Camera Hành Trình Trước Sau Blaupunkt BP 9.0A Có GPS giá rẻ nhất tháng 9/2022

Rate this post
Sử dụng 3 chức năng camera kép ( camera hành trình, camera de) và GPS ghi hình vòng lặp.
Hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) cho phép người dùng cài đặt tốc độ hoạt động và hệ thống sẽ tự động cảnh báo nguy hiểm khi đạt đến tốc độ đã đặt.
Cảnh báo khi xe lấn làn đường LDWS.
Cảnh báo khi xe phía trước di chuyển FVSA.
Công nghệ lấy nét vào ban đêm.
Công nghệ Auto Format Free.
Bảo vệ xe toàn diện với 3 chế độ ghi hình thông minh.
Màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch.
GPS cung cấp vị trí chính xác của một sự cố đã được ghi lại, cho phép người dùng xem bản ghi phía trước và phía sau cùng một lúc, cạnh nhau.
Kết nối thông minh trên smart phone (Android & IOS).
Loa và micrô giúp ghi lại âm thanh để làm rõ hơn nội dung của video.
Không thay đổi bất cứ kết cấu nguyên bản nào của xe.
Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, có thể tự lắp đặt tại nhà.
Sản phẩm dùng cho tất cả các loại xe.
Bảo hành 1 năm.
Camera Hành Trình Blaupunkt BP 9.0 A : Sử dụng 3 tính năng camera kép ( camera hành trình, camera de ) và GPS ghi hình vòng lặp. Hỗ trợ lái xe nâng cao ( ADAS ) được cho phép người dùng thiết lập vận tốc hoạt động giải trí và mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa cảnh báo nhắc nhở nguy hại khi đạt đến vận tốc đã đặt. Cảnh báo khi xe lấn làn đường LDWS.Cảnh báo khi xe phía trước vận động và di chuyển FVSA.Công nghệ lấy nét vào đêm hôm. Công nghệ Auto Format Free. Bảo vệ xe tổng lực với 3 chính sách ghi hình mưu trí. Màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch. GPS phân phối vị trí đúng chuẩn của một sự cố đã được ghi lại, được cho phép người dùng xem bản ghi phía trước và phía sau cùng một lúc, cạnh nhau. Kết nối mưu trí trên smart phone ( Android và IOS ). Loa và micrô giúp ghi lại âm thanh để làm rõ hơn nội dung của video. Không biến hóa bất kỳ cấu trúc nguyên bản nào của xe. Lắp đặt nhanh gọn, thuận tiện, hoàn toàn có thể tự lắp ráp tại nhà. Sản phẩm dùng cho toàn bộ những loại xe. Bảo hành 1 năm .Camera Hành Trình Blaupunkt BP 9.0 A : Sử dụng 3 tính năng camera kép ( camera hành trình, camera de ) và GPS ghi hình vòng lặp. Hỗ trợ lái xe nâng cao ( ADAS ) được được cho phép người dùng thiết lập tốc độ hoạt động giải trí vui chơi và mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở nguy cơ tiềm ẩn khi đạt đến tốc độ đã đặt. Cảnh báo khi xe lấn làn đường LDWS.Cảnh báo khi xe phía trước hoạt động và chuyển dời FVSA.Công nghệ lấy nét vào đêm hôm. Công nghệ Auto Format Free. Bảo vệ xe tổng lực với 3 chủ trương ghi hình mưu trí. Màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch. GPS phân phối vị trí đúng mực của một sự cố đã được ghi lại, được được cho phép người dùng xem bản ghi phía trước và phía sau cùng một lúc, cạnh nhau. Kết nối mưu trí trên smart phone ( Android và IOS ). Loa và micrô giúp ghi lại âm thanh để làm rõ hơn nội dung của video. Không đổi khác bất kể cấu trúc nguyên bản nào của xe. Lắp đặt nhanh gọn, thuận tiện, trọn vẹn hoàn toàn có thể tự lắp ráp tại nhà. Sản phẩm dùng cho toàn diện và tổng thể những loại xe. Bảo hành 1 năm. Camera Hành Trình Blaupunk BP 9.0 A :
– Camera kép Full HD 1080 p

– Độ phân giải camera trước : 1920×1080 ( 30 khung hình / giây )
– Độ phân giải camera sau : 1920×1080 ( 30 khung hình / giây )
– Công nghệ lấy nét đêm hôm Auto Night Vision sử dụng công nghệ IPS và công dụng giải quyết và xử lý hình ảnh thời hạn thực mang lại hình ảnh sáng hơn trong môi trường tự nhiên quay hình có ánh sáng yếu hoặc đêm hôm .
– Camera hành trình Blaupunkt BP 9.0 A vẫn hoạt động giải trí ngay cả khi tắt máy xe giúp bảo vệ xe tổng lực 24/24. Đây là việc rất thiết yếu tại thị trường Nước Ta do yếu tố trộm gương, mâm lốp xe, logo, … khá phổ cập .

1. BẢO VỆ XE TOÀN DIỆN 24/24 VỚI 3 CHẾ ĐỘ GHI HÌNH THÔNG MINH

Chế Độ Đậu Xe

Khi điện áp ACC được giải phóng, chủ trương đậu xe sẽ tự động hóa kích hoạt sau 10 giây. Camera hoạt động giải trí vui chơi với 10 khung hình trên giây để tăng thời hạn ghi hình lên tối đa .

Chế Độ Va Chạm

Khi phát hiện có va chạm, Camera hành trình Blaupuntk sẽ tự động hóa khởi động chủ trương quay hình sự kiện để khởi đầu ghi lại sự kiện vừa xảy ra .

Phát Hiện Chuyển Động

Khi chủ trương đậu xe được BẬT, quy trình tiến độ ghi hình ở tốc độ 10 khung hình trên giây khi có hoạt động giải trí phía trước Camera .

Để có thể hoạt động 24/24, camera hành trình Blaupunkt đã tích hợp:

– Công nghệ 3 dây nguồn ( 3 – Wire ) gồm Mass, ACC ( + ), Battery ( + ). Ngoài ra, có thêm sợi dây điện Battery giúp camera vẫn hoàn toàn có thể quay lúc tắt máy .
– Công nghệ cảnh báo nhắc nhở mưu trí Sercurity Led và Motion Detection : Khi phát hiện có người hoạt động trước đầu xe, camera sẽ chớp đèn liên tục để cảnh báo nhắc nhở xe đã được bảo vệ .
– Chế độ bảo vệ bình Ắc Quy Low Battery Protection : Giúp camera quay 24/24 mà không sợ hết bình A / C. Camera tự động hóa tắt máy khi bình A / C giảm xuống 11,3 – 11,8 V ( người mua thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh ) .

2. GPS MỞ RỘNG

Kết nối với GPS gắn ngoài, camera hình trình BP 9.0 A hoàn toàn hoàn toàn có thể xác lập được vị trí và tuyến đường của xe với tốc độ lái xe trên tuyến đường GPS giúp bạn nhìn nhận đúng mực tình hình tai nạn thương tâm đáng tiếc bằng cách phân phối cho bạn tốc độ của xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của va chạm .

3. KẾT NỐI THÔNG MINH TRÊN SMARTPHONE (ANDROID, iOS)

  • Tìm kiếm “Blaupunkt DVR BP9.0A” trên Google Play với trình duyệt thấp nhất là Android 4.4 trở lên hoặc trên App Store với hệ điều hành iOS.
  • Kết nối DVR và điện thoại thông minh (DVR Firmware ver 1.1.604 trở lên) Phạm vi khoảng cách kết nối giữa DVR và điện thoại thông minh khoảng 10m.
  • Đối với DVR (Yêu cầu thiết bị kết nối internet không dây phải được gắn trên cổng USB của DVR):
  • Ở chế độ hiển thị video, chạm vào màn hình để hiển thị Menu chính.
  • Chọn MENU để vào trang menu
  • Sau đó chọn Thiết lập Hệ thống (SYSTEM SET)
  • Sau đó chọn Wi-Fi để bật Wi-Fi

4. QUAN SÁT TỪ CAMERA TRƯỚC – QUAN SÁT TỪ CAMERA SAU

Chức năng này giúp ghi lại hàng loạt tiến trình chuyển dời giúp baoc cáo những vụ tai nạn đáng tiếc thương tâm, báo cao việc trộm đột nhập vào xe, gh lịa những vụ bỏ trốn khi tai nạn đáng tiếc thương tâm, phân phối vật chứng cho những vụ tai nạn thương tâm thương tâm giao thông vận tải vận tải đường bộ ,

5. AUTO FORMAT FREE

Đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển sắp xếp hiệu suất cao và phân loại tài liệu phải chăng sử dụng trên định dạng FILE. Nhờ Auto Format Free, bạn sẽ không cần phải định dạng thẻ nhớ theo chu kỳ luân hồi luân hồi, giảm tần suất định dạng thẻ nhớ, tăng năng lượng truy suất tài liệu lê dài tuổi thọ sử dụng của thẻ nhớ .

6.Màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch.

Bạn sẽ thuận tiện kiểm tra trạng thái ghi hình với màn hình hiển thị lớn 3.5 ″ độ sắc nét cao. Màn hình cảm ứng của Blaupunkt với phong cách thiết kế giao diện sử dụng trực quan, phong cách thiết kế menu kiểu Windows dễ đọc và dễ thao tác .
Xem thêm : CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TÍCH HỢP MÀN TAPLO XE SORENTO 2021

7. Cảm biến G hoàn toàn có thể xác lập sự độc lạ của video bằng cách tách video thành 3 thư mục, Bình thường ( Không có cảm ứng hoạt động / quay video thông thường ), Sự kiện ( Video phát hiện ảnh hưởng tác động ) và Đỗ xe ( Video phát hiện hoạt động – Giám sát 24 giờ ). Điều này giúp người dùng yên tâm vì video quan trọng luôn được lưu .
Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại loại sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)