Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X10 4K OBD X-SCANNER

Rate this post

Phần mềm của camera hành trình IROAD X10, trình xem và ứng dụng có thể được cập nhật thông qua máy chủ. Kiểm tra phiên bản bằng cách kết nối với điện thoại thông minh qua Wi-Fi, kiểm tra phần mềm mới và cập nhật nó.

Đây là một thời gian thú vị cho người hâm mộ IROAD, với việc phát hành mẫu 4K UHD mới và rất được mong đợi, IROAD X10.

X10 ghi lại cảnh quay 4K UHD thực sự khiến nó trở thành một trong những camera hành trình có độ phân giải cao nhất trên thị trường! Nằm trong một đơn vị được thiết kế đẹp mắt và phong cách, IROAD X10 mang đến cho tất cả các tính năng cao cấp mà các mẫu máy quay dash hàng đầu trước đây của IROAD có, nhưng thậm chí còn nhiều hơn thế!

Hiển thị 2160p 4K độ phân giải siêu HD 4K + cảm biến 8mp CMOS ở camera trước. Đây là một cam dash kênh đôi hiệu suất cao đóng gói một cú đấm.

Các tính năng hàng đầu của IROAD X10 bao gồm:

  • Độ phân giải 3840 × 2160 4K Ultra HD + cảm biến 8MP CMOS ở camera trước. Điều này có nghĩa là chất lượng video rõ ràng trong khi vẫn cho bạn cơ hội tuyệt đối nhất để chọn các chi tiết tốt hơn, chẳng hạn như biển số. Độ phân giải camera phía sau là 1080p full HD với cảm biến Sony Exmor CMOS 2.1 Megapixel.
  • Một góc nhìn khổng lồ 160 ° trong camera trước để ghi lại hành động tối đa xung quanh xe của bạn.
  • Codec h.265 mới, còn được gọi là mã hóa video hiệu quả cao (HEVC), tiêu chuẩn hàng đầu trong ghi và phát 4K. Điều này giúp giảm kích thước tệp 4K UHD để bạn vẫn có thể vừa với số lượng tệp video tối đa trên thẻ micro SD.
  • Công nghệ X-Vision, cho kết quả hình ảnh rõ nét và rõ nét ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Tầm nhìn X hoạt động bằng cách tự động phân tích độ sáng xung quanh trong vòng 5 giây sau khi kích hoạt, cài đặt độ sáng ghi cao hơn tới 3 lần khi độ rọi xung quanh thấp.
  • Tập tin sự kiện ghi đè bảo vệ. Các tệp sự kiện được khóa và bảo vệ khỏi ghi vòng lặp. Điều này có nghĩa là các sự kiện quan trọng của bạn như tai nạn hoặc tác động không thể được ghi đè.
  • Định dạng công nghệ tự động phục hồi miễn phí, là một trong những hệ thống tệp ổn định nhất vì các bản ghi được lưu tự động trong một đơn vị bộ nhớ chính. Do IROAD sử dụng định dạng tệp .jdr của riêng mình, thẻ nhớ mới không yêu cầu định dạng thông thường, đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thiết bị. Hơn nữa, hình ảnh đã lưu có thể được khôi phục bằng hệ thống tự động khôi phục, điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất cảnh quay quan trọng. Cuối cùng, chức năng khởi động lại tự động của nó bảo vệ thiết bị bằng cách kiểm tra lỗi thẻ SD và sắp xếp dữ liệu đã lưu.
  • Công nghệ Time Lapse, cho phép X10 ghi liên tục ở tốc độ 1FPS (một khung hình mỗi giây) trong chế độ đỗ xe. Ngăn chặn các tệp đã ghi bị mất do không đủ bộ nhớ

Hơn nữa, những gì thực sự mê hoặc là phần phụ tùy chọn, máy quét X của IROAD. X-Scanner cung ứng thông tin xe cho người lái trong thời hạn thực như mức tiêu thụ nguyên vật liệu, mức nguyên vật liệu vận tốc, nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ dầu truyền, thông tin về pin và thông tin DPF. Theo cách đó, nếu bạn gặp sự cố, bạn không phải đưa phương tiện đi lại đến thợ máy để chẩn đoán sự cố. Đó là chính bới với máy quét X, bạn hoàn toàn có thể tìm ra lỗi của chiếc xe và sau đó bạn hoàn toàn có thể sửa nó. Nó giống như có một bác sĩ trên tàu, nhưng cho chiếc xe của bạn .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)