Camera hành trình ô tô 3 mắt video wdr full hd | Camera Hành Trình Ô Tô, Xe Máy | HoangHaMobile.Com

Rate this post
LOOP RECORDING – Hệ thống ghi vòng lặp liền lạc cung ứng tàng trữ không số lượng giới hạn về mặt kim chỉ nan từ thẻ TF. Hệ thống phát hiện bảo đảm an toàn mưu trí sẽ luôn giữ những mảnh quan trọng trong thẻ TF của bạn và mạng lưới hệ thống ghi vòng lặp sẽ tự động hóa ghi đè lên phần không thiết yếu khi thẻ nhớ đầy. SMART G-SENSER – KHỞI ĐỘNG CHUYỂN ĐỘNG – HỆ THỐNG THEO D PARKI XE ĐẠP sẽ tự động hóa phát hiện cháy / hoạt động / va chạm / rung. G-Senser sẽ giữ mảnh quan trọng được ghi lại bởi G-senser trong thẻ Micro TF của bạn, nhưng không ghi đè lên chúng bằng mạng lưới hệ thống Ghi hình vòng lặp. Chế độ ghi lại được kích hoạt bởi cảm ứng G hoàn toàn có thể được coi là một sentry, ghi lại bất kể hoạt động và tác động ảnh hưởng đáng kể nào xảy ra xung quanh xe của bạn khi bạn rời đi. Thiết bị tích hợp với nhiều tính năng – quay video Full HD, quay vòng, không bị rò rỉ giây, đầu ghi video ống kính góc rộng 170, phát hiện hoạt động, cảm ứng G, Night Vision Fill Light, màn hình hiển thị đỗ xe nhạy sáng, công dụng USB, tương hỗ 32 Thẻ TF TF ( không gồm có thẻ TF ) TẦM NHÌN TỐT : Có thể chụp được những hình ảnh rõ ràng trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu. ( Lưu ý : 3 máy ảnh không hề được ghi cùng một lúc, màn hình hiển thị chỉ hoàn toàn có thể hiển thị hai máy ảnh cùng một lúc, camera phía trước đã được lưu giữ kỷ lục, bên trong máy ảnh và camera phía sau hoàn toàn có thể quy đổi. Xe máy ảnh sẽ chỉ ghi lại hai màn hình hiển thị hiển thị trên màn hình hiển thị cùng một lúc và màn hình hiển thị thứ ba không hiển thị không hề được ghi lại ) .CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ 3 MẮT VIDEO WDR FULL HD

Camera Hành Trình Ô tô 3 mắt video WDR Full HD 1

3 Camera – Trước/ Sau

Tích hợp Mắt Cam Trong Khoang

3 ống kính – Có ba camera để ghi lại, camera phía trước là Full HD 1080P, camera chiếu hậu và camera bên trong là 480P, có thể ghi lại bất cứ nơi nào xung quanh xe và bên trong xe của bạn .Hỗ trợ Picture in Picture.

LOOP RECORDING – Hệ thống ghi vòng lặp liền lạc cung ứng tàng trữ không số lượng giới hạn về mặt triết lý từ thẻ TF. Hệ thống phát hiện bảo đảm an toàn mưu trí sẽ luôn giữ những mảnh quan trọng trong thẻ TF của bạn và mạng lưới hệ thống ghi vòng lặp sẽ tự động hóa ghi đè lên phần không thiết yếu khi thẻ nhớ đầy.

SMART G-SENSER – KHỞI ĐỘNG CHUYỂN ĐỘNG – HỆ THỐNG THEO D PARKI XE ĐẠP sẽ tự động phát hiện cháy / chuyển động / va chạm / rung. G-Senser sẽ giữ mảnh quan trọng được ghi lại bởi G-senser trong thẻ Micro TF của bạn, nhưng không ghi đè lên chúng bằng hệ thống Ghi hình vòng lặp. Chế độ đánh dấu được kích hoạt bởi cảm biến G có thể được coi là một sentry, ghi lại bất kỳ chuyển động và tác động đáng kể nào xảy ra xung quanh xe của bạn khi bạn rời đi.

Thiết bị phối hợp với nhiều tính năng – quay video Full HD, quay vòng, không bị rò rỉ giây, đầu ghi video ống kính góc rộng 170, phát hiện hoạt động, cảm ứng G, Night Vision Fill Light, màn hình hiển thị đỗ xe nhạy sáng, công dụng USB, tương hỗ 32 Thẻ TF TF ( không gồm có thẻ TF ) TẦM NHÌN TỐT : Có thể chụp được những hình ảnh rõ ràng trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu. ( Lưu ý : 3 máy ảnh không hề được ghi cùng một lúc, màn hình hiển thị chỉ hoàn toàn có thể hiển thị hai máy ảnh cùng một lúc, camera phía trước đã được lưu giữ kỷ lục, bên trong máy ảnh và camera phía sau hoàn toàn có thể quy đổi. Xe máy ảnh sẽ chỉ ghi lại hai màn hình hiển thị hiển thị trên màn hình hiển thị cùng một lúc và màn hình hiển thị thứ ba không hiển thị không hề được ghi lại ) .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại loại sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)