Cảm biến áp suất lốp cho Mercedes Benz – Độ Xe Long Thịnh

Rate this post

Mô tả

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Khá nhiều vụ tai nạn hiện nay có nguyên nhân bắt nguồn từ việc nổ lốp hay xe xịt hơi khi đang đi chuyển dẫn đến lệch hướng lái. Và việc trang bị cảm biến áp suất lốp xe dần được các tài xế quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, còn khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về thiết bị này cũng như vai trò của nó như thế nào? Hay nên lắp đặt, mua ở đâu?

\"Cảm Cảm biến áp suất lốp cho Mercedes Benz Được phân phối bởi Độ Xe Long Thịnh

1. Lợi ích của việc lắp cảm biến áp suất lốp

Giúp bạn luôn luôn hoàn toàn có thể biết lốp của mình hiện đang trong thực trạng thế nào có không thay đổi hay không, giúp bạn dữ thế chủ động trong những trường hợp không may, báo cáo giải trình thực trạng của từng chiếc lốp trên màn hình hiển thị mạng lưới hệ thống của xe .

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp


Hiển thị chi tiết thông số áp suất của từng bánh, cảm biết hoạt động nhanh nhạy, cập nhật thông số của lốp theo thời gian thực một cách chính xác. Cảm biến áp suất lốp giúp hạn chế nguy cơ nổ lốp, tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ của lốp xe, giảm các chi phí bảo dưỡng.

Quá trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp

Để lắp ráp bộ cảm biến áp suất lốp cần khoảng chừng từ 1 đến 2 giờ tùy vào mạng lưới hệ thống của từng và cần mã hóa ( coding ) là bổ trợ thêm thêm phần mền trên ECU. Có 4 van cảm biến lắp trong và bộ thu giải quyết và xử lý tài liệu. Viếc lắp ráp cảm biến sẽ can thiệp vào ECU của xe nhưng vẫn giữ nguyên bh trong hãng của xe. Lắp cảm biến áp suất lốp đơn thuần trọn vẹn là Plug and Play .

2. Kiểm tra chất lượng cảm biến áp suất lốp

Khi quá trình lắp đặt và coding hoàn tất và không có lỗi phát sinh nào chúng tôi sẽ chạy thử chiếc xe của bạn trên đường để các thông số nhận và hiển thị trên màn hình LCD của xe.

3. Chính sách bảo hành và các ưu đãi khi lắp cảm biến áp suất lốp

Chúng tôi sẽ bảo hành cảm biến áp suất lốp là 12 tháng. Bạn sẽ được nhận ngay Chăm sóc xe gói Vip của hệ thống Long Thịnh khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp hoặc các ưu đãi về giá sản phẩm cùng nhiều phần quà giá trị khác.Bạn cũng sẽ được giảm giá 5% giá trị sản phẩm khi đặt mua hành online tại website www.longthinh.vn .

Nếu bạn chăm sóc đến bộ cảm biến áp suất lốp với nhiều ưu điểm và quyền lợi mà nó mang lại thì hãy đến với Độ Xe Long Thịnh địa chỉ số 68 ngõ 117 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội. Liên hệ hotline 0989576833 để được tư vấn không lấy phí .

  • Tham khảo thêm các option dành cho Mercedes

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)