Tác dụng của hệ thống cảm biến áp suất lốp xe ô tô TPMS

Rate this post

Tác dụng của hệ thống cảm biến áp suất lốp xe ô tô TPMS

Câu hỏi: Chào Hà Thành Auto, tôi thấy các bạn bè khuyên nên lắp cảm biến áp suất lốp để đảm bảo an toàn cho xe. Tôi xin hỏi cái cảm biến suất lốp này nó có những tác dụng gì? Mua bao nhiêu tiền? Công ty có lại cảm biến nào để lắp cho xe Mercedes C180K đơi 2010 của tôi không?

Cảm biến áp suất lốp

Xin chào Quý khách hàng ,

Đúng như bạn bè của quý khách đã khuyên, cảm biến áp suất lốp rất quan trọng khi bạn điều khiển xe ô tô, khi lốp non hơi có thể gây ra nhiều hậu quả như phá hủy bộ vành và lốp hoặc xảy ra tai nạn đáng tiếc nếu xe trượt bánh. Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp ô tô TPMS có tác dụng cảnh báo áp suất ở cả 4 bánh, các cảm biến được lắp ở trên bánh sẽ liên tục gửi tín hiệu về bộ điều khiển TPMS để lái xe có thể xác định được áp suất thực của lốp đang dùng, từ đó có các phương án thay thế kịp thời.

Như vậy, TPMS này sẽ rất hữu dụng với những người thường xuyên đi đường trường nơi có ít cửa hàng sửa chữa xe hay đi trên đường đường cao tốc ở tốc độ cao.
Đối với một số xe đời mới được trang bị sẵn cảm biến áp suất lốp, còn nếu xe của bạn chưa có thì có thể đầu tư thêm, giá dao động khoảng 2 – 5 triệu/bộ. Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp hiện nay khá dễ dàng và bác có thể lắp đặt cho chiếc Mercedes C180K của mình. Các loại cảm biến TPMS hiện nay có kết nối với smartphone rất tiện theo dõi, chi phí đầu tư cũng thấp hơn so với vài ba năm trước.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp nào có giá hợp lý, hãy liên hệ với Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu, chuyên cung cấp phụ tùng xe ô tô cao cấp như phụ tùng Mercedes, phụ tùng Lexus, BMW, Audi,..giá tốt cho các gara và khách lẻ. 

Hà Thành Auto cam kết:

– Giao hàng toàn nước, không lấy phí tại Thành Phố Hà Nội
– Hoàn tiền 100 % nếu mẫu sản phẩm không đạt nhu yếu

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 099.751.4166 – 0988.550.306 
 

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)