Camera hành trình 70mai M500 thách thức mọi đối thủ

Rate this post

Siêu phẩm camera hành trình 70mai M500 là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao tại thời điểm hiện tại. Không quá khi nói rằng đây là tiêu biểu, là một lời thách thức cho mọi đối thủ trong cùng phân khúc của nhà Xiaomi. Nếu bạn là một người ưa thích công nghê, chuộng thương hiệu, quan tâm đến độ bền và ổn định kèm theo mức giá tốt thì không thể bỏ qua sản phẩm camera hành trình xiaomi này

Nhìn và cảm nhận thiết kế của camera hành trình 70mai M500

Tổng hợp camera hành trình 70mai M500

Khui hộp 70mai M500

HÙNG LÂM XEHAY – Đánh giá camera hành trình 70mai M500 nhỏ xinh nhưng võ đầy mình

Camera hành trình 70mai M500 được tích hợp những gì?

Có quá nhiều thứ để nói về camera hành trình 70 mai M500. Từ phong cách thiết kế cực đẹp mắt tối giản hết mức hoàn toàn có thể nhưng vẫn mang lại sự sang trong cho xe đến những tính năng ưu việt được tích hợp. Đó chính là :

 
♦ Được trang bị camera 5 MP, ghi hình Ultra HD 1944P Smart HDR cho hình ảnh sắc nét ngay cả khi phóng to .

anh thuc te ghi hình ban đêm

♦ Góc quay siêu rộng lên đến 170 độ

góc quay rông 170 độ của 70mai M500

♦ Ghi hình tổng lực với 5 triệu điểm ảnh và trình chiếu tinh xảo
♦ Chế độ giám sát bãi đậu xe : Sau khi dừng xe, bật công dụng giám sát đỗ xe và 70 mai M500 sẽ mở màn ghi hình trong trường hợp có va chạm. Để sử dụng tính năng này bạn cần lắp thêm bộ Kit nguồn được bán riêng

giám sát bãi đậu xe

♦ Chụp ảnh tua nhanh thời hạn : 70 mai M500 ghi 1 khung hình mỗi giây, quy đổi 30 phút video thành 1 phút quay liên tục. Giúp bạn thuận tiện theo dõi khung hình mong ước và tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống .
♦ Giám sát áp suất lốp xe với cảm biến áp suất lốp van ngoài : M500 giúp bạn ngăn ngừa rủi ro đáng tiếc bảo đảm an toàn và theo dõi thực trạng lốp xe theo thời hạn thực với tính năng theo dõi áp suất lốp. Nó nhận tín hiệu Bluetooth từ những cảm ứng của Hệ thống Giám sát Áp suất Lốp ( TPMS ) và sẽ thông tin cho bạn bằng cảnh báo nhắc nhở bằng giọng nói nếu những cảm ứng phát hiện áp suất lốp không bình thường .
tin tức nhiệt độ và áp suất lốp theo thời hạn thực cũng có sẵn trong ứng dụng 70 mai .
* Cần có cảm ứng Hệ thống giám sát áp suất lốp van ngoài ( TPMS ) và được bán riêng .

cảm biến áp suất lopps trên 70mai M500

♦ Giải phóng đôi tay của bạn với Điều khiển bằng giọng nói * : Không ai thích đa nhiệm khi lái xe. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp ra lệnh bằng giọng nói để tinh chỉnh và điều khiển camera hành trình của mình miễn là nó được bật, mặc dầu bạn muốn chụp ảnh hay mở màn quay .
* Điều khiển bằng giọng nói chỉ khả dụng bằng tiếng Anh và nhu yếu đặt ngôn từ mạng lưới hệ thống thành tiếng Anh .

điều khiển giọng nói

♦ Ghi vòng lặp : Ghi vòng lặp phân phối cho bạn khoảng trống tàng trữ trong thực tiễn không số lượng giới hạn, vì những bản ghi mới sẽ tự động hóa ghi đè * cảnh phim cũ hơn khi thẻ nhớ đạt đến dung tích vừa đủ .
* Các bản ghi sự kiện được lưu riêng không liên quan gì đến nhau và hoàn toàn có thể thuận tiện xác định .

ghi hình vòng lặp

♦ Hiệu ứng đặc biệt quan trọng RS : tự động hóa tạo ra những hiệu ứng cá thể đặc biệt quan trọng hiển thị vận tốc, hướng, tần suất, giảm tốc và góc nghiêng của những đối tượng người dùng trong khung hình .

Hiệu ứng RS đặc biệt

♦ Hệ thống tương hỗ ADAS sẽ cảnh báo nhắc nhở người lái xe về những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn trên đường như quãng đường ngắn. Chệch làn đường, xe phía trước, số lượng giới hạn vận tốc, lối ra của người đi bộ .

hệ thống ADAS

♦ Lưu trữ tích hợp eMMC : 70 mai M500 được trang bị bộ tàng trữ eMMC 5.1, bảo vệ hoạt động giải trí không thay đổi. Không còn yếu tố với bộ nhớ ngoài .

Công nghệ thẻ nhớ eMMC

♦ Kết nối App – Chia sẻ Video lên MXH

App 70mai M500

Liên hệ mua hàng và bảo hành

Sản phẩm Camera hành trình 70mai M500 được Công ty Auto Châu Á nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm lỗi đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 theo điều kiện nhà sản xuất.

Hệ thống shop thường trực Sao Việt được niêm yết dưới chân trang xin mời hành khách tìm hiểu thêm. Còn ở những tỉnh có mạng lưới hệ thống đại lý ở 63 tỉnh thành trên toàn nước quý khách liên hệ để biết thêm chi tiết cụ thể .

Sao Việt JSC phân phối lắp đặt camera hành trình Xiaomi 70mai chính hãng uy tín

Hotline: 0965 825 925 – 0936 162 269

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)