Camera hành trình quay được bao lâu: 5 điểm lưu ý khi sử dụng camera hành trình ô tô

post

Camera hành trình quay được bao lâu ?Đánh giá

Đánh giá

Camera hành trình ô tô là một loại camera được thiết kế dành cho ô tô và được sử dụng với rất nhiều tiện ích. Hiện nay camera hành trình được sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên nhiều người có thể không biết được thời gian ghi hình của chiếc camera này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp câu hỏi: Camera hành trình quay được bao nhiêu lâu cho các bạn.

Camera hành trình quay được bao lâu ?

Camera hành trình là gì

Camera hành trình còn gọi là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn.

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, san sẻ video kinh nghiệm tay nghề lái xe với bạn hữu và người thân trong gia đình. Thiết bị này rất là nhỏ gọn, đi dây cũng ngăn nắp, hoàn toàn có thể lắp ráp linh động, nhưng thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương .

Camera hành trình quay được bao lâu

Thiết bị camera hành trình trên ô tô : người bạn đường an toàn và đáng tin cậy

>> Xem ngay các loại camera hành trình giá rẻ đang được giảm giá tới 30% tại Tiến Dịu Auto

Camera hành trình quay được bao lâu ?

Các loại Camera hành trình đều sử dụng bộ nhớ là thẻ nhớ Micro SD để chứa Video để ghi. 99% Camera hành trình chỉ sử dụng tối đa là thẻ 32G. Nếu tính mỗi Clip FUllHD là 300MB cho 3 phút thì chỉ ghi tối đa được 3,5 tiếng khi quay liên tục.

Nếu chỉnh độ phân giải thấp hơn, HD 720 hoặc VGA thì sẽ được nhiều thời hạn hơn. Tuy nhiên đặc trưng của Camera hành trình là ghi đè, khi thẻ nhớ đầy nó sẽ tự động hóa xóa dữ liệu cũ rồi ghi đè lên liên tục nên quanh năm không khi nào hết bộ nhớ được .

camera hành trình ô tô

camera hành trình trên xe ô tô
Camera hành trình không ship hàng quản trị lái xe trong thời hạn dài. Nên nếu muốn lưu lại tổng thể những tài liệu hành trình, bạn hoàn toàn có thể truy suất Video trong thời hạn tối đa khoảng chừng 5 tiếng với thẻ 32G .
Nếu muốn quản trị lái xe, ghi hình cả tháng khi xe vận động và di chuyển và tàng trữ đơn thuần hơn thì nên sử dụng camera hành trình 360, hay còn gọi là camera 360 ô tô kiêm camera hành trình tương hỗ ổ cứng dung tích cao để lưu lại .

>> Xem chi tiết camera hành trình 360 đang được giảm giá 30% tại Tiến Dịu Auto

Một số lưu ý đặc biệt khi sử dụng camera hành trình

– Camera hành trình bắt buộc sử dụng nguồn điện từ ô tô. Pin đi kèm Camera hành trình có 2 loại : Pin trong và pin ngoài, pin này chỉ sử dụng để xem review lại trong thời gian 30-1h. Để quay thì rất ngắn. Một số khách hàng cố ý để quay bằng pin trong mà không sử dụng nguồn trên ô tô đến lúc camera ngắt nguồn giữa chừng thì sẽ bỏ lỡ chuyến ghi hình đầy đủ.

– Tất cả những loại Camera hành trình bạn nên tắt nguồn khi cắm thẻ nhớ hoặc cắm thẻ nhớ trước khi bật nguồn. Một số sẽ bị treo khi đang bật mà cắm thẻ nhớ .

màn hình gương kiêm camera hành trình ô tô

Màn hình gương kiêm camera hành trình ô tô
– Camera hành trình khá kén thẻ nhớ. Hiện nay đại đa số camera hành trình sử dụng thẻ Micro SD hoặc thẻ SD. Thẻ nhớ chất lượng sẽ chạy không thay đổi. Thẻ chất lượng kém, mặc dầu điện thoại cảm ứng và những thiết bị khác sử dụng thông thường nhưng với Camera hành trình nhiều loại thẻ lỗi tuy ghi được hình nhưng khi truy xuất ra rất khó khăn vất vả hoặc không xem được clips .
– Ghi hình vào buổi tối chất lượng chỉ khi có đèn đường, ở trong thành phố, đại đa số những loại camera hành trình đều cho hình ảnh khá tốt, nhưng nếu đi quốc lộ không có đèn đường, chỉ sử dụng đèn pha ô tô không thì sẽ cho hình ảnh kém hơn nhiều. Kể cả những thiết bị camera hành trình có công dụng Night Vision và hồng ngoại .

camera-hanh-trinh-G8-GPS

Camera hành trình G8 GPS tương hỗ đêm hôm
– Nên tắt chính sách ghi âm và chỉ bật lên khi thiết yếu so với những xe là cá thể. Bạn không hề tự quản lý phát ngôn của mình trong suốt hành trình. Với những phương tiện đi lại vận tải đường bộ hành khách, thì nên bật chính sách ghi âm và đừng quên quay mắt camera hành trình vào khoang lái so với 1 số ít loại có 2 mắt .

Liên hệ lắp ráp camera hành trình ô tô

Trên đây Tiến Dịu Auto đã giải đáp cho các bạn Camera hành trình quay được bao lâu. Bên cạnh mỗi loại camera hành trình còn có thêm các chức năng và lưu ý khi sử dụng riêng.

>> Xem ngay trên 20+ mẫu camera hành trình ô tô đang được ưa chuộng tại Tiến Dịu Auto và được giảm giá đến 30%

Chúc bạn lái xe bảo đảm an toàn !
Mọi thông tin chi tiết cụ thể vui mắt liên hệ :

NỘi THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.9820989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)