Camera hành trình ô tô lưu được bao lâu

Rate this post

Description

Nhiều khách hàng sử dụng camera hành trình ô tô luôn có một câu hỏi mà cả ngàn đời nay vẫn hay đặt là camera hành trình này hỗ trợ thẻ nhớ bao nhiêu, và với thẻ nhớ kiểu 16GB, 32Gb, 64GB hay max 128GB thì ghi được thời gian trong bao lâu?

Thì bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách làm sáng tỏ 1 vài phần nào đó vềThẻ nhớ camera hành trìnhnày.

Nội dung chính

  • Description
  • Nhiều khách hàng sử dụng camera hành trình ô tô luôn có một câu hỏi mà cả ngàn đời nay vẫn hay đặt là camera hành trình này hỗ trợ thẻ nhớ bao nhiêu, và với thẻ nhớ kiểu 16GB, 32Gb, 64GB hay max 128GB thì ghi được thời gian trong bao lâu?
  • 1. Thông số trên thẻ nhớ camera hành trình
  • 2. Camera hành trình ô tô hỗ trợ Class 10 TF.
  • Video liên quan
Camera hành trình ô tô lưu được bao lâu
Không phải mất hàng giờ để chờ tải dữ liệu nữa, ngay bây giờ bạn có thể truy cập dữ liệu ngay trên điện thoại của mình.

1. Thông số trên thẻ nhớ camera hành trình

Các camera hành trình xe hơi lúc bấy giờ thì loại thẻ sử dụng phổ cập là thẻ SD, ngoài những còn những loại SDHC, SDXC và mỗi thẻ nhớ thì cũng cần những có những thiết bị đọc khác nhau .

1.1. Dung lượng

Dung lượng tương hỗ thông dụng lúc bấy giờ của thẻ nhớ lắp cho camera hành trình xe hơi là từ 16G b đến 128G b và những camera hành trình có chỉ hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa cho những bác là tầm đó thôi, mặc dầu là có cả những chiếc thẻ nhớ lên tới 256G b, 512G b nhưng tất yếu là cái gì KHỦNG quá mà nhét vào cũng đâu phải là tốt đâu nhỉ .Bên lề, thẻ nhớ 512GB Sandisk SDHC Extreme Pro 633 x 95MB / s hiện giá lên tới 8 triệu đồng, những đây 3 năm là 16 triệu đồng

1.2. Classlà gì?

Về vấn đề này, hiệp hội SD (SD Association) đã đưa ra các kí hiệu chuyên biệt và quy định in trực tiếp lên thẻ nhớ để giúp người dùng dễ dàng chọn thẻ nhớ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có 2 loại kí hiệu như hình bên dưới:

Camera hành trình ô tô lưu được bao lâu

Cả 2 loại kí hiệu trên đều là kí hiệu pháp luật hiệu xuất tối thiểu mà thẻ nhớ đạt được trong việc truyền tải tài liệu. Nghĩa là vận tốc truyền tải hoàn toàn có thể cao hơn, ví dụ thẻ nhớ class 6 có vận tốc truyền tối thiểu phải đạt 6MB / s .

Speed Class chúng ta thường thấy (thẻ nhớ điện thoại) có các class gồm 2, 4, 6 và 10 dùng trên các thiết bị dân dụng như máy nghe nhạc, smartphone hay thậm chí là laptop.

UHS Speed Class gồm có UHS Speed Class 1 (U1) và UHS Speed Class 3 (U3) dùng trong các thiết bị chuyên dụng như camera hay máy quay phim

Lưu ý: Hai loại thẻ nhớ này hoàn toàn khác nhau dù có cùng hình dạng. Chúng không hỗ trợ tương thích qua lại. Tại thời điểm hiện tại UHS là loại thẻ nhớ cho tốc độ truyền tải nhanh nhất thường dùng trong quay phim độ nét cao (4K trở lên).

2. Camera hành trình ô tô hỗ trợ Class 10 TF.

Hiện nay có rất nhiều camera hành trình ô tô có thể hỗ trợ ghi hình với độ phân giả full HD, thậm chí có những nhà sản xuất con đưa ra cả 2K, 4K nhưng giá thành chỉ dưới 2 triệu đồng. Điều này khiến cho chúng tôi phải đưa ra câu hỏi Đồ điện tử Rẻ vậy Ư

Để đưa ra các video 2K, 4K thực sự thì những chiếc cảm biến, hay những chiếc thẻ lưu trữ cũng phải thuộc vào loại chất lượng cao, tốc độ cao nên việc có những chiếc camera hành trình ô tô như vậy có vẻ là không khả thi, cũng như là mức độ cần thiết phải có chất lượng như vậy. Trừ khi là bạn định làm Film bằng Camera hành trình trên ô tô

Camera hành trình ô tô lưu được bao lâu
Chỉ với độ phân giả full HD, vận tốc ghi hình 60 khung, cùng cảm biếnSONY STARVIS Series IMX291 của camera hành trình VAVA là bạn đã hoàn toàn có thể soi kĩ được ngay chiếc biển số phía trước rồi


2.1. Thời lượng ghi hình.

Bạn có thể thấy ngay sự rõ ràng của những chiếc camera hành trình hỗ trợ Class 10 so với các Class khác. Tốc độ ghi tối thiểu cao, tốc độ truyền tải cũng thuộc vào hàng High, có thể hỡ trợ quay Full HD và chụp ảnh liên tục.

Camera hành trình ô tô lưu được bao lâu

Và thời gian ghi hình của chúng cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Chú ý: Thời gian lưu trữ của thẻ nhớ phủ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: Dung lượng của thẻ nhớ, số khung hình trên giây như 60 fps, 30 fps, 15fps

Camera hành trình ô tô lưu được bao lâu

Ok .. Vậy là một vài kỹ năng và kiến thức nho nhỏ về chiếc thẻ nhớ của chiếc camera hành trình ở trên chắc rằng cũng đã giúp cho những bác hiểu một vài phần nào đó về những nỗi vướng mắc rồi phải không nào ?

  • Camera hành trình VAVA 4K
  • Phiên bản VAVA Dash Cam rẻ nhất
  • VAVA tung ra bản camera hành trình gồm 2 cam trước sau

Team KATA with VAVA

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)