Cảm biến áp suất lốp xe Mitsubishi Xpander TN600S ( Chính hãng)

Rate this post

Cảm biến áp suất lốp xe Mitsubishi Xpander TN600S ( Chính hãng)

    Cảm biến áp suất lốp là thiết bị giám sát lốp xe quen thuộc hiện nay. Thiết bị với các tính năng tuyệt vời, đảm bảo an toàn cho người tài xế trên mỗi chuyến đi. Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi là thiết bị thích hợp để trang bị cho dòng xe. Hãy tìm hiểu chi tiết về phụ kiện ô tô này qua bài viết sau đây.

Thương hiệu: Steelmate Skyauto

Chip: Germany (Đức)

Pin: Nhật bản

Bảo hành: 30 tháng

1. Lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp Mitsubishi Xpander TN600S ( Chính hãng)

   Hiện nay, ở một số quốc gia, cảm biến áp suất lốp được cho là phụ kiện bắt buộc cần có trên xe ô tô. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì thiết bị này hoàn toàn không bắt buộc. Thậm chí một số dòng xe còn cắt bỏ tính năng này khi đưa vào nước ta để làm giảm giá thành.

  Thực tế đi trên đường những tai nạn liên quan đến lốp chiếm tỷ lệ rất cao. Do vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là điều đáng phải lưu tâm. Tuy nhiên để lựa chọn được cảm biến áp suất lốp tốt thì ít nhiều người biết. Muốn có bộ cảm biến áp suất lốp Mitsubishi Xpander TN600S ( Chính hãng) Đơn vị phân phối rõ ràng, mẫu mã bao bì cẩn thận, chế độ bảo hành đầy đủ…

Cảnh bảo khi áp suất lốp có yếu tố, bảo vệ kịp thời giải quyết và xử lý khi có sự cố về lốp

Thực tế cho biết, lốp quá căng hay quá non khi không được phát hiện kịp thời sẽ nhanh gọn bị xuống cấp trầm trọng, hư hỏng. Nguy hiểm hơn chúng hoàn toàn có thể phát nổ khi đang chuyển dời giữa đường. Điều này cũng không ngoại lệ so với dòng xe Tập đoàn Mitsubishi .

2. Vai trò của cảm biến áp suất lốp Mitsibishi Xpander

Cảm biến áp suất lốp Tập đoàn Mitsubishi sẽ giúp người lái xe trấn áp phương tiện đi lại một cách bảo đảm an toàn nhất. Thiết bị có công dụng đo lượng hiển thị cụ thể áp suất và nhiệt độ lốp xe. Giúp cho người tài xế dữ thế chủ động kiểm soát và điều chỉnh áp suất lốp sao cho bảo đảm an toàn. Không chỉ dừng lại ở đó, khi áp suất lốp không đạt chuẩn, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo nhắc nhở để người lái xe phát hiện .

3. Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi loại nào tốt?

    Bác nào đang băn khoăn không biết nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp Mitsubishi loại nào tốt thì cảm biến áp suất cổng chờ TN600S là gợi ý không thể bỏ qua. Cảm biến áp suất lốp TN600S là thiết bị lắp đặt zinc ho dòng xe Mitsubishi. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn với màn hình gắn lỗ chờ của xe. Vừa làm tăng tiện ích lại vừa tiết kiệm diện tích cho xe hơi. Lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S cho xe Mitsubishi:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Skyauto Nước Ta đơn vị chức năng phân phối cảm biến áp suất lốp xe hơi Chính hãng :

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)