Sim 4G Dùng Để Xem Camera Quan Sát Từ Xa Cho Xe Ô Tô Tốt Nhất

Rate this post

Sim 4G Dùng Để Xem Camera Quan Sát Từ Xa Cho Xe Ô Tô Tốt Nhất

Khi lựa chọn lắp ráp Camera dùng SIM 3G 4G. Mọi người thường vướng mắc về việc chọn SIM và ngân sách ĐK Data liên kết mạng 3G 4G. Chọn mua SIM 3G 4G nào cho Camera dùng sim giá tốt nhất ? Hiểu rõ trong thực tiễn và nắm được cách chọn mua SIM và Đăng ký Data tương thích. Bạn sẽ nhận thấy đây là yếu tố trọn vẹn đơn thuần .

Cách chọn mua SIM 3G 4G cho Camera quan sát

Lưu ý: Bạn nên biết rằng không phải dùng Camera 3G/4G là dùng SIM 3G/4G nào và ở khu vực nào cũng thể sử dụng được.

Tùy theo khu vực lắp Camera của bạn để chọn SIM của nhà mạng tương thích. Có 2 tiêu chuẩn đó là : nhà mạng có chất lượng sóng liên kết mạnh nhất, ngân sách tốt nhất. Trong đó chất lượng liên kết quan trọng hơn ngân sách. Vì ngân sách thấp mà liên kết kém thì không xem Camera được .. Camera dùng SIM 3G / 4G “ thường ” được tinh lọc kỹ càng

– Lắp Camera 3G/4G ở Vùng núi cao, hải đảo: Nếu bạn cần lắp Camera 3G 4G ở vùng núi cao, nương rẫy cách trở, hải đảo hay vùng sâu vùng xa thì lựa chọn tốt nhất là SIM Viettel. Viettel là có độ phủ sóng rộng khắp nơi trên đất nước ta, cả những vùng sâu vùng xa. 

– Lắp Camera 3G 4G ở Nông thôn: Đối với trường hợp cần lắp ở vùng nông thôn, nơi được phủ sóng tương đối thì nên chọn Sim 3G 4G tùy địa bàn đang được lắp đặt cột sóng nào. Có nơi thì cột Vinaphone, có nơi cột MobiFone, có nơi lại cột Viettel, hãy quan sát và hỏi người địa phương để có thông tin. Sau đó chọn SIM của nhà mạng nào có sóng khỏe nhất.

– Lắp Camera 3G 4G ở Thành phố: Nếu lắp ở Camera 3G 4G ở khu vực thành phố thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn do các nhà mạng như Viettel, MobiFone, Vina Phone, Vietnam mobile, mobile đều có độ phủ sóng mạnh ở các khu vực này. 

Một số trường hợp Camera sẽ cần liên kết với mạng di động để xem hình ảnh

Sim 4G Dùng Để Xem Camera Quan Sát Từ Xa Cho Xe

– Xem liên tục 24/24 từ xa: thường các nhà xe, nhà kho, siêu thị, công trường lớn, khu hội chợ,… Có đội ngũ bảo vệ hỗ trợ mới có nhu cầu xem liên tục. Thời gian xem liên tục nên kéo theo chi phí DATA tăng theo.

– Xem vào một số thời điểm: mọi người thường chỉ trang bị Camera 3G 4G và truy cập xem trực tiếp/xem lại hình ảnh cũ vào một số thời điểm trong ngày. Hoặc xem khi Camera gửi cảnh báo an ninh về điện thoại. Nhu cầu này có tổng thời gian trung bình từ: 5 phút giờ đến 2 giờ xem mỗi ngày, nên tốn ít chi phí Data hơn.

– Camera tự tải video lên Cloud: trường hợp Camera 3G 4G được hỗ trợ khả năng này sẽ tự động tải các đoạn Video lên bộ nhớ “đám mây” Cloud. Tùy thuộc cài đặt mỗi Camera, nhưng thường chỉ tải các Video khi phát hiện chuyển động nên chi phí Data cũng không nhiều.

Đơn vị lắp ráp camera chuẩn theo nghị định

–  Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những công ty camera chuyên nghiệp và có uy tín hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera. Công ty camera quan sát chúng tôi luôn phấn đấu phát triển hướng tới mục tiêu. Đó là đem lại những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera quan sát tốt nhất phục vụ cho khách hàng của mình.

Tham khảo: Quy trình lắp đặt camera quan sát theo nghị định tại  NATAGPS

– Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng
– Giá cả tốt nhất, chất lượng hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích cao trong quá trình sử dụng.
– Bảo hành tận nơi lắp đặt trong 24 tháng và đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 1 năm đầu nếu sản phẩm xảy ra lỗi phía do nhà sản xuất.
– Tư vấn, thi công – Bảo hành, bảo trì chu đáo nhất.

Tổng hợp hơn 50 những câu hỏi vướng mắc về Camera hành trình tại đây :

Xem thêm tại đây

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ NAM TẤN PHÁT

Trụ sở: 63/30, Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 254 357

Website:
www.natagps.vn
www.cameranghidinh10.com
www.nguyenhoainam.org

Sim 4G Dùng Để Xem Camera Quan Sát Từ Xa Cho Xe Ô Tô Tốt Nhất !

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)