Cảm biến áp suất lốp STEELMATE TP – MT11 Pro

Rate this post
Cảm biến áp suất lốp STEELMATE TP – MT11 Pro có phong cách thiết kế nhỏ gọn độc lạ, không chiếm diện tích quy hoạnh. Sắc đen mang đến sự quý phái với vật liệu carbon sang trọng và quý phái. Tinh tế với đèn cảnh báo nhắc nhở chạy theo viền, phát quang trong tối giúp bạn thuận tiện xác định được vị trí đặt .

Thông số kỹ thuật

Tần số thao tác : 433.92 MHz

Điện áp làm việc: 2,6 – 3,6V

Nhiệt độ thao tác : – 20 ℃ ~ 80 ℃
Độ ẩm : 0 % ~ 100 %
Áp lực đọc : ± 0.1 Bar
Áp suất lốp hiển thị tối đa là 99 PSI
Bộ cảm biến sử dụng pin : 3,2 V / 500 mAh
Tốc độ cảm biến : 0.05 s

STEELMATE TP – MT11 Pro Trải nghiệm bảo đảm an toàn cả ngày dài với pin nguồn năng lượng mặt trời tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Bứt phá hành trình dài liên tục 27 ngày bền chắc dù trong điều kiện kèm theo thiếu sáng .
Biến những lo ngại trên những chuyến đi bằng một bước đơn thuần với STEELMATE TP-MT11 Pro .
Chỉ cần một lần lắp ráp cảm biến áp suất, mọi yếu tố sự cố hoàn toàn có thể xảy ra cho lốp của bạn sẽ được thu gọn vào trong chiếc màn hình hiển thị LCD với những tính năng :
– Kiểm soát toàn thời hạn

– Báo động nhiều cấp và chi tiết từng sự cố

– Phản ứng cực nhanh 0.05 s
– Đảo lốp xe không cần tháo van cảm biến
– Báo động sự cố cảm biến, báo động xì hơi nhanh .

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM TP-MT11 Pro

STEELMATE TP-MT11 Pro phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, nhỏ gọn độc lạ. Đèn cảnh báo nhắc nhở chạy dọc theo viền, phát quang trong tối giúp bạn thuận tiện theo dõi thông số kỹ thuật .
Tiếp nhận và truyền tải thông tin sự cố trải qua màn hình hiển thị LCD và đèn cảnh báo nhắc nhở một cách nhanh gọn. Báo động nhiều cấp và cụ thể thông tin từng sự cố được hiển thị rõ ràng bằng những thông số kỹ thuật trên màn hình hiển thị : thông số kỹ thuật áp suất lốp, vị trí lốp, thông số kỹ thuật nhiệt độ so với mỗi lốp xe .
Chip Infineon từ Đức can đảm và mạnh mẽ mang đến vận tốc truyền tải cực nhanh giữa van cảm biến và màn hình hiển thị LCD. Công nghệ liên kết không giây mượt mà báo động tức thì trạng thái của lốp xe .
Phạm vi báo động áp suất hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh số lượng giới hạn ở mức thấp nhất và cao nhất tuỳ vào thực trạng của lốp xe. Khi áp suất lốp vượt ngưỡng trên hay dưới của mức thiết lập, STEELMATE TP-MT11 Pro sẽ báo động .
Trải nghiệm bảo đảm an toàn cả ngày dài với pin nguồn năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí điện năng. Có năng lực cải tiến vượt bậc hành trình dài liên tục 27 ngày dù trong điều kiện kèm theo thiếu sáng .
Van gắn trong hoạt động giải trí không thay đổi với tuổi thọ lên đến 5 năm nhờ pin Maxel của Nhật Bản. Thuận tiện hòn đảo lốp khi chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh lại thiết lập trải qua màn hình hiển thị LCD mà không cần tháo van .

Đặc điểm nổi trội so với cảm biến áp suất lốp steelmate TP-MT30 và TP- MT11

Có năng lực phát quang trong bóng tối dễ phát hiện hơn .

Pin công nghệ của đức có thể sử dụng 27 ngày liên tục trong điệu kiện thiếu sáng.

Hoàn toàn không sử dụng điện từ xe hơi nên không gây tiêu tốn điện
Tự động update vị trí van nhanh gọn mà không cần tháo van

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)