Hoạt động của GPS trên camera hành trình có định vị GPS – HC GROUP

Rate this post

1. Tính năng GPS trên camera hành trình có định vị GPS khi hoạt động

Hỗ trợ xác định GPS : là tính năng được tích hợp trên camera hành trình có GPS, giúp người dùng hoàn toàn có thể xác định và vận động và di chuyển một cách thuận tiện. Chỉ cần xác lập điểm đi và điểm đến, mạng lưới hệ thống map sẽ được hiện trên màn hình hiển thị tương hỗ. Người lái chỉ đi theo hướng dẫn và trọn vẹn không quan ngại về đường đi .
Có tính năng ghi âm : Camera hành trình có xác định GPS lúc bấy giờ được tích hợp tính năng ghi âm. Khi gặp phải những trường hợp va chạm và có sự tranh cãi trước khi những cơ quan chức năng đến thì tính năng ghi âm sẽ rất hữu dụng .
Kết nối thiết bị truyền thông : Camera hành trình được tương hỗ liên kết những thiết bị truyền thông như : điện thoại cảm ứng, máy tính, ipad, … Thông qua ứng dụng được setup trên thiết bị, người dùng sẽ thuận tiện xem lại hoặc theo dõi ngay cả khi không có trên xe .

Tính năng cảnh báo: Camera hành trình có định vị GPS được kết nối với bản đồ của google. Nên khi di chuyển, người dùng sẽ nhận được tất cả thông tin của tuyến đường đang di chuyển hoặc đoạn đường nguy hiểm. Nhờ vậy, nếu lái xe cố tình vi phạm thì camera hành trình sẽ phát ra những tín hiệu cảnh báo để lái xe xử lý tình huống nhanh nhất.

Tính năng ghi hình mưu trí : Hiện nay những camera hành trình đều được tích hợp với tính năng cảm ứng va chạm. Bởi vậy, những hình ảnh, hoạt động giải trí xảy ra trước và sau khi va chạm đều được thu lại ngay cả xe ở trạng thái không hoạt động giải trí. Bởi vậy bảo vệ và hạn chế tối đa những tranh chấp, và cự cãi nếu gặp trường hợp va chạm .

2. Camera hành trình có định vị GPS đạt chuẩn là như thế nào?

Một camera hành trình có xác định GPS chuẩn cần có những điều kiện kèm theo dưới đây :

Sao lưu file nhanh chóng: Thiết bị được sao lưu nhanh chóng để những hình ảnh thu được không bị mất và người dùng có thể dễ dàng truy cập để xem bất cứ lúc nào.

Hình ảnh thu không bị gián đoạn: Camera phải hoạt động ổn định để tránh bỏ sót hình ảnh.

Tối ưu thời gian thu hình ảnh: Thiết bị được cài đặt để quay lại các hình ảnh trong khoảng 20s (5s trước và 15s sau khi gặp phải các sự cố). Nhờ vậy, những hình ảnh sẽ được thu lại một cách đầy đủ và rõ nét nhất.

Dữ liệu có thể tải về liên tục: Chỉ với vài bước đơn giản người dùng có thể xem và tải về bằng ứng dụng được cài đặt ở các thiết bị media. Đồng thời, có thể tua nhanh thời gian để qua những video có hình ảnh vô ích. Từ đó, có thể nhanh chóng tìm được đến thời gian mà người dùng cần theo dõi lại.

Thiết bị còn tương hỗ tính năng sao lưu ngay cả khi không cần vào trong ứng dụng. Ví dụ : đang sao lưu hình ảnh trên điện thoại thông minh, có cuộc gọi đến thì việc sao lưu vẫn liên tục được diễn ra một cách thông thường

3. Những thắc mắc thường gặp về camera hành trình có định vị GPS

3.1. Tốc độ của camera hành trình có chính xác không?

Tốc độ hiển thị trên camera hành trình có GPS đúng mực đến mức nào ?
Bạn hoàn toàn có thể tự hỏi tính năng theo dõi GPS trên camera hành trình của bạn đúng chuẩn như thế nào so với vận tốc của xe hơi. Chỉ số watermarked speed có thực sự như thiết bị hiển thị hay không ?
Đối với hầu hết những phần, cả hai vận tốc xe xe hơi và vận tốc GPS đều hoàn toàn có thể đúng chuẩn và cả hai đều hoàn toàn có thể có yếu tố

Tốc độ trên ô tô của bạn được đo bằng một nguồn vật lý trên ô tô của bạn, thường là chuyển động quay của lốp xe hoặc trục lái, trong khi camera hành trình GPS sử dụng vệ tinh bên ngoài để đo quãng đường ô tô của bạn đã di chuyển.

Thông thường, vận tốc xe hơi của bạn sẽ đúng mực hơn ở vận tốc chậm hơn và số liệu của GPS sẽ đúng chuẩn hơn ở vận tốc cao hơn. Nếu có bất kể sự độc lạ giữa hai số liệu này, nó thường xê dịch trong khoảng chừng chỉ 1,5 – 3 km / h .

3.2. Chế độ ô tô có thể ảnh hưởng đến độ chính xác tốc độ của ô tô không?

Một số yếu tố sau hoàn toàn có thể làm biến hóa độ đúng chuẩn của đồng hồ đeo tay vận tốc tích hợp trên xe hơi của bạn, ví dụ như biến hóa kích cỡ hoặc rãnh lốp hoặc áp suất lốp thấp. Nếu bạn có vành lớn hơn cho xe của mình, điều này cũng sẽ làm tăng size lốp của bạn và đổi khác chỉ số công tơ mét một chút ít. Lốp càng nhỏ, nó sẽ cho thấy xe của bạn đang chạy với vận tốc nhanh hơn, và lốp lớn sẽ làm chậm vận tốc đọc trên xe hơi của bạn .
Bởi vì GPS không dựa vào size của lốp xe của bạn để đọc số km trên giờ, nó thường hoàn toàn có thể đúng chuẩn hơn vận tốc vật lý của xe hơi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng vận tốc đo bởi GPS nếu đồng hồ đeo tay vận tốc trên xe hơi hoặc xe tải của bạn không còn được cung ứng hoặc bị hỏng .

3.3. Vấn đề mất tín hiệu GPS

Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét năng lực nhận được tín hiệu GPS và điều đó sẽ làm mất trọn vẹn năng lực đọc vận tốc của bạn nếu bạn chỉ sử dụng camera hành trình hoặc thiết bị GPS để xem vận tốc của mình. Trong trường hợp lái xe qua đường hầm, địa hình đồi núi khắc nghiệt hoặc lái xe qua nhà để xe hoàn toàn có thể khiến bạn mất liên kết GPS .

3.4. Tầm quan trọng của việc có GPS trong camera hành trình của bạn

Ngay cả khi bạn không muốn sử dụng công dụng GPS cam gạch ngang để hiển thị vận tốc của mình, nó vẫn là một tính năng đáng giá cần có. Sau một sự cố hoặc tai nạn thương tâm lớn, việc có tọa độ GPS, cùng với thời hạn và ngày tháng hoàn toàn có thể giúp ích rất nhiều và triển khai nhu yếu bảo hiểm .
Bạn hoàn toàn có thể xem thêm về tầm quan trọng đó ở bài viết này nhé : Tính năng GPS trên camera hành trình có có ích không ?
Để có được những tính năng và điều kiện kèm theo trên thì cần phải thiết lập camera hành trình có GPS chất lượng tại những địa chỉ uy tín. Nếu đang còn phân vân thì hãy đến ngay Định vị HC để được tư vấn và lắp ráp thiết bị chất lượng nhất .

tin tức liên hệ :

  • Công ty Cổ phần HC – Phát triển công nghệ Smart Parking
  • Liên hệ:

    Phòng Dịch vụ khách hàng

  • Phone:1900 63 66 93
  • Email: hcgroup@hcgroup.vn
  • Website: hcgroup.vn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : Thiết bị xác định xe hơi 4G đạt QCVN, Camera Nghị định 10, Camera nghị định 10 tích hợp Định vị, Thiết bị giám sát thời hạn và quãng đường học thực hành thực tế lái xe – DAT, Cabin mô phỏng lái xe

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)