Camera hành trình VIETMAP PAPAGO S70G – độc quyền tính năng ghi hình với tên đường duy nhất tại Việt Nam

Rate this post
Camera hành trình VietMap PAPAGO GoSafe S70G hoàn toàn có thể ghi hình phía trước và phía sau cùng lúc với độ phân giải Full HD cùng công nghệ tiên tiến cảm biến hình ảnh Sony Starvis mới nhất

Sản phẩm duy nhất trên thị trường ghi hình kèm thông tin tên đường đang di chuyển
Tính năng hiển thị thông tin giao thông Mini VietMap hữu ích Độc Quyền GoSafe S70G
Dữ liệu cảnh báo biển giao thông chính xác, chi tiết toàn quốc VietMap thu thập & phát triển

Liệu một camera hành trình mang “linh hồn” bản đồ việt có đủ sức hấp dẫn?

Thiết kế gọn nhẹ lắp ráp trên kính chắn gió

Giải pháp ghi hình khi tham gia giao thông chuyên dụng

Lựa chọn camera hành trình tương thích với nhu yếu bản thân chưa khi nào là một việc thuận tiện. Những chiếc camera hành trình cơ bản thì lại quá ít tính năng tương hỗ, loại camera hành trình tích hợp vào màn hình hiển thị DVD trong xe nhiều lúc lại trở thành vật gây xao nhãng khi lái xe .

Phím bấm phong cách thiết kế dưới thân máy dễ thao tác
Những chiếc camera hành trình đang dần trở thành người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của những người liên tục chuyển dời bằng xe hơi, nhất là xe hơi cá thể. Đây là phương tiện đi lại hữu dụng để kịp thời ghi lại những trường hợp giật mình xảy ra khi tham gia giao thông vận tải nhằm mục đích tạo ra dẫn chứng để bảo vệ chính gia chủ chiếc xe. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người sử dụng xe đang tìm kiếm một giải pháp cân đối được giữa hiệu năng và bảo đảm an toàn .

Bộ loại sản phẩm gồm có Camera GoSafe S70G và khuyến mãi ngay kèm 1 thẻ nhớ 16GB
Một trong những mẫu sản phẩm như thế là camera hành trình VietMap PAPAGO ! GoSafe S70G. Đây là loại sản phẩm được tích hợp sản xuất bởi Vietmap và Papago – hãng công nghệ tiên tiến đến từ Đài Loan một trong những tên thương hiệu phân phối camera hành trình và phụ kiện xe hơi Top 5 quốc tế .

GoSafe S70G với Chip giải quyết và xử lý hạng sang PPG8031
Về năng lực ghi hình, GoSafe S70G chiếm hữu bộ vi giải quyết và xử lý PPG8031 được Papago trực tiếp nghiên cứu và điều tra và sản xuất. Bộ vi giải quyết và xử lý hạng sang này chiếm hữu năng lực tích lũy và nghiên cứu và phân tích tài liệu nhanh hơn nhiều so với những thế hệ vi giải quyết và xử lý đời trước, mang lại thưởng thức quyến rũ và sắc nét hơn. Bên cạnh đó, Papago GoSafe S70G còn được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Stavis Pro chuyên được dùng cho camera hành trình mang lại hiệu năng ghi hình tiêu biểu vượt trội trong nhiều điều kiện kèm theo ánh sáng khác nhau. S70G là thiết bị duy nhất trong phân khúc camera hành trình đại trà phổ thông được trang bị cảm ứng ảnh tiên tiến và phát triển này .

Camera hiển thị cùng lúc trước sau với độ phân giải Full HD 1080 p
PapaGo GoSafe S70G có năng lực ghi hình phía trước với độ phân giải Full HD 1080P với góc quay siêu rộng lên tới 170 độ, tiêu biểu vượt trội so với góc quay trung bình chỉ 120 độ của những camera thông dụng. Ống kính có độ mở khẩu F1. 6 với 6 thấu kính, cho năng lực tiếp đón nhiều ánh sáng hơn nên ghi hình đêm hôm tốt hơn. Như vậy, cảm ứng tốt, bộ vi giải quyết và xử lý tốt và ống kính tốt là 3 ưu điểm về phần cứng của Vietmap Papago GoSafe S70G khi so với những camera hành trình hiện có trên thị trường .

Bộ phụ kiện camera sau PAPAGO Sony S1 gắn ngoài
Vietmap Papago GoSafe S70G tương hỗ thẻ nhớ lên tới 128GB, cho thời hạn ghi hình nhiều tiếng liên tục. Khi bộ nhớ đầy, thiết bị này cũng tự động hóa ghi đè lên những file trước đó tránh bỏ lỡ những hình ảnh và thông tin quan trọng .
Chiếc camera hành trình này hoàn toàn có thể ghi hình những hoạt động giải trí trước và sau ( phụ kiện bổ trợ ) chiếc xe hơi cùng lúc giúp bạn thuận tiện quan sát được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe của mình. Hình ảnh được quay lại từ 2 camera trước sau cũng được hiển thị đồng thời trên màn hình hiển thị. Camera sau có độ phân giải Full HD tương đương với camera trước và sử dụng chung nguồn điện với camera trước .

Mini VietMap – Độc Quyền Ghi Hình Với Tên Đường Duy Nhất tại Việt Nam

Mini VietMap hiển thị trực tiếp tên đường đang vận động và di chuyển
Camera hành trình S70G không chỉ chiếm hữu phần cứng ấn tượng mà những tính năng độc quyền được tăng trưởng bởi Vietmap cũng là lợi thế cạnh tranh đối đầu rất đáng kể của S70G .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)