Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 chính hãng

Rate this post

Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 chính hãng

Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 (TPMS) là một điện tử hệ thống được thiết kế để giám sát áp suất không khí bên trong lốp xe khí nén trên các loại khác nhau của xe. TPMS báo cáo thông tin áp suất lốp theo thời gian thực cho người điều khiển phương tiện, thông qua đồng hồ đo, màn hình hiển thị hình ảnh hoặc đèn cảnh báo áp suất thấp đơn giản.

Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 có thể được chia thành hai loại khác nhau :trực tiếp (dTPMS) và gián tiếp (iTPMS).

+ TPMS gián tiếp không sử dụng cảm biến áp suất vật lý mà đo áp suất không khí bằng cách sử dụng hệ thống dựa trên phần mềm, bằng cách đánh giá và kết hợp các tín hiệu cảm biến hiện có như tốc độ bánh xe, gia tốc kế, dữ liệu lái xe, v.v. ước tính và theo dõi áp suất lốp mà không có cảm biến áp suất vật lý trong bánh xe .

+ TPMS trực tiếp đo trực tiếp áp suất lốp bằng cảm biến phần cứng. Trong mỗi bánh xe, thường xuyên nhất ở bên trong van, có một cảm biến áp suất điều khiển bằng pin truyền thông tin áp suất đến bộ phận điều khiển trung tâm để báo cáo nó đến máy tính trên xe.

Các tính năng của cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020

Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 có trang bị hệ thống cảnh báo tiếng kêu ngoài tiêu chuẩn giúp bạn giảm tốc độ và đỗ xe an toàn khi không may cán đinh.

Xoay vòng từng lớp và hiển thị lốp nào có áp suất thấp nhất .
Cài mặc định báo động khi ap suất lốp thấp hơn 140 KPA ( 20 psi ~ 1,5 bar ) hay cao hơn 300 KPA ( 44 psi ~ 3,4 bar ) hoặc nhiệt độ từ 80 độ C .
Báo Sensor battery status trên màn hình hiển thị .

Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 tích hợp màn hình Taplo chỉnh được đèn màn hình (Auto/On).

Gắn Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020 ở đâu giá rẻ, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh ?

Bánh xe quá căng hoặc quá non không chỉ gây mất an toàn mà còn làm giảm tuổi thọ của lốp, khiến lốp dễ bị nứt, mòn, biến dạng… Bằng cách gắn Cảm biến áp suất lốp theo xe Tucson 2020, bạn có thể hạn chế được những tình trạng này, giúp lốp bền hơn, từ đó tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Để biết giá gắn cảm biến áp suất lốp cho ô tô chính xác vui lòng khách hàng liên hệ trực tiếp với cửa hàng Phát Huy Auto để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hotline/zalo: 0909 65 7879 Mr Huy

Hỗ trợ kĩ thuật : 0961 28 3939 Mr Phát
E-Mail : phukientrangtrioto@gmail.com
Fanpage : Trung tâm độ xe xe hơi Phát Huy
Website : phukientrangtrioto.com
Sản phẩm được cháy khách :
Camera 360 độ xe Hyundai Tucson 2020

Dán phim cách nhiệt xe Hyundai Tucson 2020

Độ pô xe Hyundai Tucson
Bệ bước chân xe Hyundai Tucson 2020

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)