Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

post

Cảm biến áp suất lốpphụ kiện ô tô đang được các tài xế lái xe quan tâm nhiều hơn cả. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo và quan trọng hơn là đem đến sự hữu ích cho người sử dụng. Các bác tài hãy khám phá ngay ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn cổng chờ để biết rõ hơn về tầm quan trọng của phụ kiện này đối với xe ô tô.

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

Phần lớn những xe xe hơi đều bị cắt giảm tính năng cảm biến áp suất lốp khi đưa vào thị trường Nước Ta. Nhằm mục tiêu giảm giá bán xe để tương thích với phần đông thu nhập của dân cư Nước Ta. Do những nhu yếu về kiểm tra, theo dõi và bảo vệ lốp mà rất nhiều tài xế đã dữ thế chủ động trang bị thêm cảm biến áp suất lốp cho xe xe hơi. Thiết bị công nghệ tiên tiến này có tính năng theo dõi áp suất lốp đúng mực và giúp người lái xe quan sát thuận tiện mà không cần dùng đến nhiều dụng cụ như trước kia .

Việc duy trì áp suất lốp vô cùng quan trọng đối với xe ô tô. Bởi lốp non hay căng đều rất nguy hiểm với người lái xe. Lốp bị ăn mòn nhanh hơn, đối mặt với nguy hiểm hơn khi người lái xe không phát hiện kịp thời sự thay đổi áp suất lốp.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp giúp cho người tài xế luôn duy trì áp suất lốp đạt chuẩn cho xe, nhờ đó xe tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu hơn, hoạt động giải trí không thay đổi và bảo đảm an toàn hơn .
Cảm biến áp suất lốp TPMS còn bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho người lái xe, bởi tính năng cảnh báo nhắc nhở khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Từ đó, kịp thời khắc phục những yếu tố về lốp nhanh gọn, hiệu suất cao hơn .

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

Thiết kế nhỏ gọn, zin theo xe

Cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ bao gồm 4 van cảm biến và 1 màn hình hiển thị. Trong đó, van cảm biến được gắn vào 4 bánh xe vô cùng thuận tiện. Cùng màn hình hiển thị có kích thước vô cùng nhỏ gọn, vừa khít với lỗ chờ của xe.  Thông số hiển thị trên màn hình vô cùng sắc nét, rõ ràng, dễ quan sát.

Thiết bị tương thích với những xe có cổng chờ như : Honda, Toyota, Tập đoàn Mitsubishi .

Áp suất lốp được cập nhật liên tục

Cảm biến áp suất lốp có công dụng theo dõi áp suất lốp trong từng bánh xe. Mọi sự đổi khác về áp suất lốp đều được thiết bị đảm nhiệm, hiển thị và cảnh báo nhắc nhở khi thiết yếu. Khi lốp xe gặp yếu tố, người lái xe cũng được cảnh báo nhắc nhở để giải quyết và xử lý kịp thời .

Tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh

Khi đang lưu thông trên đường, những tài xế thường tập trung chuyên sâu vào việc quan sát hơn là những chi tiết cụ thể khác trên xe .

Nhờ sự nhạy bén và nguyên lý hoạt động thông minh, khi áp suất lốp không đảm bảo an toàn, hệ thống áp suất lốp sẽ cảnh báo bằng cả âm thanh và nháy nháy sáng trên màn hình để người lái xe phát hiện ngay tức thì.

Cảm biến áp suất lốp sử dụng chip của Đức- Pin của Nhật bản

Có thể thấy, cảm biến áp suất lốp là phụ kiện vô cùng quan trọng không thể thiếu cho xe ô tô. Các tài xế nên chủa động bảo vệ an toàn cho bằng trang bị cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau, để yên tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với xe, các bác hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)