Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced mới nhất 2022 cho điện thoại Android

Rate this post
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách tải YouTube Vanced mới 2022 cho điện thoại Android, nhiều tính năng hay

Nguyễn Ngọc Huy

31/03

27 bình luận

Cách tải YouTube Vanced mới 2022

YouTube Vanced là một ứng dụng được đánh giá cao bởi những người dùng điện thoại Android, YouTube Vanced mang đến cho bạn trải nghiệm xem YouTube siêu mượt mà. Bên cạnh đó, YouTube Vanced mang trong mình rất nhiều tính năng thú vị nâng cao trải nghiệm của người dùng điện thoại. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách tải YouTube Vanced mà bạn nên tải ngay cả khi Vanced Manager dừng hoạt động.

Xem thêm :

1. Cách tải YouTube Vanced APK mới nhất 2022

Vì lí do ứng dụng Vanced đã ngừng hoạt động giải trí nên từ giờ đây các bạn không hề tải và setup từ website chính thức của ứng dụng nữa vì thế muốn sử dụng được ứng dụng này thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm các link tải file Vanced Manager APK hoặc sử dụng YouTube Vanced bản cũ để hoàn toàn có thể sử dụng được thông thường .Ở đây mình sẽ bật mý cho các bạn một link để tải YouTube Vanced 6/2022 nhé .

Bước 1: Nhấn vào link tải bên dưới để đi đến đường dẫn tải ứng dụng YouTube Vanced mới nhất 2022

Bước 2: Sau khi ấn vào link thì bạn hãy chờ một xíu để link tải được cập nhật đầy đủ cho bạn. Khi nó cập nhật đầy đủ thì bạn chỉ cần ấn vào tải về thôi.

Tải Youtube Vanced

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy cài đặt file đó và mở Vanced Manager rồi cài đặt YouTube Manager như các bước bình thường khi bạn sử dụng YouTube Vanced bản cũ thôi là xong rồi. Tải YouTube Vanced chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Tải Youtube VancedYouTube Vanced ngừng tương hỗ để lại một niềm hụt hẫng lớn cho hội đồng người dùng Android. Tuy nhiên, với cách tải YouTube Vanced mới nhất 2022 này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự chủ động setup ứng dụng xem YouTube siêu mượt mà Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể Tải YouTube Vanced bản cũ theo các cách dưới đây, hãy tìm hiểu thêm ngay .So với việc Tải YouTube Vanced bản cũ, bạn hãy tận hưởn những tiện ích mới nhất của phiên bản YouTube Vanced mới nhất này. Nhanh tay thực thi ngay cách tải YouTube Vanced APK mới nhất 2022 về điện thoại thông minh của mình nhé .Ngoài ra, cũng có một thông tin cho rằng, sắp có một ứng dụng YouTube ReVanced mới và YouTube Vanced iOS được phát hành. Khi có thông tin về YouTube ReVanced hoặc cách tải YouTube ReVanced mới, mình sẽ update vào bài viết để tất cả chúng ta cùng nhau thưởng thức nhé .

2. Trải nghiệm YouTube Vanced mới 2022

Phải nói là YouTube Vanced mới 2022 có giao diện rất đẹp, thưởng thức tốt không khác gì so với ứng dụng YouTube gốc. Bên cạnh các yếu tố giao diện, bạn không thể nào bỏ lỡ một loạt tính năng mê hoặc mà ứng dụng này mang lại như :

  • Nghe nhạc YouTube tắt màn hình, xem phim YouTube tắt màn hình, nghe nhạc xem phim không cần mở điện thoại.
  • Xem chế độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD), cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Tại phần Tài khoản, bạn chọn Đăng nhập để đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể chọn Cài đặt hoặc Trợ giúp và phản hồi ứng dụng tại đây.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mớiBạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lại các tính năng để sử dụng YouTube Vanced – trình nghe nhạc xem phim không quảng cáo tốt hơn .Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

3. Cách tải YouTube Vanced cho điện thoại

Tải được YouTube Vanced tức là bạn đã có thể xem YouTube tắt màn hình cực đơn giản. Sau đây là cách tải YouTube Vanced nhanh nhất, hãy cùng tham khảo với mình nhé.

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới, chọn tải Vanced Manager (v2.6.0) và tiến hành cài đặt như mọi file APK bình thường.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bước 2. Mở ứng dụng Vanced Manager lên, bạn nhấn Bắt đầu. Lựa chọn ứng dụng bạn muốn cài là YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, chọn Tiếp tục. Nếu bạn chỉ có nhu cầu giải trí thông thường thì hãy chọn YouTube Vanced nhé.

Hãy thực thi YouTube Vanced APK tải về về máy để thưởng thức các tính năng như nghe nhạc YouTube tắt màn hình, nghe nhạc trên YouTube khi thoát ra .Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bước 3. Nếu thiết bị của bạn chưa root, nhấn Nonroot. Sau đó, bạn tải Vanced microG trước tiên.

Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

Bước 4. Giờ thì bạn có thể tải YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, bạn có thể tùy chọn nhanh các thông số như Nền, Phiên bảnNgôn ngữ. Nhấn Cài đặt.

Nếu bạn tiếp tục muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình thì chính sách nền đen là một điều cực kỳ thiết yếu so với bạn .Cách tải YouTube Vanced v16.29.39 mới

4. Cách tải Vanced cho máy tính

Với Vanced trên máy tính thì bạn không hề tải ứng dụng như trên điện thoại thông minh những nhà phân phối cũng đã đưa ra cho các bạn giải pháp khác. Ở website của Youtube PC cũng sẽ có sẵn các đừng link link kể thêm extension vào ứng dụng trình duyệt của bạn đó. Bấm đường link bên dưới để thử ngay .Vanced PCBên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm : Cách xem YouTube tắt màn hình cực đơn thuần mà không cần tải ứng dụngBạn thấy YouTube Vanced phiên bản mới như thế nào, có thuận tiện như YouTube Vanced bản cũ hay không ? Hãy phản hồi bên dưới cảm nhận của bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này .Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

82.146 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)