Camera hành trình LET’S VIEW HD300M ( Chính hãng tại Hàn Quốc)

Rate this post

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Camera hành trình LET’S VIEW HD300M ( Chính hãng tại Nước Hàn )

So với nhiều dòng Camera hành trình có đủ các yếu tố của một dòng Camera hành trình thông minh thì LET’S VIEW HD300M sản xuất tại Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với Camera hành trình Let’s View HD300M được cảnh báo cực chuẩn với các tính năng hỗ trợ nâng cao ADAS chỉ có ở các dòng Camera hành trình Hàn Quốc.

Phần cứng có độ ổn định cực cao, không sinh nhiệt trong quá trình sử dụng, tự ngắt nguồn khi điện áp cao để bảo vệ sản phẩm.

Sản phẩm được thiết lập tiếng Việt và tiếng Hàn và được trình diễn vô cùng chi tiết cụ thể dễ hiểu .

Các tính năng cảnh báo nhắc nhở mẫu sản phẩm đều không thiếu trong HD300M. Những đặc biệt quan trọng mà chỉ dòng Camera hành trình Let’s view này có chính là :

  • Tự ngắt Camera nhằm đảm bảo điện áp ổn định và tăng tuổi thọ Pin máy
  • Tính năng ghi hình ban đêm cao cấp
  • Hiển thị tốc độ trên màn hình
  • Cảnh báo và cài đặt giới hạn tốc độ
  • Quản lý lộ trình GPS
  • Cảnh báo ADAS
  • Tự động ghi đè
  • Xuất xứ Hàn Quốc

Tính năng sản phẩm

– Cổng gắn GPS: Khi có GPS, vị trí và tốc độ của xe được ghi lại bên cạnh video và xem lại được, vị trí có thể xem được trên bản đồ Google maps qua phần mềm.

– Chức năng ADAS thông minh:

+ Cảnh báo khoảng cách xe trước ( FCWS ) : Tính năng này dựa trên tài liệu hình ảnh của camera trước và nghiên cứu và phân tích vận tốc, khoảng cách so với xe cùng làn phía trước. Sẽ phát ra âm cảnh báo nhắc nhở trong trường hợp khoảng cách hoàn toàn có thể gây nguy hại
+ Cảnh báo xe rời làn : Tính năng có ích này sẽ cảnh báo nhắc nhở khi xe chuyển làn, phòng trừ trường hợp lái xe mất tập trung chuyên sâu hoặc thiếu quan sát khi lái xe .
+ Cảnh báo xe phía trước xuất phát : Báo cho lái xe biết xe phía trước mở màn vận động và di chuyển trong trường hợp những xe đang dừng theo hàng .

 Bảo vệ thẻ nhớ: Nếu thiết bị bị ngắt điện đột ngột làm cho video bị phân mảnh chưa được lưu trọn vẹn trong thẻ nhớ, thiết bị vẫn có thể cho ta xem được hình ảnh trọn vẹn.

– Cảm biến HD CMOS (trước và sau): Được trang bị cảm biến HD CMOS hiệu suất cao cho cả camera trước và sau.

* Các tính năng và thông số được nêu trên có thể thay đổi và nâng cấp từ nhà sản xuất không cần thông báo.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)