Độ tính năng xe sang cho xe “cỏ” với hơn 2 triệu Đồng

Rate this post
Thương hiệu phụ kiện mưu trí dành cho xe hơi ZUS với mẫu sản phẩm Định vị mưu trí vừa cho ra mắ mẫu loại sản phẩm mới nhất của mình có tên gọi ZUS Smart Tire Safety Monitor hay cảm biến áp suất lốp mưu trí .Video : ZUS

Đây là một sản phẩm nhỏ nhưng lại có tác dụng khá lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những hành khách trên xe khi sử dụng cảm biến gắn ngoài đặt trên van của 4 lốp xe để nhận thông tin về nhiệt độ, áp suất lốp và gửi về bộ nhận thông tin đặt bên trong xe. Sau đó, thông qua kết nối bluetooth, chủ xe có thể sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin của lốp xe. Không chỉ có vậy, ZUS Smart Tire Safety Monitor còn có khả năng cảnh báo khi phát hiện ra có lốp xe nào bị dính đinh và có hiện tượng giảm áp suất thông qua việc theo dõi áp suất lốp liên tục theo chu kỳ thời gian.

Độ tính năng xe sang cho xe cỏ với hơn 2 triệu Đồng - Ảnh 2.Bộ cảm biến áp suất lốp mưu trí của ZUS .

Bên ạnh ưu điểm về sự thông minh khi sử dụng, ZUS Smart Tire Safety Monitor còn nổi bật bởi khả năng tháo lắp khá nhanh và thuận tiện khi người lái xe chỉ cần thay thế nắp chụp van theo lốp bằng 4 nắp cảm biển của ZUS. Việc này càng thuận tiện hơn trong trường hợp khách hàng của ZUS thay đổi xe hoặc đi mượn xe, việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp hoàn toàn nhanh và đơn giản.

Ngay cả bộ nhận thông tin từ cảm biến ở lốp bên trong xe cũng được thiết kế thông minh với kiểu dáng mô phỏng thiết kế xe ô tô với 4 đèn LED ở vị trí tương ứng 4 bánh xe. Và còn được bổ sung thêm một cổng USB thông minh để sạc các thiết bị ngoại vi.

Độ tính năng xe sang cho xe cỏ với hơn 2 triệu Đồng - Ảnh 3.ZUS Smart Tire Safety Monitor có thêm một cổng sạc USB cho người lái .Hiện nay bô cảm biến áp suất lốp mưu trí ZUS Smart Tire Safety Monitor vẫn đang trong quá trình gọi vốn từ những nhà đầu tư. Nhưng chỉ mới 5 ngày, ZUS đã lôi cuốn được hơn 180.000 USD từ những nhà đầu tư, vượt 950 % kỳ vọng khởi đầu của nhà phân phối. Mức giá dành cho những nhà đầu tư khi góp vốn cho ZUS là 97 USD, trong khi đó nếu ZUS Smart Tire Safety Monitor được bán ra thị trường từ tháng 8/2017 thì mức giá sẽ là 107 USD .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)