòe .

Không chỉ đối với những ngày có mưa lớn, thông thường khi di chuyển trên đường sẽ có ít hoặc nhiều lượng bụi bẩn bám vào mắt camera khiến cho camera bị mờ. Vậy cách tốt nhất để sửa camera lùi khi bị mờ đó là tiến hành lau chùi camera. Để tránh trầy xước mặt camera bạn nên dùng loại khăn mềm mại. Để hạn chế tình trạng camera lùi bị mờ do bụi bẩn tái diễn nhiều lần. Người dùng cần thường xuyên lau chùi và kiểm tra camera.

Không chỉ có nguyên nhân xuất phát từ phía mắt camera. Camera bị mờ cũng có khả năng là do dây dẫn. Làm cho quá trình dẫn truyền hình ảnh từ camera đến màn hình bị kém. Trong tình huống này, sửa chữa lỗi camera lùi bằng cách thay thế đường dây dẫn mới cho thiết bị.

Ngoài 2 trường hợp trên, khi màn hình hiển thị DVD zin của xe không tương hỗ chất lượng hình ảnh do camera lùi phân phối. Hình ảnh hiển thị sẽ trở nên mờ nhạt, không rõ ràng. Vì vậy trước khi lắp ráp mạng lưới hệ thống camera lùi cho xe hơi cần tìm ra loại loại sản phẩm tương thích với màn hình hiển thị trên xe .

Tự sửa camera lùi xe hơi tại nhà có hiệu suất cao không ?

Đối với một số trường hợp lỗi cơ bản, người dùng có khả năng tự sửa camera lùi và đảm bảo được tính hiệu quả. Tuy nhiên việc tự sửa chữa camera lùi tại nhà với những lỗi nặng nề hơn. Người dùng sẽ khó xác định được nguyên nhân chính xác gây ra lỗi. Vì không thể xác định được lỗi ngay từ đầu khiến quá trình sửa chữa camera lùi bị kéo dài. Nó có thể ảnh hưởng đến “thời gian vàng” cứu chữa toàn hệ thống. Mà nghiêm trọng nhất chính là làm “liên lụy” đến các thiết bị xung quanh do sự tác động trong quy trình tháo lắp.

Vậy tốt hơn hết khi camera lùi bị lỗi hoặc bị hỏng. Người dùng nên tìm đến các cơ sở chuyên sửa camera lùi để được hỗ trợ tối ưu.

Địa chỉ sửa camera lùi giá rẻ uy tín 2021

Trên khắp địa bàn cả nước, kéo dài từ miền Bắc đến tận miền Nam. Không có nơi nào là không có địa chỉ uy tín để người dân tiến hành khắc phục và sửa camera lùi ô tô. Các bạn hãy theo dõi thông tin địa chỉ hỗ trợ sửa chữa camera lùi dưới đây. Vì dưới đây là các địa chỉ uy tín nhất trên cả nước. Bạn cần phải biết để dù đi đến đâu, chỉ cần xuất hiện lỗi là bạn đều được hỗ trợ sửa chữa camera lùi ngay.

Sửa camera lùi tại shop nội thất bên trong xe hơi Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam là nơi quy tụ đội kỹ thuật viên lành nghề. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ này, quá trình sửa camera lùi ô tô sẽ nhanh chóng hơn và an toàn hơn. Ngoài hỗ trợ sửa chữa camera lùi, tại của hàng còn cung cấp các loại phụ kiện ô tô chính hãng với giá thành phải chăng. Nếu trong quá trình sửa chữa camera lùi mà bạn ưng ý với mặt hàng nào đó của cửa hàng. Bạn hãy nhờ đến đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tại shop hiện có những loại sản phẩm như sau : camera lùi, camera hành trình dài, camera 360 độ xe hơi, màn hình hiển thị DVD xe hơi, … Nội thất Bắc Nam phân phối chủ trương Bảo hành so với những mẫu sản phẩm mua tại shop. Do đó bạn không cần phải quá lo ngại khi những loại sản phẩm này bị hư hỏng vì đã có đội ngũ tư vấn và thay thế sửa chữa chuyên nghiệp luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn. Không chỉ được tư vấn trực tiếp tại shop. Sau khi đã lắp ráp thiết bị nào đó tại shop mà gặp bất kỳ trục trặc nào, bạn còn hoàn toàn có thể thông quan hotline để nhận tư vấn .Cửa hàng nội thất bên trong xe hơi Bắc Nam hiện đang xuất hiện tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh .

Xem thêm: Nội thất ô tô Bắc Nam: Chợ nội thất ô tô Danh Tiếng

Sửa camera lùi tại nội thất bên trong xe hơi Thanh Duy

Cung cấp mức giá ưu đãi khi sửa camera lùi cũng như các phụ kiện ô tô khác. Nội thất ô tô Thanh Duy thu hút được lượng lớn khách hàng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy giá thành để sửa chữa camera lùi tại cửa hàng không quá đắt đỏ nhưng chất lượng trong từng quy trình sửa chữa cũng như tác phong nghiệp vụ của các chuyên viên tại đây thì không thể nào chê được. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm “xế yêu” của mình.

Cũng giống như nội thất bên trong xe hơi Bắc Nam. Ngoài tương hỗ sửa chữa thay thế camera lùi và những loại phụ kiện xe hơi khác. Cửa hàng còn cung ứng những phụ kiện tân tiến như : chìa khóa mưu trí, áo ghế hạng sang, bơm điện dành cho xe hơi, …

Xem thêm: Nội thất ô tô Thanh Duy sửa chữa, chăm sóc xe số 1 Long Biên

Các địa chỉ sửa camera lùi xe hơi khác

 • Sửa chữa camera lùi tại nội thất ô tô Nguyên Khôi Bắc Giang.
 • Hỗ trợ khắc phục và sửa lỗi camera lùi tại nội thất ô tô Hoàng Kim Sài Gòn.
 • Sửa chữa camera lùi tại Châu Á Auto.
 • Sửa chữa camera lùi tại nội thất ô tô Anh Quân Đà Nẵng.

Những quan tâm khi chọn mua camera lùi cho xe hơi

Để tránh phải sửa camera lùi ô tô nhiều lần. Người tiêu dùng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Tốt nhất là những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo những tính năng ưu việt. Được công nhận về mặt chất lượng trong những năm gần đây.

Tránh tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền tài mà lắp ráp cho xe những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng. Sử dụng những mẫu sản phẩm kém chất lượng chính là nguyên do khiến cho người dùng phải tiếp tục đi đến những gara xe hơi để thực thi sửa chữa thay thế camera lùi .Vậy nên sử dụng dòng loại sản phẩm nào để hạn chế quy trình khắc phục và thay thế sửa chữa camera lùi ?

Top 5 camera lùi xe hơi chính hãng, chất lượng tốt nhất 2021

Để tiết kiệm công sức và chi phí sửa camera lùi cho ô tô. Người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng dưới đây.

Camera lùi Nước Hàn Khan 10

Khi đến những shop nội thất bên trong xe hơi, loại camera lùi được trình làng nhiều nhất chắc có lẽ rằng là camera lùi Khan 10. Đây là loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu nổi tiếng của Nước Hàn .Camera lùi Khan 10 được nhìn nhận cao với phong cách thiết kế góc quét camera lên đến 150 độ. Đem đến góc nhìn quay to lớn, bắt trọn mọi khoảnh khắc khi xuất hiện vật cản và người đi đường. Một phong cách thiết kế cũng không kém phần mê hoặc nữa đó là mạng lưới hệ thống tương hỗ hiển thị thang chia vạch bẻ theo góc lái, đánh theo vô lăng. Nhằm xác lập tốt hơn khoảng cách từ đuôi xe tới những vật cản phía sau. Dù bạn có phải đi lùi một quãng đường dài cũng không hề bị trở ngại .Camera lùi Khan 10 Nước Hàn tương hỗ 3 sắc tố khác nhau : trắng, đen, bạc. Để tương thích hơn với màu xe của bạn .

Camera lùi hồng ngoại Vietmap VM3089H

Nếu camera lùi Khan 10 Nước Hàn chỉ dùng lại ở góc quay 150 độ. Thì camera Vietmap VM3089H lại có góc quay nhỉnh hơn, lên đến 170 độ. Như vậy người lái có năng lực quan sát tối ưu hơn rất nhiều .Camera lùi Vietmap VM3089H là công cụ tương hỗ đắc lực của người lái kể cả khi vận động và di chuyển vào đêm hôm. Vì đây là dòng mẫu sản phẩm camera lùi hồng ngoại. Người lái không cần phải thực thi thao tác quy đổi. Một khi nhận thấy môi trường tự nhiên thiếu ánh sáng. Hệ thống sẽ tự động hóa quy đổi .Ngoài ra camera lùi Vietmap VM3089H còn có những đặc thù điển hình nổi bật khác như :

 • Thiết kế vỏ ngoài với chất liệu cứng rắn, chịu lực, chịu nhiệt, chống nước và bụi bẩn tốt.
 • Độ phân giải Full HD, cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét.
 • Tự động đồng bộ với hệ thống xe, tự động bật tắt camera. Giúp tiết kiệm điện năng cho xe.

Vì có thiết kế hồng ngoại cùng những đặc tính cao cấp nên sản phẩm cũng sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm khác. Nhưng nếu phải so với chi phí của những lần sửa camera lùi thì cũng chẳng đáng là bao.

Hình ảnh hiển thị của camera lùi hồng ngoại Vietmap VM3089H

Camera lùi Xiaomi 70 Mai Midrive RC03

Nếu so sánh với hai dòng loại sản phẩm trên thì góc nhìn quay của mắt camera lùi Xiaomi 70 Mai Midrive RC03 có phần eo hẹp hơn. Khoảng 138 độ. Tuy nhiên nó vẫn bảo vệ được góc nhìn quay nhu yếu. Vì vậy sẽ không tác động ảnh hưởng đến năng lực quan sát của người tiêu dùng .Mắt camera lùi được phong cách thiết kế nhỏ gọn. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng tác động đến ngoại hình “ xế yêu ” của bạn. Xiaomi 70 Mai Midrive RC03 thuộc loại camera lùi không kèm màn hình hiển thị. Do đó giá tiền mẫu sản phẩm không quá cao. Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng người mua .Thiết kế của mắt camera lùi Xiaomi 70 Mai Midrive RC03

Camera hành trình kết hợp camera lùi ô tô cao cấp Ellicam A220

Như đã trình làng ở phần phân loại camera lùi. Camera lùi tích hợp camera hành trình dài là một thiết bị tân tiến văn minh. Kết hợp 2 trong một giúp tiết kiệm chi phí ngân sách và khoảng trống lắp ráp mẫu sản phẩm .Ellicam A220 là thiết bị đến từ tên thương hiệu Icar Nước Ta. Một tên thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng. Ra mắt vào cuối năm 2019, nhưng mẫu sản phẩm nhanh gọn trở thành thiết bị thông dụng nhất lúc bấy giờ. Nhờ trang bị đủ camera trước và camera sau. Cả 2 đều có góc nhìn quay rộng lên đến 170 độ. Vì vậy camera hành trình dài Ellicam A220 có năng lực đảm nhiệm luôn cả tính năng vốn có của camera lùi .Để bảo vệ năng lực quan sát của người tiêu dùng vào ban ngày lẫn đêm hôm. Thiết bị tương hỗ độ phân giải camera sau là 1920 x 1080 px. Không hề thua kém những bộ loại sản phẩm camera lùi hạng sang khác. Camera hành trình dài phối hợp camera lùi Ellicam A220 có năng lực liên kết với hầu hết điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng. Điều này giúp quy trình giám sát hành trình dài được tốt hơn .Ellicam A220 là thiết bị tích hợp giữa camera hành trình dài và camera lùi. Nhưng nhìn chung giá tiền của mẫu sản phẩm lại vô cùng hợp với ví tiền người dùng. Giá thành của loại sản phẩm sẽ được đề cập đơn cử ở mục thông tin bảng giá cả .Camera hành trình Ellicam A220 tích hợp cả tính năng thông minh của camera lùi

Camera lùi không dây RVS 091406

Camera lùi không dây RVS 091406 là loại sản phẩm đến từ Hoa Kỳ. Một vương quốc có lịch sử vẻ vang lâu năm trong điều tra và nghiên cứu và sản xuất phụ kiện dành cho xe hơi. Đây là thiết bị không dây nên quy trình liên kết trọn vẹn không cần đến dây dẫn. Đối với những ai không thích sự phức tạp trong quy trình đi dây dẫn, cũng như không muốn tháo lắp quá nhiều trên xe của mình. Thì camera lùi không dây RVS 091406 sẽ là sự lựa chọn tương thích nhất .Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Khả năng chống nước và chống bụi cao. Góc quay rộng 170 độ phân phối khoảng cách quan sát lên đến 9,1 mét .

Bảng làm giá camera lùi xe hơi chính hãng update 2021

Mỗi loại sản phẩm có những tính năng và đặc thù khác nhau. Nó sẽ tác động ảnh hưởng đến giá cả của loại sản phẩm. Hãy tùy theo nhu yếu sử dụng mà chọn ra bộ mẫu sản phẩm camera lùi tương thích nhất với “ xế yêu ” của mình nhé ! Dưới đây là bảng làm giá những bộ camera lùi được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ. Bảng giá đã được update theo thông tin giá bán năm 2021 .

STT Tên sản phẩm Giá thành (VNĐ)
1 Camera lùi Hàn Quốc Khan 10 1.500.000
2 Camera lùi Led hồng ngoại Vietmap VM3089H 1.290.000
3 Camera lùi Xiaomi 70 Mai Midrive RC03 450.000
4 Camera hành trình kết hợp camera lùi Ellicam A220 2.450.000
5 Camera lùi không dây RVS 091406 5.600.000

Địa chỉ mua camera lùi cho xe hơi uy tín đáng tin cậy

Chất lượng là nền tảng cơ bản cho cho một bộ camera lùi xe hơi. Chất lượng giúp người tiêu dùng tránh được nhiều trường hợp ví dụ như : giảm thiểu số lần đến TT sửa chữa thay thế camera lùi, từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí thì giờ cho người dùng. Hay trường hợp gián đoạn dẫn truyền khiến người tiêu dùng lầm tưởng bản thân đang ở trạng thái an toàn, từ đó mà không hề kịp thời ngăn cản rủi ro tiềm ẩn va chạm .Để chiếm hữu một bộ camera lùi chất lượng, xử lý triệt để những trường hợp trên. Người tiêu dùng cần đến những TT uy tín đáng tin cậy. Ở đó luôn có sẵn những bộ loại sản phẩm chất lượng nhất. Họ luôn rạch ròi về Chi tiêu nên quy trình mua hàng cũng được bảo vệ hơn. Lực lượng kỹ thuật viên tương hỗ lắp ráp cũng vô cùng phần đông, giúp quy trình lắp ráp nhanh gọn và bảo đảm an toàn hơn .Các bạn tìm hiểu thêm list những địa chỉ nội thất bên trong xe hơi uy tín dưới đây để tìm ra nơi bán camera lùi gần nhất với mình nhé !

Tổng kết

Quá trình dừng đỗ xe và đi lùi giờ chẳng còn khó khăn nữa vì đã có hệ thống camera lùi ô tô. Từ ngày lắp đặt hệ thống này cho xe, số lần va chạm đã được giảm thiểu đáng kể. Giúp bảo vệ người điều khiển phương tiện cũng như những người khác đang cùng di chuyển trên đường. Hãy tiến hành sửa camera lùi ô tô ngay khi xuất hiện một số triệu chứng bất thường. Nếu cần giúp đỡ hãy đến ngay những cơ sở có chuyên môn cao.

Ngoài camera lùi, hiện nay có rất nhiều phụ kiện ô tô chất lượng với tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nào là cảm biến áp suất lốp xe, đầu DVD Android, bơm điện ô tô mini, cảm biến va chạm,… Bạn sẽ nhận được thông tin về các loại sản phẩm trên khi truy cập vào website icar.vn. Icar Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn về nguồn thông tin chính xác cũng như sản phẩm dành cho ô tô hiện đại nhất.

Xem thêm :

5/5 – ( 1 bầu chọn )225 Lượt xem

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)