Hướng dẫn nhận biết Cảm Biến Áp Suất Lốp TN405 chính hãng ✅

Rate this post

Cảm biến áp suất lốp TN405 là thiết bị giúp lái xe theo dõi được tình trạng áp suất nhiệt độ lốp. Sản phẩm có 04 cảm biến van trong và bộ hiển thị trung tâm khá nhỏ gọn. Trong trường hợp áp suất hoặc nhiệt độ bên trong lốp cao hơn (hoặc thấp hơn) giá trị bình thường thì thiết bị sẽ phát ra tín hiệu bằng âm thanh và hình ảnh. Điều này giúp lái xe kịp thời xử lý, tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Cách nhận ra Cảm Biến Áp Suất Lốp TN405 chính hãng

Đặc điểm nhận diện trên vỏ hộp loại sản phẩm TN405

Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm Khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được mẫu sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN405 qua những đặc thù bên ngoài như sau :

Bao bì sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN405

Mặt trước hộp đựng sản phẩm TN405 sẽ có những thông tin: Tên đơn vị cung cấp (ICAR Việt Nam), Tên thương hiệu (Ellisafe) Tên sản phẩm, Mã sản phẩm (TN405) in sắc nét, rõ ràng. Mặt sau hộp đựng sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TN405Mặt trước hộp đựng mẫu sản phẩm TN405 sẽ có những thông tin : Tên đơn vị chức năng phân phối ( ICAR Nước Ta ), Tên tên thương hiệu ( Ellisafe ) Tên mẫu sản phẩm, Mã loại sản phẩm ( TN405 ) in sắc nét, rõ ràng. Mặt sau hộp đựng mẫu sản phẩm cảm biến áp suất lốp có khá đầy đủ thông tin : Tên loại sản phẩm, mã mẫu sản phẩm, đơn vị chức năng nhập khẩu và phân phối, nhà máy sản xuất sản xuất, mã code, website, thông số kỹ thuật kỹ thuật .Cảm biến áp suất lốp TN405  

Sản phẩm mới là chưa bóc lớp bóng bên ngoài, hoàn toàn còn nguyên vẹn. Do đó, khi khách hàng lắp đặt tại bất kỳ cơ sở hay đại lý nào của ICAR Việt Nam trên toàn quốc có thể nhìn vào những dấu hiệu này để nhận biết đúng sản phẩm chính hãng.

Đặc điểm nhận diện loại sản phẩm TN405 sau khi mở hộp

Sau khi khui hộp cảm biến TN405, quý khách sẽ thấy combo các thiết bị như sau:

 • 01 Màn hình hiển thị (có pin mặt trời)
 • 04 Van cảm biến trong
 • 01 Miếng đệm chống trượt
 • 01 Sách hướng dẫn sử dụng
 • 01 Phiếu bảo hành sản phẩm
 • Quà tặng: 01 Sạc tẩu ô tô

Sạc tẩu rất cần thiết, có tác dụng sạc cho màn hình hiển thị của cảm biến khi đi vào ban ngày không có nắng, hoặc đi quá nhiều buổi đêm (pin mặt trời không có điều kiện hoạt động). Trọn bộ cảm biến áp suất lốp TN405Sau khi khui hộp cảm biến TN405, hành khách sẽ thấy combo những thiết bị như sau : Sạc tẩu rất thiết yếu, có tính năng sạc cho màn hình hiển thị hiển thị của cảm biến khi đi vào ban ngày không có nắng, hoặc đi quá nhiều buổi đêm ( pin mặt trời không có điều kiện kèm theo hoạt động giải trí ) .Trọn bộ cảm biến áp suất lốp TN405 Dưới thân van sẽ ghi rõ van nào lắp lốp trước trái - phải; lốp sau trái - phảiDưới thân van sẽ ghi rõ van nào lắp lốp trước trái – phải ; lốp sau trái – phải Trên mỗi chiếc van cảm biến áp suất lốp TN405 đều dán tem ICAR Việt Nam và mã hiệu sản xuấtTrên mỗi chiếc van cảm biến áp suất lốp TN405 đều dán tem ICAR Nước Ta và mã hiệu sản xuất

Màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp TN405

Màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp TN405   Trong bộ sản phẩm TN405 đi kèm có hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

Trong bộ sản phẩm TN405 đi kèm có hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

Video hướng dẫn nhận biết CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TN405

Lưu ý về điều kiện kèm theo và pháp luật bh

Để được bảo hành 

Thông số kỹ thuật :

 • Nhiệt độ hoạt động: – 40 – 120°C
 • Giới hạn áp suất: 0 – 4.5Bar (65Psi)
 • Sai số áp suất: +-0.1Bar (1.5Psi)
 • Dung sai nhiệt độ: +-3°C
 • Công suất phát: <10dBm
 • Tần số phát: 433.92MHz
 • Thời gian hoạt động pin: 5 năm
 • Khoảng cài đặt áp suất cao: 2.5Bar – 4.4Bar
 • Khoảng cải đặt áp suất thấp: 1.1Bar – 2.5Bar

Ưu điểm của cảm biến TN405 cho xe hơi

 1. Thiết kế màn hình sử dụng năng lượng mặt trời rời, không dây kết nối nên rất dễ dàng trong khâu lắp đặt, chỉ cần lắp 4 van vào lốp và bật màn hình để trên taplo xe là xong, không phải làm thêm thao tác gì.
 2. Không ảnh hưởng bất kỳ vấn đề gì với xe vì cảm biến áp suất lốp hoạt động hoàn toàn độc lập với xe.
 3. Vị trí đặt trên taplo là vị trí dễ quan sát nhất của tài xế khi lái xe, hoàn toàn phù hợp tầm nhìn của tài xế khi lái.
 4. Thiết kế của màn hình TN405 rất đẹp, phù hợp hầu hết các loại xe.
 5. Điện năng tiêu thụ của màn hình và khả năng sạc của pin mặt trời được tối ưu hóa nên thời gian sử dụng của màn hình TN405 rất lâu dài, trung bình 6 tháng đến 1 năm mới cần 1 lần sạc pin. Có những trường hợp hầu như không phải sạc. Các loại màn hình khác trên thị trường chỉ có thể sử dụng 1 – 2 tháng sẽ phải sạc pin.
 6. Thiết kế màn hình tối ưu cho việc sử dụng trên xe, nhất là khi trời nắng hoặc lái xe ngược sáng màn hình của TN405 vẫn hiển thị rõ các thông số giúp lái xe quan sát dễ dàng thuận tiện.

___ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hà Nội: 0963 780 867 Ms. Lan Anh
Đà Nẵng: 086 541 2427 Mr. Tùng
Hồ Chí Minh: 086 598 2093 Ms. Mai Hỗ trợ kỹ thuật: 19 00 26 75 Chi tiết sản phẩm: 

5/5 – ( 23 bầu chọn )Để được bh cảm biến áp suất lốp, Quý khách hàng quan tâm những điểm sau : 1. Tem Bảo hành Sản phẩm được bh theo tem bh dán trên loại sản phẩm. tem phải bảo vệ đúng theo mẫu trên phiếu mua hàng này và phải còn nguyên vẹn, được ghi lại thời gian mua loại sản phẩm trên tem. Không nhu yếu xuất trình phiếu bh khi Bảo hành mẫu sản phẩm. 2. Thời gian bh : 12 tháng kể từ ngày mua hàng 3. Điều kiện Bảo hành – Sản phẩm lỗi do đơn vị sản xuất – Tem Bảo hành còn nguyên vẹn và được ghi lại thời gian mua hàng. 4. Trường hợp không được tương hỗ bh – Sản phẩm lỗi do quy trình sử dụng của người mua. – Hư hỏng do quy trình luân chuyển ( không phải do lỗi của nhà bán hàng ), sử dụng không đúng theo hướng dẫn, dữ gìn và bảo vệ không tốt. 5. Địa chỉ Bảo hành Sản phẩm được Bảo hành không lấy phí tại những đại lý chuyển nhượng ủy quyền chính thức của ICAR Nước Ta trên toàn nước. Hy vọng với tín hiệu phân biệt mẫu sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN405 này sẽ giúp quý khách tìm kiếm đúng loại sản phẩm chính hãng nhằm mục đích bảo vệ quyền hạn của mình. ___ Cảm biến áp suất lốp TN405 tích hợp rất nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội hơn hẳn toàn bộ những loại cảm biến áp suất lốp trên thị trường. Cụ thể như sau : ___Hà Nội : 0963 780 867 Ms. Lan Anh TP. Đà Nẵng : 086 541 2427 Mr. Tùng Hồ Chí Minh : 086 598 2093 Ms. Mai Hỗ trợ kỹ thuật : 19 00 26 75 Chi tiết loại sản phẩm : https://thietbixe.com/cam-bien-ap-suat-lop-tn405-co-man-hinh/ Fanpage : https://www.facebook.com/carpad.vn/2191 Lượt xem

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)