Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Camera Hành Trình Có Ghi Âm Không, Camera Hành Trình Có Ghi Âm Được Không

Rate this post

Hướng dẫn cách sử dụng Camera hành trình đúng cách

Ngày nay Camera hành trình là thiết bị được coi như những người bạn đồng hành cùng với các tài xế, chúng hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc tham gia giao thông. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng những chiếc Camera hành trình đúng cách, bài viết dưới đây của Nội Thất Ô tô Sài Gòn sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách thiết bị Camera hành trình nhé.

Bạn đang xem : Camera hành trình có ghi âm không

Hướng dẫn khởi động camera hành trình

Nhấn và giữ nút nguồn để khởi động thiết bị. Sau khi thiết bị đã khởi động ngay lập tức thiết bị sẽ tự động hóa quay video, để thiết lập thông số kỹ thuật cho thiết bị những bạn bấm phím OK tạm dừng quay video .*

Cách chọn nguồn điện cho camera hành trình ô tô

Đa số camera hành trình đều sử dụng nguồn điện từ ô tô để hoạt động. Khi lắp đặt, dây nguồn của camera được cắm vào tẩu thuốc hoặc dẫn dây vào phía bên trong xe.

Mặc dù camera hành trình luôn được trang bị thêm pin đi kèm ( pin trong hoặc pin ngoài ). Nhưng nguồn điện từ pin chỉ đủ cho camera hành trình hoạt động giải trí từ 30 phút – 1 tiếng. Do đó, để bảo vệ camera hành trình hoạt động giải trí liên tục, không bị sập nguồn vào những lúc quan trọng, bạn nên dùng nguồn điện trên xe hơi cho cam .

Hướng dẫn sử dụng thẻ nhớ của camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô khá kén thẻ nhớ. Đa số các loại camera hành trình ô tô đều chỉ sử dụng thẻ Micro SD hoặc thẻ SD. Bởi vậy, hãy đầu tư thẻ nhớ tốt ngay từ đầu để đảm bảo dữ liệu được lưu trữ ổn định và liên tục. Tránh rủi ro mất dữ liệu hoặc không lưu dữ liệu được do thẻ bị lỗi.

Một vấn đề khác người dùng camera hành trình cũng thường gặp phải là camera bị treo. Nguyên nhân là do người dùng cắm thẻ nhớ vào máy khi máy vẫn đang hoạt động. Vì vậy, các bác cần tuyệt đối lưu ý khi sử dụng camera hành trình, chỉ được cắm hoặc lấy thẻ ra khỏi máy khi đã tắt nguồn camera hành trình.

Muốn xóa dữ liệu trên thẻ nhớ. Các bác chọn Format -> bấm OK, màn hình hiển thị sẽ hiển thị nhu yếu bạn xác nhận xóa dữ liệu. Bạn chọn Yes -> Bấm OK để hoàn tất thao tác .*

Hướng dẫn kết nối camera hành trình và Smart Phone

Mỗi loại camera hành trình đều sẽ có app phù hợp để kết nối với điện thoại di động. Cách tìm kiếm app này thường được ghi rõ trong tờ hướng dẫn sử dụng của máy. Hoặc không, bạn có thể tìm kiếm trên google “Ứng dụng kết nối với điện thoại”.Xem thêm : Phần Mềm Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb, Phần Mềm Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Sau khi xác lập được app tương thích, bạn tải app này về và setup vào máy. Bật wifi camera lên và setup thiết lập những thông số kỹ thuật giống với điểm phát sóng di động thường thì ( tên và mật khẩu ) .

Tiếp đó, bạn vào mục wifi của điện thoại và bắt wifi camera hành trình tương ứng.

*

Hướng dẫn cài đặt các thông số ban đầu khi sử dụng camera hành trình ô tô

Chế độ Loop Recording được cho phép tự động hóa chia video ghi lại của camera hành trình thành những clip quay theo thời hạn 1 phút – 3 phút – 5 phút. Chế độ này giúp người dùng quản trị và truy xuất tài liệu video thuận tiện và thuận tiện hơn .Tắt chính sách ghi âm ở camera hành trình xe hơi khi không thiết yếu. Vào Audi Record -> chọn OffBật tắt âm thanh khi thao tác bấm nút trên camera hành trình : Vào mục Beep -> Chọn On / Off

Bật chế độ tiết kiệm pin, tắt màn hình sau 20 giây hiện thị: chọn chế độ LCD Default. Lúc này, camera hành trình vẫn tiếp tục quay video bình thường. Để bật lại màn hình bạn chỉ cần bấm OK hoặc Menu.

Trên đây là những thông số kỹ thuật thiết lập chung thường gặp. Các thuật ngữ và chính sách tính năng hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo từng máy .Cách sử dụng camera hành trình xe hơi độc lạ không ít tùy theo từng dòng máy khác nhau. Bởi vậy, để được hướng dẫn cách sử dụng đúng chuẩn và đơn cử nhất với mẫu camera hành trình bạn đang dùng, hãy liên hệ với đơn vị chức năng lắp ráp hoặc bộ phận chăm nom người mua của hãng .

 

*

Và trên đây là những mẫu camera hành trình đang được ưa chuộng và bán chạy nhất với chất lượng tuyệt với hình ảnh sắc nét những với giá cả hợp lý nhất với túi tiền của bạn. Nếu bạn muốn mua một chiếc camera hành trình cho mình thì hãy đến với Nội Thất ô tô Sài Gòn của chúng tôi, với các sản phẩm camera hành trình chất lượng uy tín với giá cả hợp lý, hãy đến và trải nghiệm nhé.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)