CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP ELLISAFE I3 TRÊN SORENTO 2021, TÍCH HỢP MÀN HÌNH TÁP LÔ, XEM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Rate this post

1 / GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG CẢNH BÁO ÁP SUẤT LỐP

Hệ thống cảnh báo nhắc nhở áp suất lốp là một trong những tính năng bảo đảm an toàn trên xe hơi thời nay, mạng lưới hệ thống giúp cảnh báo nhắc nhở áp suất lốp đang gặp yếu tố như : non hơi, bơm quá căng, thiếu hơi, lủng lốp, cán đinh … cho chủ xe nhằm mục đích xử lý sự cố tránh xảy ra những tai nạn thương tâm không đáng có .
Khi quản lý và vận hành xe ở vận tốc cao, trong trường hợp lốp gặp sự cố hoàn toàn có thể gây tai nạn thương tâm nghiêm trọng, tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người của những người ngồi trên xe và gia tài. Chính do đó, tất cả chúng ta cần nâng cao ý thức về sự quan trọng của mạng lưới hệ thống cảnh báo nhắc nhở áp suất lốp .

 

2 / CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG CẢNH BÁO ÁP SUẤT LỐP

#1: PHÁT HIỆN LỐP NON HƠI, THIẾU HƠI, LỦNG LỐP, CÁN ĐINH

Hệ thống sẽ thông tin cho người dùng về thực trạng của áp suất lốp hiển thị trên màn hình hiển thị ODO, màn hình hiển thị rời … nhằm mục đích giúp chủ xe phát hiện và giải quyết và xử lý kịp thời .

LOẠI TÍCH HỢP MÀN HÌNH ODO CỦA XE

LOẠI TÍCH HỢP MÀN HÌNH ĐẶT TÁP LÔ

#2: HIỂN THỊ THÔNG SỐ ÁP SUẤT LỐP LÊN MÀN HÌNH

Ngay sau khi bật ON công tắc nguồn máy thông số kỹ thuật áp suất lốp sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị, với mạng lưới hệ thống zin theo xe, tất cả chúng ta cần quản lý và vận hành xe một quãng đường từ 2-3 km khi có sự biến hóa về áp suất lốp chỉ số sẽ hiển thị ngay lập tức .

3 / NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN ELLISAFE I3

#1: HIỂN THỊ ÁP SUẤT LỐP, NHIỆT ĐỘ LỐP

Thông số của 4 lốp sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị ODO theo xe, tích hợp vào mạng lưới hệ thống tiếp xúc của xe. Ngay sau khi bật ON công tắc nguồn máy người dùng hoàn toàn có thể theo dõi chỉ số áp suất của 4 lốp, rất thuận tiện. Riêng với xe Sorento All New, người dùng phải quản lý và vận hành xe từ 2-3 km thì thông số kỹ thuật áp suất lốp sẽ hiển thị .

#2: XEM THÔNG TIN TRÊN ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI

Người dùng hoàn toàn có thể xem thông tin áp suất lốp, nhiệt độ lốp qua ứng dụng ICAR TPMS, sau khi liên kết bằng sóng Bluetooth, trong trường hợp lốp có không bình thường mạng lưới hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp kèm theo tín hiệu rung điện thoại thông minh nhằm mục đích thông tin đến người dùng .

#3: THỰC HIỆN ĐẢO LỐP, KHỚP LỐP THUẬN TIỆN

Đây được xem là tính năng điển hình nổi bật nhất trên bộ mẫu sản phẩm Ellisafe I3 này, giả sử khi mang xe đi bảo trì kỹ thuật viên hòn đảo 2 lốp sau lên trước, thì thông tin áp suất lốp trên màn hình hiển thị ODO sẽ bị ngược, khi đó người dùng hoàn toàn có thể thực thi thao tác hòn đảo lốp bằng điện thoại cảm ứng một cách thuận tiện. Còn tính năng khớp lốp triển khai trong trường hợp van cảm biến không nhận tín hiệu, áp suất lốp không có sự biến hóa. Ngoài ra, điện thoại cảm ứng còn sửa chữa thay thế cho đồng hồ đeo tay đo áp suất lốp .

#4: GIAO TIẾP TRỰC TIẾP VỚI HỆ THỐNG CAN CỦA XE

Với ưu điểm hoạt động giải trí như mạng lưới hệ thống zin của hãng, vận tốc tiếp xúc nhanh cho hiệu quả đúng chuẩn, phản hồi tức thời khi có dịch chuyển áp suất lốp, loại sản phẩm mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao và nhiều tính năng ưu biệt .

#5: CÁC DÒNG XE HIỂN THỊ ĐƯỢC TRÊN MÀN HÌNH ODO

Tính đến thời gian hiện tại, những dòng xe : KIA, HYUNDAI, NISSAN, MERCEDES, FORD … sẽ tích hợp được bộ Ellisafe này .

4 / ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẢNH BÁO ÁP SUẤT LỐP

FALU AUTO với đội ngũ Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành ô tô, hiểu về kỹ thuật của xe, với nhiều kinh nghiệm trong việc kích hoạt và lắp đặt hệ thống Cảnh báo áp suất lốp tích hợp màn hình ODO là địa điểm đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn lắp đặt cho xe của mình.

Xem thêm đánh giá người dùng về FALU AUTO tại Fanpage và Google

Xem thêm về chế độ hậu mãi sau bán hàng: https://thietbixe.com/hau-mai

CÁC DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TẠI FALU AUTO

– Camera 360 độ
– Màn hình Android
– Cốp điện tự động hóa
– Cảnh báo áp suất lốp
– Cảnh báo điểm mù
– Cảnh báo lùi, va chạm
– Màn hình gối đầu
– Cửa hít
– Lên xuống kính tự động hóa
– Camera hành trình dài
– Sub điện, âm thanh
– Đề nổ từ xa
– Cảnh báo đâm va Mobileye 630
– Đèn led nội thất bên trong

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline tư vấn: 0902 495 441

Fanpage: https://www.facebook.com/faluauto

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzDAaosK-HjL1cfn5Cpef9w

Địa chỉ: 295 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP Thủ Đức (Quận 9)

FALU AUTO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

HOÀN THIỆN SẢN PHẨM ELLISAFE I3 TRÊN KIA SORENTO 2021

 

HỆ THỐNG CỬA HÍT TỰ ĐỘNG TRÊN KIA SORENTO ALL NEW

HỆ THỐNG CAMERA 360 TRÊN KIA SORENTO ALL NEW

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)