CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP HONDA CITY CẮM CỔNG OBD-II

Rate this post

CITY

Cảm biến áp suất lốp là dòng sản phẩm tiện ích có tính năng cảnh báo cho người lái xe biết về tình trạng của lốp xe bạn. Hiện nay, có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra do vấn đề về tình trạng lốp xe quá non hoặc quá căng trên các đoạn đường cao tốc. Khi lốp xe gặp tình huống bất ngờ do đi qua những dải đá, dải đinh… dẫn đến lốp bị nổ, xì hơi khiến người lái xe  mất kiểm soát và không thể biết được tình hình vấn đề của xe.

Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng hay mất nhiều thời gian kiểm tra lốp thường xuyên bởi dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp đã ra đời cho phép người lái xe chỉ việc ngồi trên xe nhưng vẫn quan sát được tình trạng của lốp xe. Với các đời xe Honda City được trang bị cổng OBD – II sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều khi được kết nối với cảm biến áp suất lốp. Vậy cảm biến áp suất lốp HONDA CITY cắm cổng OBD-II là gì?
 

Cảm biến áp suất lốp HONDA CITY cắm cổng OBD-II là gì?

OBD – II là một loại máy tính có tính năng theo dõi tốc độ, giám sát khí thải ra và các dữ liệu hữu ích khác. Thực tế, cổng OBD – II được kết nối với đèn Check Engine là loại đèn chiếu sáng khi hệ thống phát hiện có vấn đề.

Chức năng chuẩn đoán của nó cho phép bạn thu thập dữ liệu về những bộ phận khác của hiệu suất xe bằng ánh sáng đèn, nhấp nháy hoặc bị biến mất. Chức năng đa phần của bảng chuẩn đoán OBD là nó hoàn toàn có thể phát hiện những yếu tố rất lâu trước khi người lái xe hoàn toàn có thể nhận ra được triệu chứng bất kể trên xe như áp suất thấp, nguyên vật liệu bị hao mòn, khí thải ra hoặc đèn Check Engine hoặc Malfunction được bật .
OBD – II thao tác dựa trên cơ học nên người sử dụng hoàn toàn có thể dựa vào những chuẩn đoán của nó để xác lập chuyện gì xảy ra với chiếc xe của mình .
Từ tính năng chuẩn đoán hiệu suất cao của mình mà OBD được sử dụng thoáng rộng trong quy trình lắp ráp xe hơi hay xe tải. Trước đó, thiết bị này được dùng cố định và thắt chặt trên máy bay để chuẩn đoán những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra trên quãng đường bay .

Hiện nay, OBD có rất nhiều bản giao diện chuẩn nhưng OBD – II là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất.

Được biết, mỗi nhà phân phối sẽ cho sinh ra một bộ OBD chuẩn riêng có tính năng chuẩn đoán và có cảm biến phát hiện khí thải ra và kiểm soát và điều chỉnh giảm thiểu chúng bằng những van khí thải. Hệ thống OBD – II có những tín hiệu cơ bản sử dụng là SAE J1850 PWM, SAE J1850 VPW, ISO9141 – 2, ISO14230 – 4 ( KWP2000 ) và ISO 15765 – 4 / SAE J2480 ( CAN – BUS ) .

Phương pháp chính của OBD – II là để cảnh báo người lái xe về các sự cố với hiệu suất làm việc của xe thông qua đèn Check Engine. Khi có điều bất thường xảy ra ảnh hưởng đến chiếc xe của bạn, trình điều khiển của OBD sẽ hoạt động ngay lập tức. Sử dụng cảm biến áp suất lốp HONDA CITY cắm cổng OBD-II có tác dụng cảnh báo người lái xe về sự cố bất thường xảy ra với lốp xe của bạn.

Những mật mã lỗi sẽ được tàng trữ trong mạng lưới hệ thống. Những mã này sẽ không giống nhau trên mỗi xe và mỗi đơn vị sản xuất sẽ không sử dụng mã đơn cử. Nhưng chỉ cần có công cụ quét OBD – II liên kết với cổng để đọc những mã bị lỗi và xác lập yếu tố mà xe gặp phải .

Dây nối SAE J1962 nằm sau bảng điều khiển, phía trên đạp phanh. Không gian của nó có thể chứa được 16 cục pin nhưng trên thực tế nó không có thực sự 16 pin. Vị trí pin của chúng cũng khác nhau tùy vào giao thức tín hiệu được hỗ trợ.

Cổng liên kết được cho phép gắn một dụng cụ quét hoặc bất kỳ thứ gì thích hợp với OBD – II để tích lũy những tài liệu của xe .
Đối với mạng lưới hệ thống liên kết qua cổng OBD – II thích hợp với hệ quản lý Android, không thích hợp với thiết bị IOS. Điện thoại hay máy tính bảng cũng hoàn toàn có thể trở thành một công cụ quét tiện nghi hiển thị những thông tin chi tiết cụ thể về chiếc xe của bạn .

Cảm biến áp suất lốp HONDA CITY cắm cổng OBD-II có lợi ích gì?

Đối với sản phẩm cảm biến áp suất lốp HONDA CITY cắm cổng OBD-II đem lại tiện ích đáng kể cho bạn. Chức năng của OBD sẽ được vận dụng hiệu quả khi kết nối với cảm biến áp suất lốp, nó sẽ thông báo tình trạng lốp xe của bạn thông qua OBD để bạn biết được tình hình của lốp có an toàn hay không.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)